เซ็นทารา บริหารโรงแรมเพิ่มอีก 3 แห่งในเมียนมาร์ [PR]

โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา ลงนามข้อตกลงเพื่อเข้าบริหารโรงแรม 3 แห่ง ในเมียนมาร์  ภายใต้แบรนด์เซ็นทรา บาย เซ็นทารา และเซ็นทารา บูทีค คอลเลคชั่น  

- Advertisement -

มาร์คแลนด์ เบลคล็อค (ที่ 3 จากขวา) รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา ลงนามข้อตกลงร่วมกับ   วิลเลียม ทา จอ ออง (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการ บริษัท เอสแอล อินเตอร์เนชั่นแนล คอนสตรัคชั่น จำกัด  เพื่อเข้าบริหารโรงแรม 3 แห่ง ในเมียนมาร์  ภายใต้แบรนด์เซ็นทรา บาย เซ็นทารา และเซ็นทารา บูทีค คอลเลคชั่น  ตั้งอยู่ที่เมืองพะอัน ฝั่งตะวันออกของย่างกุ้ง  และตั้งอยู่ใกล้กับโครงการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ขนาดใหญ่ที่กำลังอยู่ในขั้นตอนการศึกษาและวางแผนงานก่อสร้างของเมืองมัณฑะเลย์ ซึ่งจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย อาทิ อาคารสำนักงาน ห้างสรรพสินค้า คาสิโน บ้านจัดสรร  โรงแรม   โดยผู้บริหารระดับสูงของทั้งสองบริษัทได้ร่วมเป็นพยานในพิธีลงนามสัญญาดังกล่าวด้วย ที่โรงแรมพะอัน ประเทศเมียนมาร์ เมื่อเร็วๆ นี้

การลงนามในข้อตกลงครั้งนี้เกิดขึ้นต่อจากความสำเร็จก่อนหน้าที่เซ็นทาราได้ประกาศลงนามข้อตกลงร่วมกับกลุ่มโรงแรมเคเอ็มเอ เพื่อดำเนินการพัฒนาและปรับปรุงโรงแรม 6 แห่ง ซึ่งตั้งอยู่ในเมืองท่องเที่ยวสำคัญในสาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมาร์ ซึ่งโครงการพัฒนาและปรับปรุงพื้นที่ได้เริ่มขึ้นแล้ว โดยโรงแรมเซ็นทารา เคเอ็มเอ ทะเลสาบอินเล รีสอร์ท จะเป็นโรงแรมแห่งแรกในโครงการดังกล่าวที่พร้อมเปิดให้บริการภายในปี 2563 นี้

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา ได้ที่ www.centarahotelsresorts.com