HomePR Newsrealme แบรนด์สมาร์ทโฟนที่ไม่หยุดนิ่ง พัฒนาอย่างต่อเนื่องก้าวสู่การเป็นผู้นำที่เหนือกว่าในยุค 5G [PR]

realme แบรนด์สมาร์ทโฟนที่ไม่หยุดนิ่ง พัฒนาอย่างต่อเนื่องก้าวสู่การเป็นผู้นำที่เหนือกว่าในยุค 5G [PR]

แชร์ :

 

ADFEST 2024

Santos Or Jaune

realme (เรียลมี) แบรนด์สมาร์ทโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่ พร้อมแล้วกับการเดินหน้ากลยุทธ์ก้าวสู่ความเป็นผู้นำที่เหนือกว่าในยุค 5G เห็นได้ชัดว่าหลังจากก่อตั้งแบรนด์เพียง 2 ปี realme มีการเติบโตแบบก้าวกระโดดอย่างต่อเนื่อง โดยมีอัตราการเติบโตต่อปีกว่า 500 % ด้วยการมุ่งเน้นพัฒนาและผลิตสมาร์ทโฟนคุนภาพ ในราคาคุ้มค่า ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ซึ่งปัจจุบัน realme ได้ขยายตลาดครอบคลุมถึง 22 ประเทศ ใน 4 ทวีป ส่งผลให้ realme มีผู้ใช้งานมากกว่า 24 ล้านคนทั่วโลก และขึ้นมาเป็นแบรนด์สมาร์ทโฟนที่มียอดขายเป็นอันดับ 7 ของโลกได้อย่างรวดเร็ว โดยล่าสุดครั้งแรกของ realme กับการพัฒนาไปอีกขั้นในการนำเสนอสมาร์ทโฟนพร้อมชิปเช็ตรุ่นล่าสุดรองรับสัญญาณ 5G และเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยอีกมากมาย

ด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีที่เหนือชั้น ทำให้สมาร์ทโฟน realme คว้ารางวัลกว่า 50 รางวัล จากหลากหลายสาขา อาทิ สมาร์ทโฟนที่ทรงพลังที่สุด, สมาร์ทโฟนเรือธงคุณภาพเยี่ยม และ สมาร์ทโฟนที่เป็นที่สุดแห่งความคุ้มค่า ล่าสุดกับการร่วมมือกันระหว่าง realme และ ดีไซน์เนอร์ระดับโลก Naoto Fukasawa สร้างสรรค์สมาร์ทโฟนที่สุดแห่งสไตล์ realme X2 Pro Master Edition สี Redbrick เป็นการผลักดักแบรนด์ให้เข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคที่เน้นดีไซน์มากขึ้น

realme มุ่งมั่นที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์รองรับ 5G ในทุกช่วงระดับราคา ภายใต้ประสิทธิภาพการทำงานทรงพลังและดีไซน์การออกแบบที่ยอดเยี่ยมเอาใจความต้องการของกลุ่มคนรุ่นใหม่ โดย realme ได้ร่วมมือกับผู้ผลิตชิปเซ็ตและซัพพลายเออร์ชั้นนำระดับโลกในการอัพเกรดประสิทธิภาพการทำงานของสมาร์ทโฟนภายใต้การทำงานของแพลตฟอร์มที่ก้าวหน้าเหนือกว่าคู่แข่ง

การมาของสัญญาณ 5G ถือเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญของทุกภาคส่วนอุตสาหกรรม ไม่เพียงแค่อุตสาหกรรมสมาร์ทโฟนเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงผู้ให้บริการเครือข่าย นักพัฒนาแอพพลิเคชั่น บริษัทผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต และพันธมิตรอุตสาหกรรมอื่น ๆ ซึ่ง realme ในฐานะผู้นำที่เหนือกว่าในยุค 5G  มุ่งเน้นการทำงานร่วมกับพันธมิตรอุตสาหกรรมเพื่อส่งเสริม, คิดค้นแอปพลิเคชัน และสร้างเครือข่าย 5G ทั่วโลก นอกจากนี้ realme ยังมุ่งมั่นที่จะยกระดับประสบการณ์การสื่อสารโทรคมนาคม 5G พร้อมกับผลักดันการพัฒนา 5G และสร้างอีโคซิสเต็มเทคโนโลยีบนรากฐาน 5G

ภายในปี 2563 เพื่อก้าวสู่ความเป็นผู้นำที่เหนือกว่าในยุค 5G realme จะเดินหน้าแผนกลยุทธ์ 5G อย่างเต็มที่ในตลาดประเทศจีน โดยสมาร์ทโฟนที่จะเปิดตัวในประเทศจีนนั้นจะเป็นรุ่นที่รองรับ 5G ทั้งหมด ในขณะเดียวกันยังคงเดินหน้าเปิดตัวสมาร์ทโฟน 4G ด้วยสเปคที่ได้เปรียบทางการแข่งขันในประเทศอื่นๆทั่วโลก และด้วยความรวดเร็วในการพัฒนาและการเตรียมการผลิตที่ใช้เวลาน้อย ทำให้ realme เป็นแบรนด์สมาร์ทโฟนที่มีความกดดันน้อยที่สุด

การเตรียมความพร้อมในการนำเสนอสมาร์ทโฟนพร้อมชิปเช็ตรองรับสัญญาณ 5G ครั้งนี้ เป็นการตอกย้ำว่า realme เดินหน้ามุ่งสู่ความเป็นผู้นำที่เหนือกว่าด้วยสมาร์ทโฟนคุณภาพดีเยี่ยมสร้างประสบการณ์ที่แตกต่างแบบไร้ข้อจำกัด

สามารถติตามข่าวสารจาก realme ได้ก่อนใครที่ https://www.facebook.com/realmeTH/


แชร์ :

You may also like