เจ้าพ่อ G-SHOCK มร.คิคุโอะ อิเบ เยือนไทย! ประเดิมคอลเลคชั่น ORIGINS METAL FACE LIMITED EDITION ร่วมกับ CARNIVAL™ เพียง 150 เรือนทั่วโลก [PR]

ที่สุดแห่งวงการสตรีทแฟชั่น G-SHOCK แบรนด์นาฬิการะดับโลก ร่วมกับ CARNIVAL™ ประเดิมคอลเลคชั่นสุดพิเศษ ที่จะเปิดตัวและวางจำหน่ายครั้งแรกและครั้งเดียว ณ งาน Platform 66 Street Culture Festival งานสตรีทเฟสติวัลครั้งแรกของประเทศไทย ที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาค โดยนาฬิกา G-SHOCK x CARNIVAL™ GM-5600 นั้นได้รับแรงบันดาลใจมาจากรูปทรงสี่เหลี่ยมของหน้าปัดทรง ORIGINS เอกลักษณ์ดั้งเดิมของ G-SHOCK ซึ่งออกแบบใหม่ด้วยกรอบสเตนเลสสตีลสีเงินและสายเรซินสีดำด้าน สลักโลโก้ CARNIVAL™ สีขาวและดำเงา โดยมาพร้อมกับเลสข้อมือดีไซน์พิเศษจาก CARNIVAL™ และแพคเกจกล่องสุดพิเศษ ในราคาเพียง 9,900 บาท

- Advertisement -

นอกจากนี้ ภายในงาน พบกับโซนสุดเจ๋งมากมาย ณ บูธ CASIO G-SHOCK ไม่ว่าจะเป็นโซน THE LEGEND ที่บอกเล่าที่มาของ DNA “Absolute Toughness ของ G-SHOCKและจัดแสดงนาฬิกา G-SHOCK รุ่นในตำนานกว่า 20 รุ่นที่นำเข้ามาโชว์จากทั่วโลก , โซน THE COLLECTORS ที่รวบรวมคอลเลคชั่นหายาก ของรักของหวงของนักสะสมแฟนพันธุ์แท้ G-SHOCK ที่บางเรือนมีมูลค่ากว่า 6 หลัก, ไปจนถึงโซน TOUGH TEST ZONE โซนกิจกรรมสนุกสุดมันส์ ที่จะให้ท่านได้ร่วมท้าพิสูจน์ความแข็งแกร่งของ G-SHOCK เพื่อตอกย้ำความเป็น ABSOLUTE TOUGHNESS ไปด้วยกัน

สำหรับแฟนพันธุ์แท้ G-SHOCK ห้ามพลาด ช่วงเวลาพิเศษกับเจ้าพ่อนักประดิษฐ์ผู้ยิ่งใหญ่แห่งโลกกาลเวลา มร.คิคุโอะ อิเบ ที่จะมาร่วมแชร์ประสบการณ์ และนำท่านเข้าสู่โลกของ G-SHOCK พร้อมพิสูจน์ความแข็งแกร่งของเจ้านาฬิกาในตำนาน เจ้าของฉายา ABSOLUTE TOUGHNESS ไปด้วยกัน ตั้งแต่บ่ายสองโมงเป็นต้นไป ในวันที่ 30 พฤศจิกายน

เตรียมตัวให้พร้อม แล้วมาสนุกด้วยกันที่บูธ CASIO G-SHOCK (โซน A) ในวันเสาร์ที่ 30 พฤศจิกายน – วันอาทิตย์ที่ 1 ธันวาคม 2562 ณ ไบเทค บางนา ฮอลล์ 98 สามารถซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ทางแอพลิเคชั่น JD CENTRAL ที่ www.jd.co.th รายละเอียดเพิ่มเติมFacebook: Platform66th หรือไปที่ www.casio.co.th