บ้านแอนด์บียอนด์ และ ไทวัสดุ​ นำเข้าต้นคริสต์มาสจริง สายพันธ์ที่หอมที่สุดในโลก ส่งตรงจากประเทศแคนาดา [PR]

บ้านแอนด์บียอนด์ และ ไทวัสดุ ตอกย้ำความเป็นผู้นำ รายแรกและรายเดียวในเมืองไทย  นำเข้าต้นคริสต์มาสจริง สายพันธ์ที่หอมที่สุดในโลก ส่งตรงจากประเทศแคนาดา ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขก่อนใคร กับโปรโมชั่นสุดพิเศษ พร้อมประกาศความเป็นหนึ่งรายเดียวที่จำหน่ายต้นคริสต์มาสมากที่สุดในประเทศไทย  

- Advertisement -

บริษัท ซีอาร์ซี ไทวัสดุ จำกัด หนึ่งในธุรกิจค้าปลีกในกลุ่มเซ็นทรัล ดำเนินธุรกิจค้าปลีกวัสดุก่อสร้าง และสินค้าตกแต่งบ้าน  ภายใต้แบรนด์ “บ้านแอนด์บียอนด์” และ “ไทวัสดุ”  อัดโปรโมชั่นสุดพิเศษส่งท้ายไตรมาสสุดท้ายของปี ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข  ในช่วงเทศกาลคริสต์มาส และปีใหม่ด้วยการนำเข้าต้นคริสต์มาสจริง ซึ่งเป็นสายพันธุ์ที่หอมที่สุดในโลก จากประเทศแคนาดา ตอกย้ำความเป็นผู้นำรายแรกและรายเดียวในเมืองไทย  

พร้อมกองทัพสินค้าประดับตกแต่งต้นคริสต์มาส  ของตกแต่งบ้านในช่วงเทศกาลเฉลิมฉลอง ของฝาก ของขวัญ มากมายหลากหลายสไตล์กว่า 5,000 รายการ  มั่นใจเป็นหนึ่งรายเดียวที่จำหน่ายต้นคริสต์มาสที่เยอะและมากที่สุดในประเทศไทย ครอบคลุมทั้งพื้นที่กรุงเทพ และต่างจังหวัด ตอบโจทย์ลูกค้าทุกเพศทุกวัย  พร้อมจำหน่ายให้จับจองเป็นเจ้าของ หรือ ซื้อฝากส่งมอบความสุข  นำไปประดับตกแต่งไม่ว่าจะเป็นที่บ้าน ที่ทำงาน หรือสถานที่จัดงานฉลองรื่นเริง เนรมิตสร้างบรรยากาศอบอวลไปด้วยกลิ่นอายแห่งความสุขความอบอุ่น เตรียมส่งท้ายปี 2019 พร้อมต้อนรับปี 2020

นางสาวชุติพร คงเจริญสุข ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายการตลาด บริษัท ซีอาร์ซี ไทวัสดุ จำกัด เปิดเผยว่า ช่วงไตรมาสสุดท้ายของปีหรือช่วงปลายปี จะเป็นช่วงของการจับจ่ายใช้สอย  ไม่ว่าจะเป็นการซื้อสินค้าอุปโภค บริโภค เพื่อเป็นของฝาก ของขวัญ การจัดงานเลี้ยงฉลองเทศกาลแห่งความสุข เป็นต้น เป็นช่วงที่แทบจะทุกธุรกิจมีความตื่นตัวและมีการแข่งขันสูง ต่างก็งัดโปรโมชั่นของตัวเองออกมา เพื่อดึงดูดลูกค้า กวาดยอดขายให้ได้มากที่สุดก่อนจบสิ้นปี

“ซีอาร์ซี ไทวัสดุ ก็เช่นเดียวกัน เราดูแลบริหารแบรนด์บ้านแอนด์บียอนด์ และ ไทวัสดุ ควบคู่กัน สำหรับการจัดแคมเปญและโปรโมชั่นพิเศษต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข ในช่วงเทศกาลวันคริสต์มาส และปีใหม่นี้ เราต้องการตอกย้ำความเป็นผู้นำ รายแรกและรายเดียวในเมืองไทย ที่เป็นผู้นำเข้าต้นคริสต์มาสจริง (Fresh-Cut X’ Mas Tree) สายพันธุ์ Balsam Fir Plants ซึ่งเป็นสายพันธุ์ที่หอมที่สุดในโลก ปลูกในเมือง Lunenburg County รัฐ Nova Scotia  ประเทศแคนาดา ตัวต้นมีรูปทรงสวยงามทั้ง 4 ด้าน พร้อมกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์  ความพิเศษอีกอย่างซึ่งเป็นสิ่งที่เราให้ความสำคัญและใส่ใจเป็นอย่างมากก็คือ มาตรฐานการปลูกด้วยวิธีธรรมชาติ  ป้องกันการเกิดอาการแพ้จากสารเคมี  ซึ่งมั่นใจได้ว่าปลอดภัยกับทุกเพศทุกวัยของคนในครอบครัวแน่นอน นับเป็นปีที่ 3  แล้วที่เราได้นำเข้าต้นคริสต์มาสจริง จากประเทศแคนาดา มาจำหน่ายที่บ้านแอนด์บียอนด์ และไทวัสดุ ในช่วงเทศกาลพิเศษแบบนี้  ไม่น่าเชื่อว่าปีแรกที่เรานำเข้ามาจำหน่ายนั้น ได้รับการตอบรับจากลูกค้าเกินความคาดหมาย มียอดสั่งจองล่วงหน้าทันทีที่เรามีการปล่อยสื่อประชาสัมพันธ์ออกไป ส่งผลให้ในปีที่ 2 และปีที่ 3 ในปีนี้  เราต้องเพิ่มยอดออเดอร์ต้น  คริสต์มาสจริง จากทางแคนาดา เพิ่มขึ้นตามลำดับ  ในปีนี้เรามียอดออเดอร์เฉพาะต้นคริสต์มาสจริงเพิ่มอีกกว่า 25% เพื่อจำหน่ายในทุกช่องทางทั้ง Online & Offline  โดยเฉพาะที่ www.baanandbeyond.com ที่มีบริการสั่งจอง และจัดส่งทั่วประเทศ  ทั้งต้นคริสต์มาสจริง ต้นคริสต์มาสเทียม สินค้าประดับตกแต่งต้นคริสต์มาส สินค้าของตกแต่งบ้านในเทศกาลเฉลิมฉลอง สินค้าประเภทของฝาก ของขวัญต่างๆ มากมายหลากหลายสไตล์”  

สำหรับต้นคริสต์มาสจริงในปีนี้ มีให้ลูกค้าได้เลือกตามขนาดพื้นที่ในการจัดวาง 3 ขนาด ได้แก่ ไซส์ M / L / XL  มีขนาดความสูงตั้งแต่ 183 – 280 ซม. เริ่มต้นไซร์ M ราคา 4,990 ไซร์ L ราคา  5,990 และ ไซร์ XL ราคา  6,990 บาท  ทุกต้นมีพร้อมฐานรอง  และนอกจากตัวต้นคริสต์มาสจริงแล้ว  บ้านแอนด์บียอนด์ และ ไทวัสดุ  ก็ยังมีต้นคริสต์มาสเทียมจำหน่ายด้วยเช่นเดียวกัน แต่เราเน้นแนะนำลูกค้าให้ใช้ต้นคริสต์มาสจริงในการประดับตกแต่งมากกว่า    นอกจากนี้ยังมีสินค้าสำหรับประดับตกแต่งต้นคริสต์มาส  ตกแต่งบ้านช่วงเทศกาลเฉลิมฉลอง สินค้าของฝาก ของขวัญต่างๆ   พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ มอบเป็นของขวัญให้กับลูกค้าทันที  เมื่อลูกค้ามีการใช้จ่ายตามเงื่อนไขที่กำหนด   

  • เมื่อซื้อต้นคริสต์มาสจริงขนาดใดก็ได้ตามเงื่อนไข จะได้รับ ฟรี!!! คูปองเงินสดนำไปซื้อสินค้าของประดับตกแต่งมูลค่าตั้งแต่ 1,500 – 2,500 บาท เฉพาะการซื้อที่บ้านแอนด์บียอนด์ ทุกสาขา    และที่ไทวัสดุ  18 สาขา    
  • เมื่อซิ้อสินค้า Christmas ของตกแต่ง Decorative & Gift ตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไป ลูกค้าจะได้รับส่วนลดสูงสุด 20%
  • เมื่อลูกค้าชำระผ่านบัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน แบบจ่ายเต็มจำนวน ลูกค้าจะได้รับส่วนลดทันที 5%

และยังสามารถสั่งซื้อผ่านช่องทางต่างๆ ดังนี้  www.baanandbeyond.com / บ้านแอนด์บียอนด์ 6 สาขา / www.thaiwatsadu.com / ไทวัสดุ 18 สาขา สาขาบางนา  บางบัวทอง   สุขาภิบาล 3    นวมินทร์  บางพลี   รังสิต  พระราม 2 ชัยพฤกษ์  แจ้งวัฒนะ  ลำลูกกา  อ้อมน้อย  ปทุมธานี   ศาลายา  มหาชัย  พัทยาใต้  ขอนแก่น  ภูเก็ต และ เชียงใหม่  Line@ thaiwatsadu  /  Line@ baanandbeyondth  และ โทร.1308  เบอร์เดียวเท่านั้น  พร้อมจำหน่ายแล้ววันนี้เป็นต้นไป

และในทุกๆปี ของการจำหน่ายต้นคริสต์มาสจริงนี้  บ้านแอนด์บียอนด์ และ ไทวัสดุ ยังคงจัดกิจกรรมตอบแทนสังคมอย่างต่อเนื่อง เพื่อเป็นการส่งมอบความสุขในช่วงเทศกาลคริสต์มาส   โดยทุกๆ การจำหน่ายต้นคริสต์มาสจริง ทางไทวัสดุ และ บ้านแอนด์บียอนด์ จะร่วมสมทบทุนบริจาคต้นละ 50 บาท ให้แก่น้องๆ ผู้พิการทางสายตา มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทยในพระบรมราชินูปถัมภ์  รวมถึงการมอบต้นคริสต์มาสจริง ให้น้องๆ ผู้พิการทางสายตามีโอกาสได้รับประสบการณ์พิเศษจากกลิ่นหอมของต้นคริสต์มาสจริงนี้ด้วยเช่นกัน

นางสาวชุติพร กล่าวเพิ่มเติมว่า “ความพิเศษที่บ้านแอนด์บียอนด์ และ ไทวัสดุ รังสรรค์และมอบให้กับลูกค้าในช่วงเทศกาลแห่งความสุขนี้ ไม่ว่าจะเป็นการจำหน่ายต้นคริสต์มาสจริง สายพันธ์ที่มีกลิ่นหอมที่สุดในโลก   ความหลากหลายของสินค้าเทศกาลเฉลิมฉลอง ในราคาที่จับต้องได้ และโปรโมชั่นสุดพิเศษคืนกำไรมอบเป็นของขวัญให้ลูกค้า  จะดึงดูดลูกค้าให้เข้ามาช้อปปิ้งจับจ่ายที่บ้านแอนด์บียอนด์ และ ไทวัสดุ เพิ่มขึ้นจากปกติ ประมาณ 10% และสามารถสร้างยอดขายรวมให้ ซีอาร์ซี ไทวัสดุ เป็นไปตามเป้าที่วางไว้”