HomeMarketing AcademyExtraFine รู้ลึก รู้จริง คอร์สเจาะลึก Digital Marketing แบบ Active Learning จากคนวงใน Agency ตัวจริง!!!

ExtraFine รู้ลึก รู้จริง คอร์สเจาะลึก Digital Marketing แบบ Active Learning จากคนวงใน Agency ตัวจริง!!!

แชร์ :

“ไม่เห็นมีอะไรแปลกใหม่” 

BMW Class Of The Future

Santos Or Jaune

“ข้อมูล ความรู้ ผิวๆ พื้นๆ แบบนี้ หาเองก็ได้”

“มาฟังอย่างเดียว เข้าใจบ้าง ไม่เข้าใจก็เยอะ” 

“เข้าใจหลักการ แต่ไม่รู้จะปรับมาใช้กับธุรกิจที่ดูแลอยู่ยังไง” 

“ลองทำตามแล้ว แต่ไม่โอเค ไม่รู้จะไปต่อทางไหนดี”

เหล่านี้ อาจเป็นข้อกังวล หรือ ประสบการณ์ที่คุณเคยได้รับจากการไปเข้าคอร์สเรียนหลักสูตรการตลาดออนไลน์  แต่จะไม่ใช่สิ่งที่คุณจะได้รับจาก ExtraFine คอร์ส  Digital Marketing ที่รวมกูรูการตลาดออนไลน์ตัวจริงมากประสบการณ์ในวงการมากว่า 10 ปี ที่พร้อมไขเคล็ดลับการทำ Digital Marketing” ให้ “Success”

อยากถึงแก่น Digital Marketing  ทำไมต้อง ExtraFine  ?

ExtraFine  คือ หลักสูตรที่เน้นเรื่องของการตลาดออนไลน์ เป็นหนึ่งในคอร์สที่สร้างสรรค์ขึ้นมาจาก Fine

ซึ่งมีหลักการทำหลักสูตรแบบเฉพาะตัว ที่สะท้อนโลกของการทำธุรกิจที่เกิดขึ้นจริง โดยเชื่อมการผสมผสานทางด้านความคิด และนวัตกรรม พร้อมเรียนรู้ผ่านประสบการณ์ตรงจากกูรูนักบริหาร นักการตลาด จะช่วยให้ผู้บริหารและนักธุรกิจยุคใหม่สามารถปรับตัว และเดินเกมธุรกิจได้ทันการเปลี่ยนแปลงของโลกการค้า และพฤติกรรมผู้บริโภค

ExtraFine จึงไม่ใช่แค่หลักสูตรการตลาดออนไลน์แบบทั่วไป แต่หลักสูตรนี้คือ คอร์สที่รวมกูรูนักการตลาดออนไลน์ ตัวจริงเสียงจริง ที่คลุกคลีกับการทำงานออนไลน์มานานกว่า 10 ปี  กลุ่มคนที่เข้าใจแก่นแนวทางของการทำตลาดออนไลน์ที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว อาทิ คุณโศรดา ศรประสิทธิ์ Chief Executive Officer Brilliant & Million, คุณชัชวาล เดชาโรจน์ภัทท์ ED, Marketing Communication Finansia Syrus และคุณกวิน สุวรรณตระกูล กูรู ด้านการเงินการลงทุน สถาบันการเงินบริษัทเอกชน และมหาวิทยาลัย ฯลฯ ที่พร้อมทำหน้าที่เป็น “ครูพี่เลี้ยง” ให้กับผู้เรียนทุกคน ตลอดทั้งหลักสูตร 5 สัปดาห์

ดังนั้นองค์ความรู้ที่ผู้เรียนจะได้จาก ExtraFine จึงไม่ใช่แค่ หลักการ ทฤษฎี  หรือ เคสตัวอย่างของความสำเร็จ แต่ลงลึกไปถึงการปฏิบัติจริง Workshop ทดลองการทำตลาดออนไลน์แบบนำมาปรับใช้กับการต่อยอดธุรกิจของคุณเองจริงๆ โดยมีมืออาชีพทางด้านการตลาดออนไลน์ให้คำปรึกษา ให้แนวคิดการทำตลาดทางออนไลน์อย่างครบมิติรอบด้าน

ทั้งในเรื่อง Digital marketing fundamental, Content Marketing, Facebook Marketing, Search Marketing และ Exclusive Workshop with Digiwise Tools เครื่องมือพิเศษชื่อว่า MacCanvas ถือเป็นไฮไลท์อีกหนึ่งของหลักสูตร ExtraFine ที่ออกแบบมาสำหรับการวางแผนกลยุทธ์การทำตลาดออนไลน์อย่างเช้าใจง่ายและประยุกต์ใช้ได้จริง ซึ่งเชื่อว่าจะเป็นเสมือน คัมภีร์ ที่ช่วยให้ธุรกิจของผู้ประกอบการและนักธุรกิจรุ่นใหม่ ก้าวข้ามการเปลี่ยนแปลง และนำพาธุรกิจไปสู่ความสำเร็จได้ไม่ยาก

ExtraFine = ต้นน้ำ กลางน้ำ และปลายน้ำ ครบมิติการตลาดออนไลน์ สำหรับทุกธุรกิจ

Fine เชื่อว่า “ปฏิบัติจริง สำคัญไม่น้อยกว่า ทฤษฎี” ดังนั้นรูปแบบการเรียนในหลักสูตร ExtraFine จึงเน้นการเรียน การฟังจากกูรูตัวจริงในสนามการตลาดออนไลน์ ไปพร้อมกับลงมือปฏิบัติจริง ดังนั้นภาพรวมของหลักสูตรการตลาดออนไลน์นี้ จึงเป็นแบบ Offline class ที่จะมี workshop ระหว่างเรียนเนื้อหาเกี่ยวกับ Digital Marketing ที่จำเป็นสำหรับการบริหารธุรกิจในทุกอุตสาหกรรม ทุกขนาด

ทั้งนี้ตลอด 5 สัปดาห์ (20 ชั่วโมง) ที่ผู้เรียนจะได้รับคือ โลกของการตลาดออนไลน์ในยุคดิจิตอลนี้อย่างแท้จริง ตั้งแต่ต้นน้ำ กลางน้ำ และปลายน้ำ เพื่อมาปรับใช้ ต่อยอด ได้จริง ไม่ใช่รู้แค่ผิวเผินทั่วไป โดยสิ่งที่ผู้เรียนจะได้รับหลักๆ เช่น

  • เทรนด์พฤติกรรมของผู้บริโภคในยุค 5G
  • องค์ความรู้ด้านแนวคิด กลยุทธ์ การจัดการ และเครื่องมือต่างๆ ในการทำ Digital Marketing วิเคราะห์การทำ Digital Media อย่างมีประสิทธิภาพ
  • เข้าใจหลักการพื้นฐาน กระบวนการคิดและการสร้างคอนเทนต์และการทำ Social Media
  • เข้าใจจุดประสงค์และการใช้โฆษณาในรูปแบบต่างๆ (Facebook, IG, Google Ads) ให้มีประสิทธิภาพสูงสุด
  • เรียนรู้เครื่องมือพิเศษ MacCanvas  by Digiwise ในการทำการตลาดดิจิตอล

นอกจากความรู้ในการทำตลาดออนไลน์ของจริงแล้ว เชื่อว่าสิ่งที่ผู้เรียนจะได้เพิ่มเติมกลับไปคือ เรื่องของ Connection, Networking เพราะหลักสูตร ExtraFine นี้เปิดกว้างสำหรับผู้ประกอบการ และนักธุรกิจ รวมไปถึงนักการตลาดรุ่นใหม่ และกลุ่มคนที่สนใจการทำตลาดออนไลน์ ฉะนั้น ExtraFine จึงอาจกลายเป็นอีกหนึ่งเวทีที่เชื่อมโยงคุณเข้ากับผู้คนต่างๆ ในวงการธุรกิจ ที่มองเห็นโอกาส และความสำคัญของการทำ  Digital Marketing ร่วมกัน จนเกิดเป็นการสร้าง Business Model ใหม่ๆ ที่ยั่งยืนในอนาคตก็เป็นไปได้

อย่ารอช้า และเป็นส่วนหนึ่งของ ExtraFine by Digiwise เพิ่มเติม…  https://bit.ly/2LFwLCK


แชร์ :

You may also like

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของคุณ เราจะถือว่าคุณยอมรับในเรื่องนี้ แต่คุณสามารถเลือกไม่รับได้หากต้องการตกลงอ่านเพิ่มเติม