ไมโลชูสปอร์ตมาร์เก็ตติ้ง เดินหน้าจัด “ไมโล แชมเปียนส์คัพ” ทัวร์นาเมนต์ฟุตบอลระดับโลกครั้งแรกของไมโล [PR]

ผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มไมโล ย้ำกลยุทธ์สปอร์ตมาร์เก็ตติ้ง เดินหน้าจัด ไมโล แชมเปียนส์คัพ ทัวร์นาเมนต์ฟุตบอลระดับโลกครั้งแรกของไมโล ตอกย้ำเจตนารมณ์ในการส่งเสริมให้เด็กไทยเติบโตสู่ความสำเร็จด้วยกีฬาเพราะกีฬาคือครูชีวิต ด้วยการสนับสนุนด้านกีฬามาอย่างยาวนาน โดยได้เตรียมส่งทีมนักเตะไมโล 8 คน เป็นตัวแทนประเทศไทยประชันฝีเท้าชิงแชมป์ ไมโล แชมเปียนส์คัพ พร้อมเปิดประสบการณ์เด็กไทยสู่การเป็นแชมป์ในชีวิตจริงผ่านการเรียนรู้ในหลายด้าน ได้แก่ การแข่งขันฟุตบอลระดับโลกกับตัวแทนนักเตะจาก 15 ประเทศรวมทั้งเรียนรู้และฝึกทักษะฟุตบอลระดับโลกในโปรแกรมบาร์ซ่า อคาเดมี่ ณ คัมป์นู สโมสรฟุตบอลบาร์เซโลนา ประเทศสเปน

- Advertisement -

นายไชยงค์ สกุลบริรักษ์ ผู้อำนวยการบริหารธุรกิจผลิตภัณฑ์นมและโภชนาการ บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด
กล่าวว่า “เพื่อสานต่อความมุ่งมั่นของไมโลที่สนับสนุนให้เด็กไทยเติบโตสู่ความสำเร็จด้วยกีฬาเพราะกีฬาคือครูชีวิต ปีนี้ไมโลได้ยกระดับกลยุทธ์สปอร์ตมาร์เกตติ้งไปสู่แคมเปญระดับโลกด้วยการจัดการแข่งขัน ไมโล แชมเปียนส์คัพ ทัวร์นาเมนต์ฟุตบอลระดับโลกครั้งแรกของไมโลที่จับมือกับสโมสรฟุตบอลบาร์เซโลนา ให้เด็กๆ ได้เรียนรู้ประสบการณ์การแข่งขันร่วมกับนักเตะจากประเทศอื่นๆ อีก 15 ประเทศทั่วโลก ได้เรียนรู้วัฒนธรรมใหม่ และเก็บเกี่ยวประสบการณ์ชีวิตที่ยิ่งใหญ่ ถึงแม้จะแพ้หรือชนะก็ไม่สำคัญเท่ากับการเรียนรู้ความมีน้ำใจนักกีฬา การได้ฝึกฝน พัฒนาตัวเองและเอาชนะใจตัวเองได้อย่างสุดความสามารถ ด้วยการเป็นแชมป์จากชีวิตจริง ไม่ใช่แค่สิงห์สนามแข่ง และสร้างแรงบันดาลใจให้เยาวชนไทยเติบโตสู่ความสำเร็จด้วยกีฬาต่อไป”

“ไมโลหวังเป็นอย่างยิ่งว่านักเตะรุ่นจิ๋วทีมไมโลตัวแทนประเทศไทยทั้ง 8 คน จะได้ฝึกฝนและพัฒนาทักษะกีฬาฟุตบอล พร้อมเก็บเกี่ยวประสบการณ์ระดับโลกจากการเข้าร่วมอบรมกับสโมสรฟุตบอลบาร์เซโลนาและสามารถคว้า ไมโล แชมเปียนส์ คัพ ให้กับประเทศไทยของเราได้สำเร็จ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้เยาวชนไทยเติบโตสู่ความสำเร็จด้วยกีฬา และสอดคล้องกับเจตนารมณ์ของเนสท์เล่ (Nestlé Purpose) ในการเพิ่มพูนคุณภาพชีวิต เสริมสร้างสุขภาพดีสู่อนาคต (Enhancing quality of life and contributing to a healthier future)” นายไชยงค์ กล่าวทิ้งท้าย

ร่วมให้กำลังใจและลุ้นทีมไมโลตัวแทนประเทศไทยคว้าแชมป์ ไมโล แชมเปียนส์ คัพ กับทัวร์นาเมนต์ฟุตบอลเยาวชนระดับโลกครั้งแรกของไมโลได้ทางเฟซบุ๊ก facebook.com/MiloThailand