วอลโว่ มอบประสบการณ์ยานยนต์สุดเร้าใจอีกครั้งตามคำเรียกร้อง “The Volvo Way – Freedom to Experience” [PR]

 

- Advertisement -

วอลโว่ คาร์ ประเทศไทย นำเสนอประสบการณ์ยานยนต์สุดเร้าใจสู่ผู้บริโภคอีกครั้งในเวอร์ชั่นอัพเดตกับงาน “The Volvo Way – Freedom to Experience” หลังเคยสร้างปรากฏการณ์ความยิ่งใหญ่จนกลายเป็นท็อคออฟเดอะทาวน์เมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมาในการสื่อถึงปรัชญาของวอลโว่ที่กำหนดให้ผู้คนเป็นศูนย์กลางของการทำงาน โดยครั้งนี้กลับมาพร้อมลู่ทดสอบสมรรถนะสุดยิ่งใหญ่ตระการตาเช่นเดิมเพื่อนำเสนอสุดยอดสมรรถนะของรถยนต์รุ่น XC40, XC60 และXC90 ทั้งในด้านความปลอดภัย ความยั่งยืน และเอกลักษณ์เฉพาะตัว ตลอดจนงานสตรีทอาร์ตจากศิลปินดัง กิจกรรมเพื่อความยั่งยืน และมอบโอกาสการทดสอบสมรรถนะรถยนต์รุ่นต่าง ๆ (ทดลองขับรถยนต์วอลโว่จริงบนถนน) แก่ผู้ที่สนใจ เพื่อการเข้าถึงผู้บริโภคชาวไทยให้มากขึ้นและแบ่งปันประสบการณ์อันน่าประทับใจร่วมกัน ผู้สนใจสามารถเข้าชมงานได้ในวันที่  9-18 สิงหาคม 2562 เวลา 11.00 – 22.00 น. ณ ลานกิจกรรม ชั้น 1 ด้านหน้าห้างอิเกีย ศูนย์การค้าเมกาบางนา กรุงเทพฯ

 นอกจากการทดสอบสมรรถนะสุดเร้าใจ ผู้เข้าชมงานจะได้ร่วมกิจกรรมสนุก ๆ อีกมากมาย โดยมีไฮไลต์เป็นมินิคอนเสิร์ตของศิลปินหนุ่มอารมณ์ดี ว่าน-ธนกฤต พานิชวิทย์ในวันอาทิตย์ที่ 11 สิงหาคม ตั้งแต่เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป และกิจกรรม Volvo Street Art” ให้คุณมาร่วมแสดงความคิดสร้างสรรค์ นำโดย ศิลปินแนวใหม่ จักรกฤษณ์ อนันตกุล หรือ “แจ็คบริค” ที่จะมาใช้ศิลปะสื่อถึงแนวคิดความปลอดภัย ความยั่งยืน และเอกลักษณ์เฉพาะตัว ผ่านการนำเสนอการ์ตูนลายกราฟิกในสไตล์ต่าง ๆ ที่สวยงาม

เชิญสัมผัสเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด ความหรูหราของดีไซน์สไตล์สวีดิช และทดสอบประสิทธิภาพของเครื่องยนต์ปลั๊กอินไฮบริด T8 Twin Engine จากวอลโว่ด้วยตัวของคุณเอง พร้อมร่วมกิจกรรมสร้างสรรค์ผลงานศิลปะชิ้นเอกของคุณใน “Precious plastic” และ “Pendulum painting” เพื่อแสดงออกถึงความมุ่งมั่นและก้าวเดินไปพร้อมกันบนเส้นทางแห่งความยั่งยืน