CP B&F เปิดตัวสินค้าอาหารสุขภาพ แบรนด์ FARM MEE พร้อมเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ “เดี่ยว สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล” [PR]

 

บริษัท ซีพี บีแอนด์เอฟ (ไทยแลนด์) จำกัด ( บริษัทในเครือ กลุ่มเจริญโภคภัณฑ์ )  เปิดตัวสินค้าอาหารเพื่อสุขภาพภายใต้แบรนด์ FARM MEE  พร้อมกันนี้ยังได้เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนแรกของแบรนด์  “เดี่ยว สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล”  ซึ่งมีบุคลิกภาพและไลฟ์สไตล์ตรงกับคอนเซปต์ของแบรนด์ที่ว่า FREEDOM OF HEALTHY CHOICE  “ ทางเลือกอิสระของคนรักสุขภาพ ”  ที่มาจากแนวคิด “อาหารและเครื่องดื่มสุขภาพดี ปลอดภัย ทานสะดวก หาซื้อง่าย” รวมถึงร่วมสนับสนุนนำผักผลไม้จากเกษตรกรไทย และสินค้าแนวสุขภาพจากผู้ประกอบการ  SME ไทย มาจัดจำหน่ายอีกทางด้วย  โดย ดร.นริศ ธรรมเกื้อกูล ประธานผู้บริหารทรัพยากรบุคคลเครือเจริญโภคภัณฑ์ ผู้บริหารแบรนด์ฟาร์มมี  ได้พูดถึงแบรนด์ว่า

- Advertisement -

“FARM MEE เป็นแบรนด์ที่ผลิตและจัดจําหน่ายสินค้าอาหารเพื่อสุขภาพ เรียกได้ว่าเพียงคุณเห็นคำว่า FARM MEE ก็สามารถมั่นใจได้ว่าสินค้าทุกชิ้นที่ท่านซื้อกลับไป ท่านจะได้รับสุขภาพที่ดีกลับไปด้วยแน่นอน เพราะเราจะมีข้อมูลทางโภชนาการบอกให้ทราบอย่างชัดเจน ทั้งนี้ก็เพื่ออํานวยความสะดวกต่อการเลือกซื้อ และเป็นประโยชน์ต่อผู้บริโภค ซึ่งเราอยากเพิ่มตัวเลือกให้แก่กลุ่มคนที่รักและใส่ใจสุขภาพ ให้สะดวกสบายในการเลือกซื้อสินค้ามากขึ้น ไม่ว่าจะมีระดับความต้องการแตกต่างกันยังไง สินค้าของเราก็มีให้เลือกตามความต้องการที่ตอบโจทย์ทุกท่านแน่นอน

นอกจากนี้ จุดเด่นของสินค้าเราก็คือเป็นอาหารสุขภาพพร้อมทาน สะดวกซื้อ เพราะเรามีช่องทางการจัดจําหน่ายที่  หาซื้อได้ง่าย เข้าถึงไลฟ์สไตล์ของคนเมืองที่มีชีวิตที่เร่งรีบ อีกอย่างคือบรรจุภัณฑ์นั้นก็สะดวกต่อการรับประทานได้ในทุกสถานที่ คือเปิดมาแล้วสามารถทานได้เลย แถมมีรสชาติดีใช้ได้ ทานง่าย ทานได้เหมือนอาหารทั่วไป และยังได้สุขภาพดีอีกด้วย  โดยเรามีผลิตภัณฑ์หลากหลายเมนูอาหารสุขภาพมากกว่า 50 เมนู

ไม่ว่าจะเป็นสลัดหรือน้ำสลัด หรือในส่วนของน้ำผักและผลไม้สกัด รวมไปถึงน้ำดื่มสมุนไพรเราก็มีจำหน่าย แม้กระทั่งเบเกอรี่ของเราก็เป็นพวกธัญพืช แซนด์วิช ขนมปังโฮลวีท นอกจากนี้ยังครอบคลุมไปถึงผักและผลไม้ตัดแต่งพร้อมทาน ผักผลไม้สด หรือจะเป็นแบบชนิดอบกรอบและอบแห้งพร้อมทาน ก็มีด้วยเหมือนกัน  ซึ่งสินค้าทั้งหมดนี้จะมีวางจำหน่ายในหลายจุดไม่ว่า จะเป็นร้านกาแฟในเครือบริษัท ร้านกาแฟมวลชน , จังเกิล คาเฟ่ , อาราบิเทีย คาเฟ่  รวมกว่า 400 สาขา และกระจายไปยังร้านสะดวกซื้อชั้นนําทั่วประเทศ เช่น 7-11  อีกทั้งร้านคาเฟ่ที่ขยายสาขาไปยังต่างประเทศ เช่น ประเทศจีน, ลาว, กัมพูชา และอินเดีย ที่สำคัญมีสินค้าจำหน่ายที่ตู้จําหน่ายสินค้าอัตโนมัติพร้อมขยายกว่า 1,000 ตู้ทั่วประเทศ เพื่อเพิ่มความสะดวกซื้อสำหรับลูกค้า บริการ Delivery จัดส่งถึงบ้าน โทร 1311 และเรายังมีร้าน FARM MEE ที่ซอยวิภาวดีรังสิต 62 สาขาแรกอีกด้วย ทั้งหมดนี้ก็เพื่อตอบโจทย์และมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้แก่ผู้บริโภคครับ”