HomePR Newsทิปโก้ ตอกย้ำจุดยืนน้ำผลไม้คุณภาพ เปิดตัวแคมเปญใหม่ “ทิปโก้ #เชื่อในสิ่งที่ตัวเองมีดี” สนับสนุนให้ทุกคนเชื่อมั่นในศักยภาพของตนเอง [PR]

ทิปโก้ ตอกย้ำจุดยืนน้ำผลไม้คุณภาพ เปิดตัวแคมเปญใหม่ “ทิปโก้ #เชื่อในสิ่งที่ตัวเองมีดี” สนับสนุนให้ทุกคนเชื่อมั่นในศักยภาพของตนเอง [PR]

แชร์ :

นายเอกพล พงศ์สถาพร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทิปโก้ฟูดส์ จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายน้ำผลไม้ภายใต้แบรนด์ “ทิปโก้” ผู้นำตลาดน้ำผลไม้ในเมืองไทย กล่าวว่า จากภาพรวมตลาดปี 2561 มีมูลค่า 12,000 ล้านบาท ในปีที่ผ่านมาไม่มีการเติบโตมากนักหรือทรงตัว เป็นผลมาจากสภาวะเศรษฐกิจที่ยังไม่ฟื้นตัว ประกอบกับการที่ผู้บริโภคมีทางเลือกมากขึ้น ทิปโก้ในฐานะน้ำผลไม้แท้100%ระดับพรีเมี่ยมที่มีส่วนแบ่งของตลาดมูลค่ามากถึง 4,500 ล้านบาท ส่วนแบ่งตลาดที่ 30% จากสภาวการณ์ดังกล่าว ทำให้ทิปโก้มองหากลยุทธ์ใหม่ในการกระตุ้นตลาดและการดื่มน้ำผลไม้ของผู้บริโภค จึงเกิดแคมเปญ “ทิปโก้ #เชื่อในสิ่งที่ตัวเองมีดี” และสนับสนุนให้ทุกคนเชื่อมั่นในศักยภาพของตนเอง

Santos Or Jaune

เหมือนที่ Tipco…เชื่อในคุณค่าน้ำผลไม้ เพื่อตอกย้ำจุดยืนและคุณภาพของแบรนด์ทิปโก้ในเรื่องกระบวนการผลิตที่คั้นสดจากผลลงกล่อง คัดเลือกผลไม้สายพันธุ์ดีจากต้นวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยม ปรับโฉมบรรจุภัณฑ์ใหม่เพื่อตอบรับกับกระแสการดูแลสุขภาพและเจาะกลุ่มเฮลท์ตี้มิลเลนเนียลยุคใหม่ นอกจากนี้ยังมีการหยิบประเด็นใหม่ๆ รวมถึงเพิ่มการรับรู้เรื่องคุณประโยชน์ของไฟโตนิวเทรียนท์จากธรรมชาติในน้ำผลไม้ ผ่านช่องทางการทำการตลาดออนไลน์ยุคดิจิทัล การใช้โซเชียลมิเดียต่างๆ เพื่อให้สามารถเข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคได้ทุกเพศทุกวัยอย่างทั่วถึง อีกทั้งยังเป็นการสำรวจตลาด ศึกษาพฤติกรรมของผู้บริโภคที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว นำข้อมูลใหม่ๆที่ได้กลับมาพัฒนาสินค้า เพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภค

ด้วยพันธกิจของทิปโก้ที่ต้องการจะนำสุขภาวะที่ดีสู่สังคม สนับสนุนให้คนไทยมีสุขภาวะที่ดี โดยเริ่มจากแพคเกจจิ้งโฉมใหม่ในเฟสแรกนี้ประกอบไปด้วยน้ำผลไม้ 5 รสชาติ คือ น้ำส้มเขียวหวาน น้ำส้มสายน้ำผึ้ง ส้มโชกุน และส้มสีทอง ที่การันตีคุณภาพด้วยรางวัล Superior Taste Award จากสถาบันรับรองด้านรสชาติและคุณภาพอาหารนานาชาติ ITQI ประเทศ Belgium โดยน้ำส้มเขียวหวานระดับ 2 ดาว และน้ำส้มสายน้ำผึ้งระดับ 3 ดาว และพิเศษ ”น้ำสับปะรดทิปโก้หอมสุวรรณ” รสชาติใหม่ ซึ่งได้รับการพัฒนาสายพันธุ์จากทิปโก้โดยเฉพาะ รสชาติอร่อยละมุน ไม่บาดลิ้นพร้อมกลิ่นหอมอโรมาติก และด้วยเนื้อสัมผัสสีทองอมเหลือง มีคุณค่าทางอาหารสูง และยังเป็นผลิตภัณฑ์ของประเทศไทยที่ได้รับรางวัล Superior Taste Award ระดับ 3 ดาวที่ดีที่สุดระดับโลกประจำปี 2559 และปี 2562 จากสถาบันสถาบันรับรองด้านรสชาติและคุณภาพอาหารนานาชาติ หรือ International Taste Quality Institute (ITQI) ประเทศ Belgium

 


แชร์ :

You may also like

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของคุณ เราจะถือว่าคุณยอมรับในเรื่องนี้ แต่คุณสามารถเลือกไม่รับได้หากต้องการตกลงอ่านเพิ่มเติม