อิมแพ็ค พร้อมจัด 3 งานใหญ่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ยุคไอที [PR]

อิมแพ็ค ประกาศจับมือพันธมิตรธุรกิจต่างประเทศ เตรียมจัดงานแสดงสินค้าเจรจาธุรกิจด้านการบริหารอาคารครบวงจร โดยรวม 3 งานใหญ่สำหรับภาคอุตสาหกรรมแสงสว่าง การบริหารจัดการทรัพยากรอาคาร และระบบรักษาความปลอดภัยไว้ในที่เดียว ภายใต้ชื่อ LED BMAM K-Fire Safety & Light ASEAN 2019 บนพื้นที่การจัดงานกว่า 10,000 ตร.ม. คาดมีแบรนด์ชั้นนำให้ความสนใจร่วมจัดแสดงสินค้าและบริการกว่า 350 บริษัท และผู้สนใจเข้าชมงานและเจรจาธุรกิจจากนานาประเทศกว่า 15,000 ราย ตลอด 3 งานของการจัดงานวันที่ 27-29 มิถุนายน 2562 ณ อาคาร 6–8 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

- Advertisement -

มิสเตอร์ลอย จุน ฮาว ผู้จัดการทั่วไป บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมนเนจเม้นท์ จำกัด กล่าวว่า ในช่วงปี 2561-2565 ตลาดไฟแอลอีดี มีการขยายตัวเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว และคาดว่าจะมีมูลค่าสูงถึง 54.28 พันล้านเหรียญสหรัฐภายในปี 2565 ซึ่งอัตราการเติบโตอยู่ที่ 13% สำหรับอัตราการเติบโตของไฟแอลอีดีในประเทศไทยมีแนวโน้มเติบโตอยู่ที่ 12 % และสูงถึง 30 % เมื่อเทียบกับตลาดไฟฟ้าแสงสว่างทั้งหมด อีกทั้งตลาดบริหารจัดการอาคารครบวงจรของประเทศไทย มีมูลค่าตลาดรวมหลายหมื่นล้านบาท และยังคงมีแนวโน้มการเติบโตที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ไม่ต่ำกว่าปีละ 5%

อิมแพ็คจึงถือโอกาสนี้ ร่วมกับ บริษัท MEX Exhibitions จำกัด จากสิงคโปร์ นำงาน LED Expo Thailand 2019 + Light ASEAN งานใหญ่ที่จัดแสดงสินค้าและนวัตกรรมด้านแสงสว่าง มาจัดพร้อมกับงาน BMAM Expo Asia 2019 งานแสดงสินค้าด้านการบริหารจัดการทรัพยากรอาคาร โรงงาน และอสังหาริมทรัพย์เป็นครั้งแรก พร้อมกันนี้ เอ็กซ์โค่ (EXCO) ผู้จัดงานแสดงสินค้าจากประเทศเกาหลีใต้ ได้นำงาน K-Fire & Safety Expo Bangkok 2019 มาจัดครั้งแรกในประเทศไทย โดยร่วมสำนักงานส่งเสริมการลงทุนและการค้าระหว่างประเทศของเกาหลี (KOTRA) นำผู้ที่มีอำนาจตัดสินใจซื้อกว่า 100 รายจาก 10 ประเทศ มาร่วมเจรจาธุรกิจระหว่างวันที่ 27-29 มิถุนายน 2562 ณ อาคาร 6–8 อิมแพ็ค เมืองทองธานี งาน LED Expo Thailand 2019 + Light ASEAN, BMAM Expo Asia 2019, และK-Fire & Safety Expo Bangkok 2019 เป็นเวทีสำคัญสำหรับอุตสาหกรรมเทคโนโลยีอัจฉริยะแห่งเอเชียอย่างครบวงจร คาดว่ามีแบรนด์ชั้นนำร่วมจัดแสดงสินค้าบริการกว่า 350 บริษัท และมีผู้สนใจเข้าร่วมงานกว่า 15,000 ราย

นางสาวกนกพร ดำรงกุล ผู้อำนวยการฝ่ายอุตสาหกรรมการแสดงสินค้านานาชาติ สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (ทีเส็บ) กล่าวว่า ทีเส็บมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้สนับสนุนงาน BMAM Expo Asia 2019 และ LED Expo Thailand 2019 + Light ASEAN อีกครั้งในปีนี้ ภายใต้แคมเปญ Performance Booster และ Exhibiz in Market สะท้อนให้เห็นถึงผลสำเร็จในการร่วมมือสร้างการเติบโตและพัฒนาอย่างยั่งยืนให้กับงาน และเป็นอีก 1 งานที่ตอกย้ำบทบาทการเป็นศูนย์กลางงานแสดงสินค้านานาชาติในอาเซียนของประเทศไทยตามแนวนโยบายของทีเส็บ และเพื่อร่วมพัฒนางานให้ก้าวไกลไปสู่การส่งเสริมนวัตกรรมและเทคโนโลยีระดับสูงตามนโยบาย Thailand 4.0 ของรัฐบาล ทีเส็บในฐานะหน่วยงานภาครัฐพร้อมที่จะร่วมเป็นพันธมิตรช่วยขับเคลื่อนงานให้ไปสู่จุดหมายดังกล่าว

มิสเตอร์ ซังวุค คิม, แซมมวล ประธานบริหาร บริษัท เอ็กซ์โค่ จำกัด กล่าวว่า เอ็กซ์โค่สะสมประสบการณ์ และความสำเร็จมากกว่า 16 ปีในการจัดงานแสดงสินค้าระดับนานาชาติด้านการป้องกันอัคคีภัย และความปลอดภัยที่ครบวงจรที่สุดในประเทศเกาหลี โดยปีนี้ถือเป็นก้าวสำคัญที่ได้จัดงาน K-Fire & Safety Expo Bangkok 2019 เป็นครั้งแรกในประเทศไทย และได้รวบรวมบริษัทชั้นนำจากประเทศเกาหลีกว่า 50 บริษัท ร่วมแสดงโซลูชั่นด้านการป้องกันอัคคีภัย และความปลอดภัย อาทิ รถดับเพลิง ระบบดับเพลิงอัตโนมัติ ระบบแจ้งเตือนอัคคีภัย เทคโนโลยี และอุปกรณ์ต่างๆ พร้อมกันนี้ยังร่วมกับสำนักงานส่งเสริมการลงทุนและการค้าระหว่างประเทศของเกาหลี (KOTRA) นำผู้ที่มีอำนาจตัดสินใจซื้อกว่า 100 รายจาก 10 ประเทศ มาร่วมเจรจาดธุรกิจภายในงาน เพื่อเพิ่มโอกาสทางธุรกิจระหว่างไทย – เกาหลีด้วย