สร้างชื่อ! อินิชิเอทีฟ และ เอ็นเซ็มเบิล ในเครือ ไอพีจี มีเดียแบรนด์ส คว้า 8 รางวัล จากงาน MAAT Media Awards 2018 [PR]

การประกาศรางวัลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดสำหรับชาว Media กับงาน MAAT Media Awards 2018 จัดโดย สมาคมมีเดียเอเยนซี่และธุรกิจสื่อแห่งประเทศไทย ในปีนี้งาน MAAT Media Awards 2018 จัดขึ้นภายไต้คอนเซปต์ “Transformation” โดยงานนี้ได้รับเกียรติจาก คุณ “เท็ด” วรเทพ รางชัยกุล มากล่าวเปิดงานและให้แง่คิดดีๆเกี่ยวกับ “Successful Transformation”

- Advertisement -

พอมาถึงช่วงประกาศรางวัลก็เป็น อินิชิเอทีฟ และ เอ็นเซ็มเบิล ในเครือ ไอพีจี มีเดียแบรนด์ส จับมือคว้ารางวัลจากงาน MAAT Media Awards 2018 จากแคมเปญเจ๋งๆมากมายในหลากหลาย เวทีนี้ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเวทีที่มีมาตราฐานสูงงานหนึ่งของประเทศไทยเพราะนอกจากจะมีการแข่งขันที่สูงขึ้นในทุกๆปีอยู่แล้ว คณะกรรมการทุกท่านที่มาร่วมตัดสินก็ถือได้ว่าเป็นผู้เชี่ยวชาญและคร่ำหวอดในแวดวงธุรกิจและการตลาดมาอย่างยาวนาน

“ทุกรางวัลที่เราได้มาในวันนี้จริงๆแล้วมีทีมงานที่อยู่เบื้องหลังอีกมากมายก็อยากจะฝากรางวัลนี้ไปให้กับทุกคนที่มีส่วนเกี่ยวข้อง รางวัลนี้ถือว่าเป็นส่วนสำคัญที่นอกจากจะสร้างความภาคภูมิใจให้กับพวกเราทุกคนที่ ไอพีจี มีเดียแบรนด์สแล้วยังถือเป็นเครื่องเตือนใจให้เราพัฒนาตัวเองต่อไปเรื่อยๆ เพื่อสร้างแคมเปญทางการตลาดที่นอกจากจะตอบโจทย์แล้วยังสามารถที่จะต่อยอดความสำเร็จให้กับลูกค้าของเราอีกด้วย” ดร. ธราภุช จารุวัฒนะ Group CEO, IPG Mediabrands กล่าว

“การวางแผนสื่อในปัจุบันมีมิติที่หลากหลายมากขึ้น ทั้งในเรื่องของ Media Platform และโดยเฉพาะกับตัว Consumer ที่ อินิชิเอทีฟ เรามีหลักที่เรียกว่า Infinity Loop ที่เป็นวิธีคิดและวิธีการทำงานให้พวกเราทุกคนสร้างสรรค์ผลงานที่มีมาตราฐานในทุกๆชิ้นซึ่งถือได้ว่าเป็นส่วนที่สำคัญในการคว้างรางวัลครั้งนี้” คุณมาลี กิตติพงศ์ไพศาล Initiative CEO กล่าว

“เอ็นเซ็มเบิล ในฐานะที่เป็น Creative Content Agency เราต้องทำงานใกล้ชิดกับฝั่ง Media เป็นอย่างมากในการสร้างสรรค์เนื้อหาที่โดนใจให้กับบรรดาแคมเปญที่มีความหลากหลายเหล่านี้ ซึ่งเรามองว่าในปัจจุบันการใช้ความคิดสร้างสรรค์อย่างเดียวไม่เพียงพอแต่ต้องอาศัยการใช้ Data มาเป็นส่วนสำคัญในการทำงานด้วยถึงจะสื่อสารกับกลุ่มเป้าหมายได้อย่างมีประสิทธิภาพ” คุณดิว อินทปัญญา Chief Content Officer กล่าว

รายละเอียดรางวัลที่ ไอพีจี มีเดียแบรนด์สคว้าในปีนี้

The New King Power Rangnam
Gold-IMC/Multiple Platform awards
SIlver-Best Communication Strategy

Chaindrite “See its – Kill its”
Bronze-Best use of Media Automation

CPG “Gratefulness”
Gold-Best use of Media for good

Clean and Clear “Be your own Influencer”
Bronze -Ambient and Special Events

Brand’s Gen U “THINK FAST GET FREE”
Bronze-Best Engagement Strategy

กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ “60 วันสานฝันสร้างบ้านแม่นก”
Bronze- Best use of Media for Good

มหาวิทยาลัยรังสิต WTF (What the faculty)! สอนวิชาแบบนี้ก็ได้หรือ?
Bronze- Best use of Video format (Non-cinema)