“No7 Laboratories Skin Paste” มาสก์นวัตกรรมใหม่จาก No7 กู้หน้าพังให้ดูแพง [PR]

นัมเบอร์เซเว่น แลบบอราทอรีส์ (No7 Laboratories) เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ด้วยนวัตกรรมสุดล้ำ “นัมเบอร์เซเว่น แลบบอราทอรีส์ สกิน เพสท์” (No7 Laboratories Skin Paste) ผลิตภัณฑ์มาสก์ทรีตเมนต์สองรุ่น ได้แก่ นัมเบอร์เซเว่น แลบบอราทอรีส์ รีเซอเฟซซิ่ง สกิน เพสท์ (No7 Laboratories Resurfacing Skin Paste) และ นัมเบอร์เซเว่น แลบบอราทอรีส์ ซิคา-เรสคิว สกิน เพสท์ (No7 Laboratories CICA-Rescue Skin Paste) ถูกออกแบบมาเพื่อแก้ปัญหาความกังวลเฉพาะจุดอย่างมีประสิทธิภาพ ผ่านการทดสอบประสิทธิภาพจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังว่าสามารถให้ผลลัพธ์ที่รวดเร็วทนัมเบอร์เซเว่น แลบบอราทอรีส์ สกิน เพสท์ นับเป็นผลิตภัณฑ์ลำดับที่สองในกลุ่มผลิตภัณฑ์นัมเบอร์เซเว่น แลบบอราทอรีส์ ถือเป็นอีกขั้นของการปฏิวัติตามคำมั่นสัญญาที่จะรังสรรค์สกินแคร์ซึ่งใช้ได้ผลอย่างแท้จริง ผลิตภัณฑ์แต่ละชนิดผ่านการทดสอบจากห้องปฏิบัติการและผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังในการแก้ไขปัญหาผิวเฉพาะจุด พร้อมมอบผลลัพธ์อันยอดเยี่ยมกว่าที่คุณคาดว่าจะได้รับจากมาสก์ทั่วไป เพราะ นัมเบอร์เซเว่น แลบบอราทอรีส์ สกิน เพสท์ คือมาสก์ทรีตเมนต์บำรุงผิวหน้ารุ่นล่าสุดที่พัฒนาด้วยสูตรที่มีประสิทธิภาพ พร้อมผลลัพธ์ที่สัมผัสได้เสมือนการทำมาสก์ทรีตเมนต์ที่สกินคลินิก แต่สามารถทำได้ด้วยตัวเองง่าย ๆ ที่บ้าน

- Advertisement -

นัมเบอร์เซเว่น แลบบอราทอรีส์ รีเซอเฟซซิ่ง สกิน เพสท์ ขนาด 50 มล. ราคา 850 บาท

  • ผลัดเซลล์ผิว เผยผิวเกิดใหม่
  • ได้รับการทดสอบทางคลินิกว่าสามารถช่วยให้ผิวดูเรียบเนียน ลดเลือนจุดด่างดำและรอยสิว รูขุมขนแลดูจางลง
  • ด้วยพลังจาก AHA/PHA Peel Complex ที่มีการปรับค่าผสมอย่างลงตัว 10.5% ที่ประกอบด้วย Glycolic, Glucano-delta-lactone และกรดผลไม้ (Fruit Acids) ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างมีประสิทธิภาพ แต่ไม่ทำร้ายผิวเพราะมี Liquorice ที่ช่วยปลอบประโลมผิว

วิธีใช้: มาสก์ผลิตภัณฑ์ลงบนผิวหน้าที่สะอาดให้ทั่ว ทิ้งไว้ 15 นาที ก่อนจะเช็ดออกด้วยผ้ามัสลินชับน้ำอุ่น แล้วประคบด้วยผ้าชุบน้ำเย็นเป็นขั้นตอนสุดท้ายเพื่อกระชับรูขุมขน สามารถใช้เป็นประจำสัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง เพื่อการผลัดผิวอย่างอ่อนโยนและมีประสิทธิภาพ พร้อมเผยผิวดูกระจ่างใส

นัมเบอร์เซเว่น แลบบอราทอรีส์ ซิคา-เรสคิว สกิน เพสท์ ขนาด 50 มล. ราคา 850 บาท

  • ฟื้นฟูผิวอ่อนแอ รอยแดงดูจางลง
  • ได้รับการทดสอบทางคลินิกว่าสามารถช่วยลดเลือนรอยแดง* ปลอบประโลมผิวแห้ง ระคายเคืองง่าย และช่วยเสริมเกราะป้องกันผิว เผยผิวที่ดูสุขภาพดีกว่าเดิมได้
  • ด้วยพลังจาก CICA-Therapy Complex ที่ช่วยปลอบประโลมและเสริมความแข็งแกร่งให้ความยืดหยุ่นของผิวเพื่อผลลัพธ์ที่แตกต่างอย่างชัดเจน ประกอบด้วย

วิธีใช้: ใช้แปรงซิลิโคนเกลี่ยผลิตภัณฑ์มาสก์ลงบนผิวหน้าที่สะอาดให้ทั่ว 5 นาที แล้วนวดวนขึ้นเบา ๆ เพื่อให้ครีมซึมซาบสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก** และทิ้งไว้ข้ามคืน โดยสามารถมาสก์เป็นประจำ 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์ เพื่อตื่นมาพบกับความรู้สึกผิวสบายผ่อนคลาย ปลอบประโลมอาการระคายเคือง ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

สัมผัสประสบการณ์มาสก์นวัตกรรมล่าสุดจาก นัมเบอร์เซเว่น แลบบอราทอรีส์ สกิน เพสท์ได้แล้ววันนี้ที่ร้านบู๊ทส์ ทุกสาขา หรือที่ www.lazada.co.th/shop/bootsthailand ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ facebook.com/bootsthailand และ th.boots.com