Mello ปักหมุดเบอร์ 1 Entertainment Platform ผนึก Grab แคมเปญใหญ่ส่งท้ายปี “ดู Mello วันนี้ นั่ง Grab ฟรี”

“Mello (เมลโล่)” ปักหมุดก้าวสู่การเป็นผู้นำด้านคอนเทนต์และวีดีโอเอนเตอร์เทนเมนต์แพลตฟอร์มของไทย และยังคงเติมเต็มความสุขทุกอารมณ์ ในฐานะ Platform of Joy” ล่าสุดผนึกกำลังพันธมิตร “Grab” ผู้นำแพลตฟอร์ม O2O (Online – to – Offline) ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุข ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ เปิดให้ทุกเส้นทางที่ “ดู Mello วันนี้ รับส่วนลดทันที ที่ Grab”

- Advertisement -

เรียกได้ว่าเป็นแพลตฟอร์มเอ็นเตอร์เทนเมนท์ออนไลน์ป้ายแดง ที่กระแสตอบรับมาแรงแซงทางโค้งภายหลังจากที่บริษัท บีอีซีไอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด หรือ BECi” ในเครือช่อง 3 ได้นำเสนอรายการผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์คู่ขนานไปพร้อมกับทีวีช่อง 3 เมื่อต้นปีที่ผ่านมา ผ่านเว็บไซต์ “mello.me” และแอปพลิเคชั่น ภายใต้ปรัชญา Slide of life for new generation” โดยภาพรวมตลาดครึ่งปีแรก Melloซึ่งเป็นทั้งแหล่งรวบละครช่อง 3 ซีรีส์ไทย-นานาชาติ รายการวาไรตี้ และโดดเด่นด้วยเอ็กคลูซีฟคอนเทนท์ของตัวเอง ถือว่าจัดจ้านอยู่ไม่น้อย

สามารถช่วงชิงคนให้ดูคอนเทนท์และกรุยทางก้าวขึ้นเป็นสุดยอดคอนเทนต์อันดับ 1 ของประเทศไทย เห็นได้จากละคร “บุพเพสันนิวาส” ที่สร้างปรากฏการณ์ฟีเวอร์ปลุกกระแสให้คนไทยสนใจประวัติศาสตร์ของชาติมากขึ้น ดังไกลสุดเซอร์ไพร์สไปถึงแดนมังกรประเทศจีน ซึ่งมีการเข้าชมผ่าน Mello สูงถึง 2.5 ล้านคน ขณะที่ Original Content ซีรีส์เรื่องแรกอย่าง “Notification เตือนนัก…รักซะเลย” ก็ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ในทุกๆ Episode ด้านโซเชียลมีเดียอย่างเฟซบุ๊กก็มียอดติดตาม 2.4 แสนคน, ยูทูป 1.9 แสนคน, อินสตาแกรม 1.8 หมื่นคน และทวิตเตอร์อีก 8.9 พันคน

ในการแข่งขันของคอนเทนต์ที่หนักขึ้นเรื่อยๆ มีแอพพลิเคชั่นรวบรวมความบันเทิงแบบครบอรรถรสเกิดขึ้นมากมาย BECi ก็ได้ช่วงชิง “ความสนใจเพื่อสร้างโอกาสการในการเสพคอนเทนต์สูงสุดอย่างต่อเนื่อง โดยมีการแบ่งหมวดหมู่เนื้อหาที่มีความชัดเจนขึ้น มีฟีเจอร์ที่ง่ายช่วยให้ใช้งานได้ง่ายขึ้น ทั้งยังรับชมได้แบบ Full HD และล่าสุดได้พัฒนาระบบของ Mello โดยเพิ่มฟีเจอร์การลงทะเบียนเป็นสมาชิก (Log in) เพื่อพัฒนาคอนเทนต์ให้ตรงใจและรู้ใจผู้ใช้งานยิ่งขึ้น พร้อมกับเปิดตัวแคมเปญสุดพิเศษ ดู Mello วันนี้ รับส่วนลดทันที ที่ Grab ที่เปย์ส่วนลดค่าโดยสาร ให้ผู้ใช้ Mello ได้เดินทางกับ Grab แบบสบายกระเป๋าช่วงเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปีนี้

เทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปี เดินทางสะดวก-สบายกระเป๋า

นับตั้งแต่ “Mello” จาก BECi” ปรากฎตัวขึ้น ได้มีการส่งคอนเทนต์เฉียบคมอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ผู้ใช้ Mello ได้เพลิดเพลินกับการดูซีรีส์​รายการ ละครดังช่อง 3 ดูคลิปความบันเทิงที่คัดสรรให้ตลอด 24 ชั่วโมง และเพื่อตอกย้ำการก้าวขึ้นสู่การเป็นผู้นำด้านคอนเทนต์และวีดีโอเอนเตอร์เทนเมนต์แพลตฟอร์ม เบอร์ 1 ของไทย และเติมเต็มสีสันในช่วงเทศกาลแห่งความสุขที่ทุกคนรอคอย BECi จึงได้ผนึกกำลังครั้งใหญ่กับ Grab ผู้นำแพลตฟอร์มด้านการขนส่งในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ร่วมฉลองเทศกาลส่งความสุขต้อนรับปีใหม่ ผ่านแอพพลิเคชั่น Grab เพื่อให้ผู้ใช้ Mello เดินทางสะดวก-เที่ยวสนุก-สบายกระเป๋า ไปกับคนที่รู้ใจ

“ดู Mello วันนี้ รับส่วนลดทันที ที่ Grab” โดย BECi แจกรหัสส่วนลดมูลค่า 40 บาท ทันทีที่มีการลงทะเบียนสมัครสมาชิก (Log in) บนเว็บไซต์ หรือแอพพลิเคชั่น Mello โดยรหัสส่วนลดมีอายุการใช้งานถึง 31 มกราคม 2562 และสามารถใช้เป็นส่วนลดในการเดินทางได้ทั้ง JustGrab, GrabCar, GrabTaxi และ GrabCar Plus ทุกจังหวัดที่ Grab ให้บริการ นอกจากนี้ รหัสที่ได้รับก็ยังสามารถใช้ป้อนเป็นส่วนลดได้ถึง 2 ครั้ง (จำกัด 200 สิทธิ์ต่อวัน)

แล้วมาร่วมเติมเต็มความสุขทุกอารมณ์ไปพร้อมกันที่ www.mello.me และแอพพลิเคชั่น MelloThailand ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ทั้ง App Store และ Play Store ส่วนลดดีและคุ้มแบบนี้ รีบลงทะเบียนรับสิทธิ์ด่วนเลยก่อนสิ้นปีนี้ และอย่าลืมติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวกิจกรรมของ Mello กันอย่างต่อเนื่องได้ที่ Facebook, Instagram หรือที่ Twitter MelloThailand มีกิจกรรมดีๆ ให้ร่วมสนุกอีกเพียบ