ลูกค้าดีแทค BLUE MEMBER รับสิทธิพิเศษส่วนลดสำหรับทานอาหาร โดยเชฟระดับมิชลินสตาร์จากทั่วโลก [PR]

ดีแทค รีวอร์ด มอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า BLUE MEMBER รับส่วนลดสำหรับทานอาหารโดยเชฟระดับมิชลินสตาร์จากทั่วโลก จัดขึ้นต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 โดยความร่วมมือของดีแทครีวอร์ด และโรงแรมวี กรุงเทพฯ โดยหมุนเวียนนำเสนอเชฟชื่อดังจากทั่วทุกมุมโลกนำเสนอรสนิยมและความคิดสร้างสรรค์ที่มาพร้อมด้วยประสบการณ์บวกเทคนิคส่วนตัว ผ่านอาหารหลากหลายเมนู ให้ลูกค้าได้มีโอกาสสัมผัสด้วยตัวเองแบบ Exclusive ในราคาสุดพิเศษสำหรับลูกค้าคนพิเศษของดีแทคเท่านั้น

- Advertisement -

นางสาวเพ็ญพงา สุทธิมณฑล ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารลูกค้า บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ดีแทค กล่าวว่า “ภายใต้จุดยืนทางการตลาด ใจดี ดีแทค รีวอร์ด มุ่งมั่นตอบสนองความต้องการถึงกลุ่มลูกค้าจำนวนมาก โดยเน้นสิทธิพิเศษใน 3 หมวดคือ อาหารเครื่องดื่ม ไลฟ์สไตล์ และการท่องเที่ยวดีแทคมุ่งมั่น เข้าใจลูกค้าอย่างแท้จริง เพื่อนำมาสร้างสรรค์สินค้าและบริการที่แตกต่าง ให้สิ่งที่คุ้มค่า เพื่อให้ชีวิตลูกค้าง่ายขึ้น และยิ้มได้กว้างขึ้น เพราะความสุขและรอยยิ้มของลูกค้าเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับเราลูกค้าไม่เพียงแต่คาดหวังประสบการณ์ดิจิทัลใหม่ๆ และความคุ้มค่าที่ได้จากแบรนด์เท่านั้นแต่ยังต้องการสิทธิพิเศษจากดีแทคที่ให้ได้มากกว่าจริงๆ และใช้สิทธิได้ง่ายใกล้บ้านและที่ทำงานไม่ว่าจะอยู่ในกรุงเทพหรือต่างจังหวัด ดีแทคจึงได้ให้ความสำคัญ ในการพัฒนาดีแทครีวอร์ด อย่างต่อเนื่องใน 2 ปีที่ผ่านมา และเพิ่มดีกรีประสบการณ์ที่สามารถตอบสนองความคาดหวังของลูกค้าให้ได้มากที่สุด”

“กิจกรรมส่วนลดสำหรับทานอาหารโดยเชฟระดับมิชลินสตาร์จากทั่วโลก เป็นหนึ่งใน BLUE LIFESTYLE ให้ทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้า กับสิทธิพิเศษหลายหลายจากพันธมิตรชั้นนำทั้ง Dining,Beauty,Travel,Entertainment และ Shopping มื้อค่ำวันนี้ เป็นการกลับมาเยือนเมืองไทยในครั้งที่สี่ตามคำเรียกร้องกับมิชลินสตาร์ระดับ 2 ดาว เชฟสเตฟาน บูคง ผู้เป็นที่รู้จักของคนทั่วโลกด้วยฝีมืออันยอดเยี่ยมและเชี่ยวชาญในการสร้างสรรค์เมนูอาหารกับรสชาติที่สมบูรณ์ ซึ่งมักจะถูกขนานนามว่าเป็น “สุดยอดเชฟแห่งเทือกเขาแอลป์ ประเทศฝรั่งเศส”

ประสบการณ์สุดพิเศษสำหรับลูกค้า BLUEMEMBER
สัมผัสชีวิตที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร กับประสบการณ์ประทับใจที่คัดสรรเฉพาะเพื่อตอบรับไลฟ์สไตล์คุณด้วยบริการและสิทธิพิเศษมากมาย อาทิบริการผู้ช่วยส่วนตัว บริการให้ความช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน บริการช่วยเหลือฉุกเฉินภายในบ้าน บริการรถรับ-ส่งสนามบิน ฟรีเมนูพิเศษจากร้านค้าร้านอาหารชั้นนำ
BLUE DEVICE สิทธิพิเศษสุดดูแลมือถืออย่างมืออาชีพ มอบสิทธิประโยชน์พร้อมส่วนลด ครอบคลุมทุกเรื่องโทรศัพท์มือถือ
BLUE ACCESS สิทธิพิเศษแห่งความสะดวกสบาย ที่ให้คุณมาเป็นที่หนึ่งเสมอสัมผัสได้ถึงความพิเศษทุกครั้ง เพราะคุณคือคนสำคัญของเรา กับประสบการณ์ความสะดวกสบายสูงสุด เพื่อร่วมกิจกรรมความบันเทิงก่อนใครและเข้าใช้บริการได้เร็วกว่าทีสำนักงานบริการลูกค้าดีแทค
BLUE CARE สิทธิพิเศษที่คุณสัมผัสได้ถึงความใส่ใจ ตลอด 24 ชม.แทนความห่วงใยด้วยความคุ้มครองและสิทธิประโยชน์ที่ครอบคลุมอย่างอุ่นใจ ไม่ว่าที่ไหน
BLUE LIFESTYLE ให้ทุกไลฟ์สไตล์ของคุณ คือความพิเศษ กับสิทธิพิเศษหลายหลายจากพันธมิตรชั้นนำ พร้อมเสิร์ฟทุกความต้องการ ด้วยสิทธิพิเศษและส่วนลดที่เข้าถึงไลฟ์สไตล์ที่เป็นตัวคุณ ทั้ง Dining,Beauty,Travel, Entertainment และ Shopping เพื่อ Blue Member เท่านั้น

รายละเอียดในwww.dtac.co.th/dtacreward/bluemember/benefits/lifestyle.html
ลูกค้าสามารถตรวจสอบสถานะด้วยตนเองผ่านการกด *140# แล้วโทรออกเพื่อรอข้อความตอบกลับ และสามารถตรวจสอบสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมได้จาก http://www.dtac.co.th/dtacreward/bluemember.html