TRICK OR TREATS! Halloween นี้ มาสนุกด้วยกันที่ OPEN HOUSE Central Embassy [PR]

ยังจำวัยเด็กที่เฝ้ารอความสนุกกับการแต่งชุดแฟนซีในช่วงวันฮัลโลวีนได้มั้ย? เดือนตุลาคมนี้  บรรยากาศแบบนั้นจะย้อนกลับมาอีกครั้ง กับ THRILLER CORP. ที่ OPEN HOUSE เซ็นทรัล เอ็มบาสซี จะชวนเด็กๆ และครอบครัวมา Come Trick Get Treats! กับกิจกรรมสุดสนุกมากมาย ไฮไลท์คือการแปลงโฉมคุณหนูๆ ให้กลายเป็นปีศาจสุดคิวท์ที่จะสร้างรอยยิ้มให้ทุกคน มาดูกันดีกว่าเรามีกิจกรรมและเวิร์กช็อปอะไรบ้าง

- Advertisement -

กิจกรรมไฮไลท์เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะฮัลโลวีนนี้ ที่เด็กๆ ไม่ควรพลาด!

THRILLER CORP.
26-31 ตุลาคม 2561
อย่าลืมพาเหล่ามอนสเตอร์ตัวจิ๋ว มาตะลุยงาน THRILLER CORP. ครั้งแรกใจกลางเมืองกับการเนรมิตบรรยากาศที่เต็มไปด้วยสีสัน ให้เด็กๆ ได้เพลิดเพลินไปกับความสนุกของธีมงานฮัลโลวีน โอกาสที่จะได้แต่งหน้าแฟนซีในรูปแบบต่างๆ พร้อมชุดและพร็อพสุดเก๋แล้วรับภาพถ่ายสุดประทับใจที่ photo booth อย่าลืมชวนกันแอ๊คท่าสุดหลอนรับฮัลโลวีนนี้ ก่อนปิดท้ายด้วยเสียงหัวเราะ รับรองว่าอบอุ่นกันทั้งครอบครัว มาแอบดูตัวอย่างกิจกรรมสุดสนุกก่อนจะเตรียมตัวพาเด็กๆ มางานนี้กัน

– Wheel of Misfortune มาเสี่ยงดวงกันว่าจะ Get Trick หรือ Treats ไม่ใช่แค่ความน่ากลัว แต่นางฟ้าสุดสวยและขนมแสนหวานก็รอเราอยู่ (ถ้าเราโชคดีพอนะ!)
– Void of Terror ล้วงดูว่าจะเจออะไร? ความลุ้นที่เต็มไปด้วยรอยยิ้ม
– Candy Fountain เก็บขนมหวานให้ได้มากที่สุด!

นอกจากนั้นยังมีเวิร์กช็อปที่เตรียมไว้ให้กับผู้ที่สนใจงานคราฟต์

Basic Aromatherapy Workshop
วันเสาร์ ที่ 20 ตุลาคม 2561 เวลา 13.00 – 15.00 น.
มาเรียนรู้การทำน้ำมันหอมระเหยในแบบฉบับของตัวเอง ศึกษาศาสตร์แห่งการบำบัดด้วยกลิ่น เข้าใจความแตกต่างของน้ำหอม กับน้ำมันหอมระเหย ไปจนถึงการปฎิบัติลงมือทำจริง รับน้ำมันหอมระเหยของตัวเองกลับบ้านไปเลยทันที
ค่าเรียน 1,850 บาท

Soy Wax Perfume Candle
วันเสาร์ ที่ 20 ตุลาคม 2561 เวลา 15.30 – 17.30  น.
คนรักเทียนหอมอย่าพลาด กับการเรียนรู้ความเป็นมาของเทียนหอมที่ช่วยสร้างบรรยากาศในแบบต่างๆ พร้อมเข้าคอร์สทดลองทำเทียนจากวัสดุธรรมชาติที่ปลอดภัย สามารถเอาไปต่อยอดทำเป็นของขวัญ DIY สุดชิคได้แน่นอน
ราคา 2,350 บาท

Paper Flower Bouquet Workshop
วันเสาร์ – อาทิตย์ ที่ 27 และ 28 ตุลาคม 2561 เวลา 13.00-18.00  น.
เรียนรู้การทำดอกไม้กระดาษที่คงอยู่เนิ่นนาน ศึกษาการแมชท์คู่สีให้ดูสวยงาม พร้อมออกแบบช่อดอกไม้กระดาษสุดสร้างสรรค์ด้วยฝีมือของคุณเอง ราคา 900 -1,500  บาท

Day of Death skull painting workshop for kids
วันเสาร์ – อาทิตย์ ที่ 20 และ 21 ตุลาคม 2561
เพนท์หัวกะโหลกจากเทศกาลแห่งความตายตามความเชื่อของชาวเม็กซิโก สร้างสรรค์สีสันตามจินตนาการของตัวเอง พร้อมรับผลงานกลับบ้านไปชื่นชม ซื้อคูปองได้ที่เคาน์เตอร์หน้าโซน OPEN Playground มูลค่า 100 บาท

หมายเหตุ: Open House เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 – 22.00.