“ศูนย์การค้าบลูพอร์ต หัวหิน รีสอร์ทมอลล์” จัดเต็มเนรมิตดอกไม้แห่งความสุขภายในงาน “Bluport Miracle Flora Fest 2018 คิดถึงหัวหิน รักนะหัวหิน” [PR]

“ศูนย์การค้าบลูพอร์ต หัวหิน รีสอร์ทมอลล์” เนรมิตดอกไม้แห่งความสุขภายในงาน“ Bluport Miracle Flora Fest 2018 คิดถึงหัวหิน รักนะหัวหิน”ระหว่างวันที่ 16-23 ตุลาคม 2561เพื่อมอบความสุขสานความผูกพันแทนคำขอบคุณผ่านกิจกรรมมากมาย เช่นการแข่งขันศิลปะการจัดดอกไม้ระดับอุดมศึกษา 8 มหาวิทยาลัย ในหัวข้อ “ What Flower says……About Hua Hin? ”กิจกรรมการรังสรรค์ศิลปะบนเรือนร่าง หรือที่เรียกกันว่า บอดี้เพ้นท์ ซึ่งเป็นครั้งแรกของหัวหินที่ได้มีการจัดขึ้นโดยได้รับเกียรติจาก คุณสรวิชญ์ กันธิตระกูลวงศ์ ศิลปินมือหนึ่งที่มีผลงานมากที่สุด ในกิจกรรม Workshop หมอนหนุน อุ่นรัก โดยน้องพลอยเจ และ สมาชิกบลูพอร์ตแฟมิลี่คลับฯลฯ

คุณจริยา หรรษาวงศ์ ผู้จัดการทั่วไปบลูพอร์ต หัวหิน รีสอร์ทมอลล์ กล่าวว่า “ศูนย์การค้าบลูพอร์ต หัวหิน ในฐานะหนึ่งในองค์กรเอกชนเล็งเห็นความสำคัญของการพัฒนาชุมชนในทุก ๆ ด้าน ศูนย์การค้าบลูพอร์ตหัวหิน มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งในการร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนการท่องเที่ยวของจังหวัดประจวบคีรีขันธ์  จึงเป็นที่มาของการริเริ่มในการจัดงาน Bluport Miracle Flora Fest 2018 ดอกไม้แห่งความสุข คิดถึงหัวหิน รักนะหัวหิน ” ระหว่างวันที่ 16-23 ตุลาคม 2561 เพื่อมอบความสุขสานความผูกพันแทนคำขอบคุณและร่วมสืบสานประชาสัมพันธ์แหล่งท่องเที่ยวและกิจกรรมอื่นๆ ในแง่มุมใหม่ ๆ ที่ผู้คนโดยทั่วไปอาจไม่เคยได้ยิน ได้รู้จัก และสัมผัสถึงมนต์เสน่ห์แห่งหัวหิน”

- Advertisement -

ทั้งนี้ผู้จัดงานใคร่ขอเชิญชวนผู้เข้าร่วมงานร่วมกันแต่งกายย้อนยุค ร่วมเต้นลีลาศ Swing Dance เพื่อเป็นการรำลึกและอนุรักษ์ไว้ซึ่งมนต์เสน่ห์ของหัวหินในวันวาน โดยได้รับความร่วมมือและผู้สนับสนุนจาก บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) และบริษัท ทรู คอปอร์เรชั่น จำกัด (มหาชน)

ส่วนกิจกรรมไฮไลท์ภายในงานยังมีอีกมากมาย เช่น การแข่งขันศิลปะการจัดดอกไม้ระดับอุดมศึกษา 8 มหาวิทยาลัย ในหัวข้อ “ What Flower says……About Hua Hin? ” ที่จะมาโชว์ศิลปะ

การจัดดอกไม้ ซึ่งทีมที่ชนะการประกวดในครั้งนี้จะได้รับเงินรางวัลรวมสูงสุดกว่า 65,000 บาท,กิจกรรมการรังสรรค์ศิลปะบนเรือนร่าง หรือที่เรียกกันว่า บอดี้เพ้นท์ ซึ่งเป็นครั้งแรกของหัวหินที่ได้มีการจัดขึ้นโดยได้รับเกียรติจาก คุณสรวิชญ์ กันธิตระกูลวงศ์ ศิลปินมือหนึ่งที่มีผลงานมากที่สุดในเมืองไทย และพลาดไม่ได้กับกิจกรรม Workshop หมอนหนุน อุ่นรัก โดยน้องพลอยเจ และ สมาชิกบลูพอร์ตแฟมิลี่คลับ

พิเศษสุด ลุ้นโชค สุดว้าว! สำหรับสมาชิกบัตร M Cardเมื่อซื้อสินค้าครบทุก 2,000 บาทขึ้นไป รับคูปองลุ้นโชครถยนต์ซูซูกิ สวิฟท์ 1.2 GA CVT มูลค่า 499,000 บาท และสร้อยคอทองคำหนัก 1 สลึงรวม 20 รางวัล  รักพิเศษ! ลูกค้าสมาชิกทรู หรือ สมาชิกไทยไลฟ์การ์ด หรือ ชาวประจวบฯ หรือ ชาวเพชรบุรี รับคูปองเพิ่มเป็น 2 เท่ารักที่สุด! ลูกค้าชาวประจวบฯ หรือ เพชรบุรี ที่เป็นสมาชิกไทยไลฟ์การ์ด หรือ ลูกค้าทรู รับคูปองเพิ่มเป็น 3 เท่าพลาดไม่ได้กับทุกวันพุธ สุดพิเศษเริ่ม 10 ตุลาคมนี้ลุ้นวงล้อ Lucky Wheel รับฟรี ของขวัญแทนใจ กว่า 2,000 ชิ้น อาทิ TV อะโคเนติค, ไมโครเวฟ อีเลคโทรลักซ์, พัดลม ฮาตาริ , กระเป๋าผ้าอเนกประสงค์จากร้านนารายา และสินค้าจากร้านค้าดังๆ มากมาย เมื่อช้อปครบ 2,000 บาท ขึ้นไป

พบเมนูเด็ด 99 บาท เช่น นอร์เวย์มากิ จากร้านเซน ราคาปกติ 300 บาท, ข้าวหน้าหมูสามชั้นย่างซอสเกาหลีพร้อมไข่กุ้ง จากร้านซูกิชิ  ราคาปกติ 288 บาท,เซตหมูย่างกระทะร้อน จากร้านยาโยอิ ราคาปกติ 149 บาท, ก๋วยเตี๋ยวไก่สูตรพิเศษ ราคาปกติ 125 บาทและผัดไทกุ้ง ราคาปกติ135 บาท จากร้านแม่ศรีเรือน และไอเท็มโดน ลำโพงคอมพิวเตอร์ ลิสยูเอสบี สปีกเกอร์ ซื้อ 1 แถม 1 ในราคา 199 บาท

ดูหนังทั้งฟิน ทั้งอิ่ม จาก บลูพอร์ต ซีนีเพล็กซ์กับ เซ็ทตั๋วหนัง พร้อมน้ำ ขนาด 22 ออนซ์ และ ป๊อปคอร์นขนาด 46 ออนซ์ จากราคาปกติ 440 บาท ในราคาเพียง 120 บาท

และสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกไทยไลฟ์การ์ด และลูกค้าทรู รับบัตรกำนัลห้างฯ สูงสุด 1,300 บาท เมื่อช้อปครบ 2,000 บาทขึ้นไป

ร่วมสัมผัสมนต์เสน่ห์ของเมืองหัวหินได้ที่งาน Bluport Miracle Flora Fest 2018 ดอกไม้แห่งความสุข คิดถึงหัวหิน รักนะหัวหิน ” โดยงานจัดขึ้นระหว่างวันที่ 16 – 23 ตุลาคม 2561 ณ @BLUHALL , ATRIUM, BLU PARC ศูนย์การค้าบลูพอร์ต หัวหิน รีสอร์ทมอลล์