HomeSponsoredสิงห์ เอสเตท ปลุกกระแสออนไลน์ ล่า 11 เมนูลับกลางสุขุมวิท เปิดตัวคอนโดหรู EYSE Sukhumvit 43

สิงห์ เอสเตท ปลุกกระแสออนไลน์ ล่า 11 เมนูลับกลางสุขุมวิท เปิดตัวคอนโดหรู EYSE Sukhumvit 43

แชร์ :

ย่านสุขุมวิทยังเป็นทำเลทองที่ดีเวลลอปเปอร์รายใหญ่ต่างทยอยปักหมุดแจ้งเกิดคอนโดกันอย่างหนาแน่น โดยเฉพาะย่านพร้อมพงษ์ที่ล้อมรอบไปด้วยโครงการระดับไฮเอนด์ อาคารสำนักงานเกรดเอ และแหล่งช็อปปิ้งสุดหรู ขณะเดียวกันก็ยังแวดล้อมไปด้วยสวนสาธารณะ ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่ แกลลอรี่ ที่แทรกอยู่ตามตรอกซอกซอยต่างๆ ให้ได้แวะเวียนเข้าไปพักผ่อนเพื่อหลีกหนีจากความวุ่นวายกลางกรุง

Santos Or Jaune

ล้วง Insight คนอยากมีคอนโดหรู

เมื่อมีการแข่งขันกันสูง การตัดสินใจก็ยิ่งยากเพิ่มมากขึ้น โดยเฉพาะกลุ่มคนเมืองที่คาดหวังว่าที่อยู่อาศัยจะต้องสะท้อนไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของตัวเอง แตกต่างแต่มีสไตล์ ขณะเดียวกันก็ต้องการพื้นที่ที่มีความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัว ซึ่ง “สิงห์ เอสเตท” ก็ได้จับเอา Insight ในแบบ Urban Lifestyle มาพัฒนาต่อยอดเป็นคอนโดมิเนียมแบบ Low Rise ระดับ Luxury อย่าง EYSE Sukhumvit 43 (อีส สุขุมวิท 43) ที่สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตแบบ “บ้านในเมืองอย่างแท้จริง” (Absolute Urban Retreat) ใน 4 มิติด้วยกัน คือ ความปลอดภัย (Safe) ความเป็นส่วนตัว (Private) ความใกล้ชิดธรรมชาติ (Sanctuary) และความอบอุ่นของคำว่าบ้าน (Like a House) ภายใต้แนวคิดหลัก THE HIDDEN TREASURE เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยได้เผยตัวตนที่ซ่อนอยู่เมื่อได้ใช้เวลาอยู่ในโลกส่วนตัวท่ามกลางสิ่งแวดล้อมและไลฟ์สไตล์คุณภาพ

Hidden Treasure, Hidden Dishes สมบัติลับใจกลางเมือง

ด้วยความที่ EYSE Sukhumvit 43 ตั้งอยู่ในทำเลดาวเด่นที่ถูกซุกซ่อนอยู่ใจกลางกรุงเทพฯ หรือเรียกได้ว่าเป็น Hidden Gem Location ที่มีความสงบเงียบมากที่สุดในย่านสุขุมวิท แต่ล้อมรอบไปด้วยความเจริญอย่างสถานีรถไฟฟ้าพร้อมพงษ์และห้างสรรพสินค้าเอ็มควอเทียร์ เพียง 550 เมตร นี่จึงทำให้โครงการ EYSE Sukhumvit 43 กลายเป็นคอนโดที่ช่วยเติมเต็มการใช้ชีวิตในทุกด้านทั้งวันทำงานและวันพักผ่อนได้อย่างแท้จริง

และเพื่อตอกย้ำความเป็น THE HIDDEN TREASURE ของโครงการนี้ และสร้างย่านนี้ให้น่าสนใจมากกว่าเดิม ทาง “สิงห์ เอสเตท” ได้เปิดตัวแคมเปญ THE HIDDEN DISHES”  ที่เพิ่งจบไปเมื่อวันที่ 31 กรกฎาคมที่ผ่านมา   ด้วยการใช้พลัง Influencer  และ Blogger ด้านอาหาร ปลุกกระแสชวนให้เหล่าคนกรุงออกเดินทางตามล่าเมนูลับสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่จาก 11 ร้านอาหารดังย่านสุขุมวิทที่ตั้งอยู่รอบโครงการ EYSE Sukhumvit 43 ได้แก่

1. Aoringo Nihonmura พิกัด: Nihonmura Mall

2. CASA Lapin พิกัด: ซอยสุขุมวิท 26

3. Cocotte พิกัด: 39 Boulevard ชั้น G ซอยสุขุมวิท 39

4. Kitaohji พิกัด: ซอยทองหล่อ 8

5. Mozza พิกัด: EmQuartier ชั้น G

6. Paint Bar พิกัด: Piman 49 ชั้น 6 ซอยสุขุมวิท 49

7. Pesca พิกัด: เอกมัย ซอย 12

8. Quaint Bangkok พิกัด: ซอยสุขุมวิท 61

9. The Orange’s Tea พิกัด: ซอยสุขุมวิท 69

10. อำแดงไต้ฝุ่น พิกัด: ซอยสุขุมวิท 32

11. โอชาม ข้าวต้มเเห้งเอกมัย พิกัด: ซอยสุขุมวิท 63 (เอกมัย)

ซึ่งเมื่อขึ้นชื่อว่าเป็น “เมนูลับ” วิธีการร่วมสนุกก็คล้ายกับการล่าสมบัติไม่ต่างกัน เพราะจะต้องสังเกตป้ายที่วางอยู่ในร้านอาหารที่ร่วมรายการ จากนั้นก็สแกนคิวอาร์โค้ด ชมและแชร์วีดีโอของโครงการฯ ลงใน Social Media ถึงจะได้รับสิทธิ์ลิ้มลองเมนูลับสุดพิเศษจาก EYSE Sukhumvit 43 กันแบบฟรีๆ ซึ่งแต่ละเมนูล้วนแต่ถูกคิดค้นขึ้นมาใหม่และหาทานไม่ได้ในเมนูของร้าน

ขณะเดียวกันความพิเศษของแคมเปญนี้ยังอยู่ที่ Painted Guy หรือมนุษย์ที่ถูกแต่งแต้มด้วยศิลปะแบบพู่กันตวัดสีอย่างเข้มๆ ใช้สีสว่างๆ เพื่อให้ดูมีชีวิตชีวา ที่รับหน้าที่เสิร์ฟเมนูสุดพิเศษ เพื่อช่วยให้มื้ออาหารมีสีสันยิ่งขึ้น ซึ่งนี่ถือเป็นการเน้นย้ำภาพลักษณ์ของโครงการที่มักใช้จะใช้ภาพวาดสไตล์ Contemporary Impressionism เพื่อสะท้อนความเป็น EYSE Sukhumvit 43 ที่มีรูปแบบการใช้ชีวิตที่ผสมผสานความเป็นตัวเองเข้ากับไลฟ์สไตล์ที่มีเสน่ห์ของย่านพร้อมพงษ์ สู่การค้นพบตัวตนในแง่มุมใหม่ๆ ที่เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวา ภายใต้คอนเซปต์ของโครงการคือ “EMBRACE YOUR HIDDEN FASCINATION” ชีวิตชีวาบนโลกส่วนตัว

ใครที่อยากจะรู้ว่า EYSE Sukhumvit 43 จะมีเสน่ห์และน่าหลงใหลแค่ไหนไปพิสูจน์กันได้แล้วที่ Sales Gallery ซอยสุขุมวิท 36 ติด BTS ทองหล่อ หรือที่เว็บไซต์ http://www.singhaestate.co.th/condominium/an-urban-sanctuary-condo-at-sukhumvit-43/


แชร์ :

You may also like

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของคุณ เราจะถือว่าคุณยอมรับในเรื่องนี้ แต่คุณสามารถเลือกไม่รับได้หากต้องการตกลงอ่านเพิ่มเติม