CERACARE อาหารเสริมบำรุงผิว จุดยืนใหม่ ‘เลิกคลั่งขาว’ ผิวสุขภาพดี สีไหนก็สวย

ในตลาดอาหารเสริมบ้านเรา จะมีสักกี่แบรนด์กันที่ไม่พูดถึงผลลัพธ์ที่ทำให้ผิวขาวขึ้น แต่ทีมผู้ผลิต CERACARE ผลิตภัณฑ์ตัวแรกภายใต้แบรนด์ edible Thailand ยืนยันหนักแน่นที่จะสื่อสารให้ผู้หญิงทุกคนภูมิใจในสีผิวของตัวเอง และชูแนวคิด “ผิวสุขภาพดี สีไหนก็สวย” เพราะสาวไทยมีสีผิวที่หลากหลาย แต่ล้วนต้องการการบำรุงจากภายในที่ถูกต้อง ไม่ใช่เพื่อให้สีผิวขาวขึ้น แต่เพื่อให้ผิวสุขภาพดีซึ่งเป็นสิ่งที่จำเป็นกว่า และจะทำให้สวย อ่อนเยาว์ได้ในระยะยาว

- Advertisement -

ด้วยจุดขายที่แตกต่างจากแบรนด์อื่นอย่างเด่นชัด คือไม่มุ่งเป้าไปที่ผลลัพธ์เรื่องการเปลี่ยนสีผิวดังเช่นแบรนด์ทั่วไปตามท้องตลาด CERACARE จึงใส่ใจอย่างมากในการให้ข้อมูลแก่ผู้บริโภคอย่างรอบด้านก่อนที่จะตัดสินใจซื้อ เพื่อให้ลูกค้าเห็นภาพเดียวกันกับแบรนด์ว่า คุณภาพของผิวสำคัญกว่าสีผิวอย่างไร ปรับความเข้าใจผิดของผู้บริโภคให้ถูกต้องในเรื่องของอาหารเสริมและยาว่าแตกต่างกัน และหากจะมีผิวสุขภาพดี จำเป็นต้องดูแลอย่างไร ทั้งในด้านการผลิตสื่อที่ให้ความรู้เกี่ยวกับผิวทางเพจเฟซบุ๊ก และช่องทางต่างๆ ที่ลูกค้าเข้ามาสอบถามโดยไม่มุ่งที่จะปิดการขายแต่เพื่อให้ลูกค้าเข้าใจแนวทางและจุดประสงค์หลักของผลิตภัณฑ์ให้มากที่สุดและสบายใจที่จะทดลองใช้

นอกจากความแตกต่างด้านจุดขายของแบรนด์ และแนวทางในการให้ข้อมูลกับลูกค้าแล้ว สิ่งหนึ่งที่แบรนด์ edible Thailand มีความโดดเด่นก็คือ รูปลักษณ์ภายนอก อาหารเสริมบำรุงผิวที่เรามักจะเห็นกันบ่อย ๆ มักจะมาในรูปแบบเดิมๆ คล้ายๆกัน แต่ ceracare  ฉีกออกมาด้วยการออกแบบที่แตกต่างและใส่ใจในความสวยงามตั้งแต่ภายนอกของแพคเกจ  จนกลายเป็นรูปลักษณ์ของแบรนด์ วัสดุที่ใช้ผลิตก็แข็งแรงปลอดภัย เพราะผู้ผลิตตั้งใจจะให้ CERACARE โดดเด่นทั้งในด้านจุดยืนและจุดขาย ต้องการจะให้แบรนด์ไทยที่มีเอกลักษณ์ได้รับการยอมรับในด้านคุณภาพนั่นเอง

 

ผลิตภัณฑ์ในขวดบรรจุ 30 เม็ดทานได้ 1 เดือน ส่วนผสมหลักทำจากเซราไมด์จากข้าวที่เข้มข้นสูงถึง 6% แต่ไร้สารปนเปื้อนอื่นใด และ HACP collagen ซึ่งเป็นคอลลาเจนที่ใช้นวัตกรรมการผลิตที่ดีที่สุดในโลกนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ทานแล้วทำให้ผิวอิ่มน้ำ เปล่งปลั่ง เรียบลื่นจนสังเกตได้ ช่วยบรรเทาอาการแพ้ ระคายเคือง ทั้งยังช่วยเสริมเกราะป้องกันให้ผิวและลดการสูญเสียคอลลาเจน หากใช้ไประยะนึงผิวจะแข็งแรงอย่างเห็นได้ชัด ตามวัตถุประสงค์ของผู้ผลิตที่ตั้งใจจะให้ลูกค้าที่ทานมีผิวที่สุขภาพดี ชุ่มชื่น แข็งแรงขึ้นไม่ว่า ผิวของคุณจะเป็นผิวสองสี คล้ำ ขาวเหลือง หรือขาวอมชมพู


สำหรับใครที่อ่านแล้วโดนใจกับแนวคิดผิวสีอะไรก็สวยได้หรืออยากทดลองด้วยตัวเองสามารถ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่

FB : https://www.facebook.com/EDIBLETHAILAND/  

IG : edible.th  หรือสั่งซื้อได้ที่ line@ edible.th (มีแอด)