HomeFeatured“สถาพร เอสเตท” บุกลุยตลาดอสังหาฯ เปิดตัวภาพยนตร์ยืนยันความตั้งใจจริง

“สถาพร เอสเตท” บุกลุยตลาดอสังหาฯ เปิดตัวภาพยนตร์ยืนยันความตั้งใจจริง

แชร์ :

ท่ามกลางกระแสการเติบโตทางเศรษฐกิจ การคมนาคม ของประเทศ ทำให้กลุ่มธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ที่มีผู้แข่งขันหลายราย ต่างจับจองพื้นที่และเปิดโครงการใหม่ๆ เป็นจำนวนมาก ทำให้ผู้บริโภคมีทางเลือกมากมาย เพื่อมองหาที่อยู่อาศัยที่ตอบสนองความต้องการของตนเองได้มากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ดัง ที่เป็นที่รู้จักเป็นอย่างดี รวมถึงผู้แข่งขันรายใหม่ๆ  แต่จะมีสักกี่แบรนด์ที่จะทำให้ผู้บริโภควางใจที่จะฝากอนาคตทั้งชีวิตไว้ได้ หลังจากที่ได้จรดปากกาเซ็นสัญญาซื้อเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

Santos Or Jaune

ภาพยนตร์ Corporate Film จาก สถาพร เอสเตท ชุดนี้ สร้างสรรค์โดย บริษัท ไดร์ฟ ไอเจนซี จำกัด ด้วยฝีมือการกำกับของ อรรณพ ชั้นไพบูลย์ ที่สร้างจากเหตุการณ์จริงที่เกิดขึ้นของครอบครัวสถาพรใน 2 ยุคสมัยที่แตกต่างกัน เรื่องราวพูดถึงมรดกที่ถ่ายทอดกันมาของคน 3 ชั่วอายุคน ที่ยิ่งนานวันยิ่งเป็นสิ่งยืนยันได้ถึงความมุ่งมั่นตั้งใจในการทำธุรกิจ บางทีภาพยนตร์ชุดนี้อาจทำให้คุณได้รู้ว่าคุณจะฝากอนาคตของคุณไว้กับใคร

เรื่องราวเล่าย้อนไปถึงเหตุการณ์มหาอุทกภัย  ปี พ.ศ. 2554 ซึ่งโครงการที่อยู่อาศัยในหลายพื้นที่ หลายจังหวัด ต่างได้รับผลกระทบจากน้ำท่วมกันถ้วนหน้าอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่มีสิ่งหนึ่งที่ทำให้ สถาพร เอสเตท ก้าวผ่านวิกฤตการณ์ครั้งนั้นไปได้ด้วยดี นั่นก็คือ “ความซื่อสัตย์” ต่อคำมั่นสัญญาที่ให้ไว้แก่ลูกบ้าน ซึ่ง สถาพร เอสเตท ยึดมั่นเป็นปรัชญาในการดำเนินธุรกิจเสมอมา เพราะถูกถ่ายทอดผ่านคำสอนและการกระทำที่เป็นแบบอย่าง เปรียบเสมือน “มรดก” ที่บรรพบุรุษได้ปลูกฝังไว้ในจิตใจ จากรุ่นสู่รุ่น

ความซื่อสัตย์ ในนิยามของ สถาพร เอสเตท ไม่ใช่เพียงแค่ความซื่อสัตย์ต่อความไว้วางใจของลูกค้าเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึง ความรับผิดชอบต่อสภาพแวดล้อมของโครงการ จนทำให้ สถาพร เอสเตท ได้รับรางวัล EIA Monitoring Awards การรายงานสภาพแวดล้อมและจัดการสภาพแวดล้อมยอดเยี่ยม จากสำนักงานนโยบายและแผนทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ตั้งแต่ปี พ.ศ.2545 ถึงปัจจุบันต่อเนื่องทุกปี

ภาพยนตร์ชุดนี้คงจะทำให้คุณได้รู้จักกับ สถาพร เอสเตท กันได้ดียิ่งขึ้น และเร็วๆ นี้ เตรียมพบกับโครงการใหม่ที่กำลังจะเปิดตัว เพื่อตอบสนองความต้องการของทุกคน ในรูปแบบที่พักอาศัยที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีทันสมัย (Innovation Technology) ด้วยการออกแบบที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม (Green Design) บนทำเลศักยภาพสำคัญย่านธุรกิจหลักของประเทศ เพื่อตอบสนองธรรมชาติของทุกชีวิต ตาม Slogan ของบริษัท  “For the Nature of Life” เพราะทุกชีวิตมีความต้องการที่อยู่อาศัยที่แตกต่างกัน

[Advertorial]


แชร์ :

You may also like

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของคุณ เราจะถือว่าคุณยอมรับในเรื่องนี้ แต่คุณสามารถเลือกไม่รับได้หากต้องการตกลงอ่านเพิ่มเติม