มงกุฎทะเล ย้ำจุดยืน ปลาเนื้อแน่ อร่อยขั้นเทพ ทั้ง 4 รสชาติ [PR]

0

กลุ่มบริษัท พัทยาฟู้ด  ผู้ผลิตปลาทูน่ากระป๋องนอติลุส และ ปลาแมกเคอเรลตรามงกุฎทะเล เป็นหนึ่งในผู้นำธุรกิจอาหารชั้นนำระดับประเทศที่เติบโตอย่างมั่นคงมากว่า 39 ปี มีความมุ่งหวังที่จะส่งเสริมคุณภาพชีวิตและพร้อมเติมเต็มสิ่งที่ดีให้แก่ผู้บริโภคทุกกลุ่ม ภายใต้จุดยืน Go for Goodness ด้วยการสร้างสรรค์คุณค่าให้กับอาหารทุกมื้อ เพื่อการมีสุขภาพและคุณภาพชีวิตที่ดีและมีความสุข

โดยภายในงาน THAIFEX-World of Food Asia 2018 ที่ผ่านมา ทางกลุ่มบริษัทพัทยาฟู้ด ได้เล่าเรื่องผ่านคอนเซ็ปต์ โมเดิร์นคิทเช่น สื่อถึงการเป็นห้องครัวที่พร้อมปรุงอาหารที่อร่อย เลือกใช้วัตถุดิบที่คัดสรรมาอย่างประณีต เพื่อการตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้บริโภค

สำหรับไฮไลท์สำคัญก็คงจะหนีไม่พ้น ปลาแมกเคอเรลเนื้อแน่นอร่อยขั้นเทพ ที่มีให้เลือกถึง 4 รสชาติ อร่อยกับรสชาติที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นปลาแมกเคอเรลในซอสมะเขือเทศยอดฮิต ปลาแมกเคอเรลในซอสพริกศรีราชา ปลาแมกเคอเรลในซอสพริกไทยดำ หรือจะอร่อยแซ่บนัวไปกับปลาแมกเคอเรลในน้ำปลาร้าปรุงรส ตรามงกุฎทะเล ที่ไม่ว่านำไปทำเมนูไหนก็อร่อยขั้นเทพแน่นแน่ทั้ง 4 รสชาติ ซึ่งในงานได้จัดกิจกรรมปรุงเมนูสุดพิเศษ ที่ได้รับเกียรติจาก เชฟพลอย – ฐาติกานต์ ตัณฑจินนะ นักปั้นเชฟรุ่นจิ๋วจาก A Little Something และ คุณณวัฒน์ อิสรไกรศีล พิธีกรชื่อดังจากรายการครัวคุณต๋อย มาร่วมทำอาหารจากปลาแมกเคอเรลตรามงกุฎทะเล ย้ำจุดขาย “ปลาเนื้อแน่น มีหลากหลายรสชาติ ทำเมนูไหนก็อร่อย!” ซึ่งได้รับความสนใจจากผู้มาเยี่ยมชมภายในงานอย่างล้นหลาม

ติดตามสูตรเด็ดเมนูขั้นเทพจากมงกุฎทะเลได้ในรายการครัวคุณต๋อยหรือติดตามผ่านช่องทาง facebook มงกุฎทะเล-MongKut Talay รับรองได้ว่ามีเมนูเด็ดและกิจกรรมหลากหลายรอคอยอยู่แน่นอน