Home PR News สวนน้ำรามายณะ พัทยา มอบโปรโมชั่นสุดคุ้ม“ออนไลน์โปรโมชั่น” วันนี้ถึง 31 สิงหาคม 2561 [PR]

สวนน้ำรามายณะ พัทยา มอบโปรโมชั่นสุดคุ้ม“ออนไลน์โปรโมชั่น” วันนี้ถึง 31 สิงหาคม 2561 [PR]

สวนน้ำรามายณะ สวนน้ำอันดับ 1 ที่ใหญ่และดีที่สุดในประเทศไทย โดย TripAdvisor จัดโปรสุดคุ้มส่งท้ายปิดเทอมเอาใจครอบครัวใหญ่ ที่เดียวเที่ยวยกตระกูลกับโปรโมชั่นออนไลน์ “มา 6 จ่าย 3” มอบส่วนลดสูงสุดถึง 60 เปอร์เซ็นต์ เด็ก ผู้ใหญ่ วัยเกษียณ 6 ท่านเพียง 3,570 บาท  รับแพ็จเกจความสุขเต็มรูปแบบ สัมผัสสไลเดอร์นำเข้ามาตราฐานระดับโลก พร้อมกิจกรรมความบันเทิงมากมายสำหรับทุกเพศทุกวัย อาทิเต้นซุมบ้า บูธดีเจ ไลน์มิวสิค แข่งขันวอลเลย์บอลชายหาด โปโลน้ำ  ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 สิงหาคม 2561

พร้อมกันนี้สวนน้ำรามายณะยังจักโปรโมชั่นเสริมสำหรับผู้ชื่นชอบประสบการณ์ส่วนตัวทัวร์กรุ๊ปเล็กกับบัตรราคาพิเศษด้วยโปรฯ บัตร 1 ใบ สนนราคาเพียง 790 บาท จากราคาปกติ 1190 บาท  พร้อมโปรโมชั่น EAT&PLAY” ที่มีทั้งบัตรเข้าสวนน้ำและบัตรทานอาหารบุฟเฟต์นานาชาติได้ตลอดทั้งวันในราคาเดียว เพียง 1,040 บาท จากราคาปกติ 1,489 บาท

นอกจากนี้สวนน้ำรามายณะ พัทยา ยังคงมีแพ็คเกจ “ความสนุก คูณ 2 กับสวนน้ำรามายณะ” โปรแกรมความสนุกสำหรับทุกคนในครอบครัวที่มาพร้อมที่พัก บัตรเข้าสวนน้ำพร้อมพักที่โรงแรม 1 คืนพร้อมอาหารเช้า ( สูงสุดถึง 3 ท่าน) ราคาเริ่มต้นที่ 2,800 บาทเท่านั้น! ซึ่งเป็นอีกทางเลือกสุดคุ้มค่าสำหรับครอบครัวที่มองหากิจกรรมในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ โดยสามารถดูรายละเอียดโปรโมชั่นความสุขเพิ่มเติมที่ www.ramayanawaterpark.com

สวนน้ำรามายณะ พัทยา เป็นสวนน้ำมาตราฐานระดับโลกที่มีเอกลักษณ์การออกแบบที่โดดเด่นจากทีมงานชั้นนำของโลก พรั่งพร้อมด้วยความหลากหลายของสไลเดอร์ที่เหมาะสำหรับเด็กไปจนถึงผู้ใหญ่ อาทิการผ่อนคลายในลำธารจำลอง สไลเดอรืทิ้งดิ่งสุดเร้าใจ เพลิดเพลินกับทะเลเทียมขนาดใหญ่แบบคลื่นเสมือนจริง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รวมทั้งกิจกรรมที่น่าสนใจมากมายได้ตลอดวัน

สวนน้ำรามายณะ ได้ถูกออกแบบและตกแต่งภายใน เน้นการบอกเล่าเรื่องราวของรามเกียรติ์ ภายในมีเครื่องเล่น และสไลด์เดอร์ ถึง 21 ชนิด รวมถึงพื้นที่สำหรับรองรับเด็ก 2  โซนขนาดใหญ่ รวมถึงสถานที่สำหรับการพักพ่อน โดยมีอาหารไทยและอาหารนานาชาติ รวมถึงความบันเทิงต่างๆ ไว้คอยให้บริการ

สวนน้ำรามายณะ พัทยา  สร้างอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม ใกล้กับเขาชีจรรย์และไร่องุ่นซิลเวอร์เลค ใช้เวลาการเดินทางเพียง 2 ชั่วโมงครึ่ง จากกรุงเทพฯ หรือเพียง 25 นาทีจากเมืองพัทยา

เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 – 18.00 น.

ทั้งนี้ท่านสามารถติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นของสวนน้ำ รามายณะ พัทยา ได้ที่ www.ramayanawaterpark.com หรือโทรสอบถามที่ 033 – 00 5929

You may also like

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของคุณ เราจะถือว่าคุณยอมรับในเรื่องนี้ แต่คุณสามารถเลือกไม่รับได้หากต้องการ ตกลง อ่านเพิ่มเติม