AP เขย่าตลาดพรีเมียมทาวน์โฮม 2 ชั้น ส่ง PLENO 2 โครงการใหม่ 12 โครงการพร้อมอยู่ เริ่ม 1.89 ล้านบาท

การจะตัดสินใจซื้อบ้านสักหลังนั้น ถือเป็นเรื่องใหญ่สำหรับใครหลายๆคนทีเดียว ที่ต้องหาข้อมูลรอบด้านมาใช้ประกอบการตัดสินใจก่อนเลือกซื้อ ทำให้ในปัจจุบันผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ต่างหันมาให้ความสำคัญกับคอนเซปต์การพัฒนาในแต่ละโครงการฯ ที่สอดคล้องกับความต้องการของผู้อยู่อาศัยเชิงลึกจริงๆกันมากขึ้น โดยเฉพาะโครงการพลีโน่ (PLENO) พรีเมียมทาวน์โฮม 2 ชั้นระดับโปรเฟสชันนัล ภายใต้บริษัท เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) ผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่ของไทย ที่วางแนวคิดพัฒนาโครงการอสังหาฯตลาดแนวราบให้ออกมาได้อย่างน่าสนใจ

- Advertisement -

พลีโน่ฯ ตอบโจทย์กับ จับทุกเจนฯ

โดยสิ่งแรก PLENO  ได้วางแนวคิดการพัฒนาโครงการฯ ให้บ้านที่เป็นมากกว่าแค่การอยู่อาศัย ซึ่งเริ่มตั้งแต่ 1.ทำเลโครงการที่ดี 2.แผนผังโครงการที่ออกแบบสอดรับกับสภาพภูมิศาสตร์ที่ดีเน้นเรื่องทิศทางลม และแสงแดด 3.แปลนบ้านที่มีการคิดค้นพัฒนา ที่รอบรับกับทุกสมาชิกในครอบครัว 4.พื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่ ที่มีการออกแบบดีไซน์ให้ครบครัน หรูหรา เพื่อรองรับการทำกิจกรรมของคนในครอบครัว 5.ระบบความปลอดภัย ของทรัพย์สิน และคนสมาชิกในครอบครัว  และสุดท้าย 6.สภาพแวดล้อมและสังคมเพื่อนบ้านที่ดี สะท้อนภาพลักษณ์ที่เหนือกว่าคู่แข่ง

เช็คลิสต์ 10 ระดับวัดความพรีเมียม

PLENO พรีเมียมทาวน์โฮม 2 ชั้น ยังให้ความสำคัญกับความเหนือระดับของบ้านที่เป็นมากกว่าที่อยู่อาศัยภายใต้บัญญัติ 10 ประการแห่งความพรีเมียมทาวน์โฮม จะประกอบไปด้วยด้านใดบ้างนั้น ลองมาดูกัน

1. Premium Location: EASY-ACCESSING ทำเลที่ผสานไปกับทุกไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย ครอบคลุมทั่วกรุงเทพฯ เชื่อมต่อทุกการเดินทาง ทั้งรถไฟฟ้า ทางด่วน และถนนใหญ่

2. Premium Facility: IMMAGINATION MAXIMIZE ให้ทุกกิจกรรมเป็นไปได้สำหรับคนทุกวัย ด้วยส่วนกลางขนาดใหญ่

3. Premium Security: SAFE & SOUND อบอุ่นและมั่นใจด้วยระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

4. Premium Innovation: INNOVATION IS A MUST แบบแปลนบ้านที่พัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง รองรับทุกความต้องการของคนรุ่นใหม่

5. Premium Living: PROUD & GOOD SOCIETY ด้วยสภาพแวดล้อมและสังคมเพื่อนบ้านที่ดี คือสิ่งที่ทำให้สังคมคุณภาพของพลีโน่นั้นได้รับการยอมรับ

6. Premium Technology: SMART LIVING โดยในปี 2561 นี้ พลีโน่วางแนวคิดพัฒนาตัวบ้านเพื่อสอดรับกับคนรุ่นใหม่อยู่เสมอ ด้วย Digital Series & Smart Function พัฒนาให้ทุกตารางนิ้วของบ้านเกิดประโยชน์และอำนวยความสะดวกสูงสุด กลายเป็นทาวน์โฮมนวัตกรรมใหม่ ล้ำสมัยตอบโจทย์คนปัจจุบัน

7. Premium Design: UNIQUE DESIGN งานออกแบบและศิลปะที่นำเสนอให้กับลูกบ้าน เป็นการการออกแบบการใช้งานได้จริง ที่คำนึงถึงคนในทุกเจนเนอเรชั่น และทุกเพศ ทุกวัย

8. Premium Material: ด้วยวัสดุที่ใช้ผนวกเข้ากับงานดีไซน์ที่ทำให้พลีโน่มีความสวยงามทั้งภายใน และภายนอก

9. Premium Park: สวนสีเขียวขนาดใหญ่ที่โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติเต็มพื้นที่

และประการสุดท้ายที่

10. Premium Space: แบบบ้านที่หลากหลายไม่เคยหยุดพัฒนา กว่า 50 แบบบ้าน ปัจจัยสำคัญที่มุ่งมอบความสบายของการอยู่อาศัยให้กับลูกบ้านทุกครอบครัว

และจากความชำนาญในการพัฒนาตลาดพรีเมียมทาวน์โฮมมาตลอดระยะเวลา 10 ปีนี่เอง ที่ทำให้ PLENO เป็นผู้นำและแตกต่างไปจากรายอื่น ด้วยการพัฒนางานออกแบบให้โดดเด่นแบบ UNIQUE DESIGN ที่นำเอาเสน่ห์และเอกลักษณ์ท้องถิ่นมาเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบส่วนต่างๆของโครงการฯ พร้อมยึดหลักการออกแบบ UNIVERSAL DESIGN โดยคำนึงถึงการใช้งานของทุกเพศ ทุกวัย เด่น ที่ออกแบบการใช้งานได้จริง คำนึงถึงคนในทุก เจนเนอเรชัน ตั้งแต่เด็ก ผู้สูงอายุ และกลุ่มคนวัยรุ่น

เปิดตัวแรง ทาวน์โฮมพรีเมี่ยม 1.89 ล้านบาท

สำหรับในปี 2561 นี้ บริษัท เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน)  ได้ประกาศเปิดตัว นิว พลีโน่ 2018  (NEW PLENO 2018) ทั้ง 2 โครงการ และอีก 12 โครงการพร้อมอยู่ โดยโครงการใหม่ประกอบด้วย 1.PLENO รังสิต-คลอง4 INSPIRED BY NATURE  2.โครงการ PLENO ปิ่นเกล้า-จรัญ THE PERFECT LIFE  โดยพบกับ NEW PLENO 2018 ทั้ง 2 โครงการ และ 12 โครงการ ได้ในงาน #goodsociety ตลอดเดือน พ.ค.นี้  มีราคาเริ่ม 1.89 ล้านบาท พร้อมโปร อยู่ฟรี! ไม่ต้องผ่อน* และโปรดีดีอีกมากมาย และเตรียมพบกับอีกหลากหลายโครงการทั่วทั้งกรุงเทพในปีนี้ สามารถคลิกดูรายละเอียดที่ https://goo.gl/5ZmWLz  หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร.1623

จากความเป็นพรีเมียมทาวน์โฮมระดับโปรเฟสชันนัล ที่พลีโน่ ดำเนินการตลอดระยะเวลา10 ปี ที่ได้ส่งมอบความสุขในการอยู่อาศัยให้กับลูกบ้านกว่า 30 โครงการ 30,000 ครอบครัว ในปัจจุบัน และยังเพิ่มมาตรฐานการพัฒนาตลาดที่อยู่อาศัยแนวราบ ในตลาดให้เข้มข้นขึ้นไปอีก