“พิทักษ์ รัชกิจประการ” ก้าวสู่เวทีนักเขียนครั้งแรกกับหนังสือ “คนเล็ก เวทียักษ์” เผยหมัดฮุกแบบ “มวยรอง” เพื่อชนะน็อคในธุรกิจ [PR]

 

- Advertisement -

พิทักษ์ รัชกิจประการ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พีทีจี เอ็นเนอยี จำกัด มหาชน เผยหมัดเด็ดการทำธุรกิจเป็นครั้งแรก ผ่านหนังสือ “คนเล็ก เวทียักษ์” เรื่องราวชีวิต แนวคิดการบริหาร และกลยุทธ์การทำธุรกิจบนเส้นทางการต่อสู้ที่ไม่เหมือนใครในแบบฉบับ “มวยรอง” พร้อมส่งต่อแรงบันดาลใจดีๆ ทั้งในการทำธุรกิจและการใช้ชีวิตในหลากหลายแง่มุม จำหน่ายในราคาเพียงเล่มละ 50 บาท ทุกแผงหนังสือชั้นนำทั่วประเทศแล้ววันนี้

หนังสือ “คนเล็ก เวทียักษ์” เล่าถึงเรื่องราว ประสบการณ์ และกลยุทธ์การทำธุรกิจอันโดดเด่นแตกต่างไม่เหมือนใครในแบบฉบับ “มวยรอง” ที่ดูเหมือนจะเสียเปรียบและไม่มีทางชนะบนสังเวียนการต่อสู่อันดุเดือด แต่คุณพิทักษ์สามารถนำพีทีจีข้ามผ่านวิกฤตในวันที่บริษัทเป็นหนี้หลายพันล้าน สู่ผู้นำธุรกิจพลังงานครบวงจร ที่นับได้ว่าเติบโตเร็วที่สุดบริษัทหนึ่งของประเทศในวันนี้ กลเม็ดเด็ด เคล็ด(ไม่)ลับของหนังสือเล่มนี้ พร้อมจุดประกายทุกความฝัน สร้างแรงบันดาลใจในการต่อสู้ ส่งต่อเทคนิคขยับฟุตเวิร์กที่แตกต่าง เพื่อช่วงชิงโอกาสฮุกที่ใครมองไม่เห็น และชนะน็อคบนเวที! อย่าปล่อยให้ความคิดเล็กๆบีบชีวิตคุณให้เล็ก ต้องคิดให้ใหญ่ ใฝ่ให้สูง เล่นให้ใหญ่ แล้วดูซิว่าชีวิตของคุณ ใหญ่ได้แค่ไหน”