KOKUYO “ing” เก้าอี้นั่งทำงานจากญี่ปุ่น เคลื่อนไหวร่างกายได้ แม้จะนั่งอยู่กับที่ ลดปัญหาออฟฟิศซินโดรม

หากคุณมีอาการปวดเมื่อย ไม่ว่าจะเมื่อยหลัง คอ บ่า ไหล่ หรือปวดศีรษะอยู่บ่อยครั้ง นี่อาจเป็นสัญญาณเตือนของอาการ ออฟฟิศซินโดรม (Office Syndrome) โรคยอดฮิตของคนทำงานออฟฟิศที่เข้ามาทักทายแบบไม่รู้ตัว…

- Advertisement -

สิ่งที่คนทำงานออฟฟิศต้องเผชิญไม่เว้นแต่ละวัน คือการนั่งอยู่กับที่ที่โต๊ะทำงานตั้งแต่เช้าจรดถึงเย็น มองจอ คลิกเมาส์ วุ่นวายอยู่ท่ามกลางงานกองโต จนบางทีลืมไปว่า “เราไม่ได้เคลื่อนไหวมาทั้งวัน” ซึ่งนี่เองที่เป็นสาเหตุของความเจ็บป่วยที่คนทำงานออฟฟิศเพลียใจ

แต่รู้หรือไม่ว่า สาเหตุส่วนหนึ่งของโรคออฟฟิศซินโดรมเกิดขึ้นจากของใกล้ตัวอย่าง “เก้าอี้” การนั่งเก้าอี้ที่นั่งผิดท่าทำให้เกิดทั้งอาการปวดเมื่อยแบบเรื้อรัง ระบบย่อยอาหารทำงานไม่เต็มที่ รวมไปถึงโรคหัวใจและหลอดเลือด ที่เป็นอุปสรรคกับการใช้ชีวิตในระยะยาวและรักษาให้หายขาดได้ยาก ดังนั้น การหันมาใส่ใจเรื่องเล็ก ๆ ที่ยิ่งใหญ่อย่างเก้าอี้ที่เรานั่งกันอยู่ทุกๆ วัน คุณก็สามารถเซย์กู๊ดบายอาการเจ็บป่วยทั้งหลายได้อย่างง่ายได้ แถมมีสุขภาพดี และทำให้ประสิทธิภาพการทำงานดีขึ้นอีกด้วย

จริงอยู่ที่เก้าอี้ทำงานมีให้เลือกมากมาย แต่เก้าอี้ที่ตอบโจทย์คนทำงานออฟฟิศตัวจริงเสียงจริงต้องยกให้ เก้าอี้ ingจาก KOKUYO แบรนด์เฟอร์นิเจอร์ชื่อดังสัญชาติญี่ปุ่นที่ก่อตั้งมานานกว่า 100 ปี ซึ่งรองรับการนั่งเป็นเวลานานๆ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “อิสระบนการนั่งเก้าอี้” ให้คุณไม่หยุดการเคลื่อนไหวแม้ขณะที่นั่งอยู่ เพื่อช่วยลดปัญหาออฟฟิศซินโดรมที่เกิดกับคนทำงานเพิ่มมากขึ้นทุกปี ด้วยฟังก์ชั่นสุดล้ำต่างๆ

360˚ Gliding Mechanism ที่ช่วยรองรับทุกการเคลื่อนไหวของร่างกาย จะเอนหน้า-หลัง หมุนซ้าย-ขวา หรือเอียงตัว ก็ขยับได้อย่างอิสระ 360 องศา เหมือนกับว่าเราได้ออกกำลังกายไปในตัว

เบาะนั่ง 3D โอบรับรูปก้นที่แตกต่างกันและกระจายน้ำหนักการนั่งของแต่ละคนได้อย่างเหมาะสม

ปลายเบาะนั่งเอียงไร้ขอบ เว้นช่องว่างให้ความร้อนจากกล้ามเนื้อได้ระบาย ลดแรงกดทับที่เกิดจากข้อพับขากับเบาะนั่ง ดีไซน์ไร้ช่วงเอว พนักพิงแบบไร้ช่วงเอวที่ทำให้กระดูกสันหลังโค้งตามธรรมชาติ

เก้าอี้ “ing จาก KOKUYO สนนราคาเริ่มต้น 29,900 บาท สำหรับรุ่นพนักพิงครึ่งหลัง และราคา 36,400 บาท สำหรับรุ่นพนักพิงสูงพร้อมที่รองศีรษะ เลือกผ้าบุเก้าอี้ได้ถึง 12 เฉดสีพาสเทล

สัมผัสนวัตกรรมเก้าอี้ทำงานสุดล้ำจากญี่ปุ่นได้แล้ววันนี้ ที่ KOKUYO Live Showroom, The Offices at Central World ชั้น 9 โทร.​ 02-264-5100 หรือไปลองนั่งของจริงกันที่งาน BIG+BIH STYLE FAIR 2018 บูธ MM50 ฮอลล์ 102 วันที่ 1923 เมษายนนี้ ที่ไบเทค บางนา