E-Commerce โตแรง! “นครชัยแอร์” เพิ่มบริการส่งพัสดุถึงมือ นำร่องจัดส่ง 42 เขตใน กทม.-ปริมณฑล พร้อมหนุน OTOP ไทย

คุณเครือวัลย์ วงศ์รักมิตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท นครชัยแอร์ จำกัด กล่าวว่า ปัจจุบันนอกจากนครชัยแอร์เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารสาธารณะที่ดำเนินธุรกิจมากว่า 31 ปี มีเส้นทางให้บริการรวม 39 เส้นทาง และมีบริการเสริมให้กับประชาชน คือ บริการส่งพัสดุด่วน (NCA Express) ซึ่งที่ผ่านมาได้รับการตอบรับจากผู้ใช้บริการอย่างดีมาโดยตลอด ด้วยเที่ยวเวลาเดินรถและเส้นทางที่มีให้ลูกค้าเลือกหลากหลาย การให้บริการที่เป็นมาตรฐาน ทำงานผ่านระบบคอมพิวเตอร์ออนไลน์ ลูกค้าสามารถตรวจสอบสถานะพัสดุผ่านเว็บไซต์ได้ โดยลูกค้าสามารถส่งและรับพัสดุได้ที่จุดบริการนครชัยแอร์ทุกสาขา ไปยังปลายทางต่างๆที่รถโดยสารนครชัยแอร์ให้บริการ สามารถส่งพัสดุด่วนถึงภายใน  24 ชั่วโมง บริษัทฯได้พัฒนาบริการส่งพัสดุทั้งในด้านกลุ่มลูกค้าทั่วไป และลูกค้าสมาชิกที่มีปริมาณจัดส่งในจำนวนมาก พร้อมเป็นศูนย์กระจายสินค้าและการจัดส่งไปยังภูมิภาคต่างๆ

- Advertisement -

ล่าสุดนครชัยแอร์เปิดให้บริการ “ส่งพัสดุถึงมือ” เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าในเขตกรุงเทพฯ และนนทบุรี โดยเริ่มต้นที่กรุงเทพฯ 40 เขต (เขตพระนคร เขตดุสิต เขตบางรัก เขตบางเขน เขตบางกะปิ เขตปทุมวัน เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย เขตพระโขนง เขตยานนาวา เขตสัมพันธวงศ์ เขตพญาไท เขตธนบุรี เขตบางกอกใหญ่ เขตห้วยขวาง เขตคลองสาน เขตตลิ่งชัน เขตบางกอกน้อย เขตภาษีเจริญ เขตราษฎร์บูรณะ เขตบางพลัด เขตดินแดง เขตบึงกุ่ม เขตสาทร เขตบางซื่อ เขตจตุจักร เขตบางคอแหลม เขตประเวศ เขตคลองเตย เขตสวนหลวง เขตจอมทอง เขตดอนเมือง เขตราชเทวี เขตลาดพร้าว เขตวัฒนา เขตหลักสี่ เขตสายไหม เขตคันนายาว เขตสะพานสูง เขตวังทองหลาง เขตบางนา) และจ.นนทบุรี 2 เขต (พื้นที่เทศบาลนครนนทบุรี และพื้นที่เทศบาลนครปากเกร็ด) โดยมีค่าบริการเพิ่ม 20 บาท/ชิ้น สำหรับพัสดุที่มีน้ำหนักไม่เกิน 15 กิโลกรัม หรือขนาดพัสดุ (กว้างxยาวxสูง) ไม่เกิน 105 เซนติเมตร และคิดเพิ่ม  30 บาท/ชิ้น สำหรับพัสดุที่น้ำหนักเกิน 15 กิโลกรัม แต่ไม่เกิน 35 กิโลกรัม มีขนาดพัสดุ (กว้างxยาวxสูง) ไม่เกิน 200 เซนติเมตร พัสดุจะถูกส่งถึงมือผู้รับในวันถัดไป (Next Day) เริ่มให้บริการตั้งแต่วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2561 เป็นต้นไป

คุณเครือวัลย์ ยังกล่าวต่อไปว่า นอกจากที่นครชัยแอร์เพิ่มบริการ “ส่งพัสดุถึงมือ” แล้วนั้น บริษัทฯยังให้ความสำคัญ   ต่อผู้ประกอบการสินค้าหนึ่งตำบลหนึ่งผลิตภัณฑ์ (OTOP) ทางด้านการส่งสินค้า ให้มีอัตราค่าขนส่งอย่างเป็นธรรม เพื่อลดต้นทุนการขนส่ง ด้วยการเปิดรับสมาชิก NCA Express สิทธ์สมาชิกสำหรับผู้ประกอบการสินค้า OTOP ที่จะได้รับสิทธิพิเศษ ส่วนลด 20 % สำหรับการส่งพัสดุกับนครชัยแอร์ รับส่วนลดตั้งแต่วันที่สมัคร จนถึง 31 ธันวาคม 2561 เงื่อนไขการสมัครสมาชิก NCA Express สำหรับกลุ่มผู้ผลิตสินค้า OTOP ต้องเป็นผู้ผลิตสินค้าที่มีการขึ้นทะเบียนผู้ประกอบการ สินค้าหนึ่งตำบลหนึ่งผลิตภัณฑ์ (OTOP) เท่านั้น สามารถสมัครกับนครชัยแอร์ ทุกสาขาในพื้นที่ หลังจากสมัครเจ้าหน้าที่จะออกเลขสมาชิก เพื่อนำไปใช้สิทธิส่วนลด หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณนวพล    โทร.  081 732 0386 สำหรับการเปิดรับสมาชิก NCA Express เป็นอีกหนึ่งบริการเพื่อสนับสนุนผู้ประกอบการ OTOP ตามนโยบายของบริษัทฯที่ดำเนินการมาตั้งแต่ปี 2559 และยังคงมีแผนพัฒนาเพื่อเพิ่มช่องทางการขายสินค้าภูมิปัญญาท้องถิ่นของคนไทยอย่างต่อเนื่อง