The SECOND (2nd) หนังสั้นสุดละมุนจาก “โออิชิ เกี๊ยวซ่า” ย้ำ Positioning สินค้า ผ่านพระรองผู้แสนดี

ตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดอาหารพร้อมรับประทาน กลุ่มอาหารว่างและของทานเล่น (Snack & Appetizer) “โออิชิ เกี๊ยวซ่า” (OISHI Gyoza) ปรับสโลแกนใหม่ “อร่อยมื้อรอง ต้องโออิชิ เกี๊ยวซ่า” ให้สอดคล้องกับตำแหน่งผลิตภัณฑ์ของสินค้า หวังกระตุ้นพฤติกรรมการบริโภคอาหารว่างระหว่างวัน (มื้อรอง) นอกเหนือจากอาหารมื้อหลักอย่างมื้อเช้า กลางวัน เย็น ให้ถี่ขึ้น

- Advertisement -

ล่าสุด โออิชิ เกี๊ยวซ่า ปล่อยหนังสั้นออนไลน์ The SECOND (2nd) รอยยิ้มของเธอ คือความสุขของฉัน ความยาว 15 นาที นำแสดงโดย #หนุ่มโสดในฝัน เกรท-สพล อัศวมั่นคง (รับบทเป็น “วายุ”) ร่วมด้วย รุจิเรศ บุญผ่องศรี (รับบทเป็น “นานะ”) และ นิธิพงษ์ พลจันทร์ (รับบทเป็น “เคน”) ยั่วน้ำลายคนรักอาหารญี่ปุ่น คอเกี๊ยวซ่า

เนื้องเรื่องนำเสนอความรักความสัมพันธ์ของมนุษย์ออฟฟิศในบริษัทสถาปนิกแห่งหนึ่ง เมื่อมีโปรเจคสำคัญที่พวกเขาจะต้องทำเพื่อความมั่นคงของบริษัท  โปรเจคครั้งนี้นำทีมโดย “วายุ” เมเนเจอร์หนุ่มสุดหล่อไฟเเรง ที่เอาจริงเอาจังกับโปรเจคในครั้งนี้อย่างมาก ชีวิตเขาเรียกว่าเเทบจะเพอร์เฟกซ์ในทุกด้าน ยกเว้นมีผู้ช่วยที่เเก่นโก๊ะ  เธอชื่อ  “นานะ” ซึ่งเป็นหลานสาวเจ้าของบริษัท เเต่ความป้ำ ๆ เป๋อ ๆ ของนานะ กลับกลายเป็นเสน่ห์ที่ทำให้ “เคน” สถาปนิกหนุ่มลุคอินดี้ ที่อยู่ทีมเดียวกันกับเธอ กลับเเอบชอบนานะ อย่างหมดใจ เเต่ความรู้สึกครั้งนี้ก็ต้องเก็บเอาไว้ในใจ เพราะเขารู้ว่า นานะนั้นชอบวายุมาโดยตลอด

เเต่เเม้จะบอกออกมาไม่ได้ ใช่ว่าเขาจะทำอะไรเพื่อนานะไม่ได้  ตลอดเวลาของการทำโปรเจคครั้งนี้  ต่างมีอุปสรรค มากมายเข้ามา เเละคนที่อยู่ข้างกายนานะตลอดเวลาก็คือ เคน ซึ่งสิ่งเดียวที่เคนอยากให้นานะรับรู้ก็คือ เขาคือพระรองของเธอตลอดไป ไม่ว่าจะยังไงเขายินดีที่จะช่วยเธอเสมอ โดยสามารถติดตามรับชมเรื่องราวความรักความสัมพันธ์ของพวกเขาทั้ง 3 คน (วายุ/นานะ/เคน) ได้ในหนังสั้นออนไลน์สุดละมุน The SECOND (2nd) รอยยิ้มของเธอ คือความสุขของฉัน แบบจัดเต็ม ความยาว 15 นาที ทางสื่อยูทูปจีเอ็มเอ็มทีวี: YouTube: GMMTV ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

สำหรับหนังสั้นออนไลน์ชุดนี้ สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อสื่อสารกับลูกค้ากลุ่มเป้าหมาย  คนรุ่นใหม่ อายุระหว่าง 18 – 35 ปี ที่มีข้อจำกัดทางด้านเวลาที่เร่งรีบ และชื่นชอบการดูละครหรือทีนซีรี่ย์เป็นชีวิตจิตใจ อีกทั้งยังเป็นส่วนหนึ่งของการผลักดันสโลแกนใหม่ “อร่อยมื้อรอง ต้องโออิชิ เกี๊ยวซ่า” ของ “โออิชิ เกี๊ยวซ่า” ให้เป็นที่รู้จัก และจดจำได้ นั่นเอง

รายละเอียดเพิ่มเติม

ภาพยนตร์โฆษณา : โออิชิ เกี๊ยวซ่า (OISHI Gyoza)

ชื่อเรื่อง : The SECOND (2nd) รอยยิ้มของเธอ คือความสุขของฉัน

ความยาว : 15 นาที

เจ้าของผลิตภัณฑ์ : โออิชิ เกี๊ยวซ่า (OISHI Gyoza)

สร้างสรรค์โดย : Agency Kitpbenlert

ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ : ภาสกร จันทรวงศ์

ผู้เขียนบทโฆษณา : พิพัฒน์ หว่านล้อม

ผู้กำกับศิลป์ : ปัทเมศย์ ภุมรัช

ฟิล์มโปรดิวเซอร์ :  ณัฐสิทธิ์ ทรงเต๊ะ

ผู้กำกับการถ่ายทำ : พิพัฒน์ หว่านล้อม

โปรดักชั่นเฮ้าส์ : AlertFilm2465

คลิกลิงค์เพื่อรับชมหนังสั้นออนไลน์ The SECOND (2nd) : https://www.youtube.com/watch?v=3nYyxjRFWuw