ส่องความอลังการ ดาวล้านดวง! “เดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน” คอนโดหรู บนตึกมหานคร เริ่มต้น 65 ล้าน

 

- Advertisement -

หลังจากสร้างความฮือฮาเปิดตัว “โครงการมหานคร” อาคารสูงที่สุดในไทยไปแล้ว “บริษัท เพซ ดีเวลลอปเมนท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)” ผู้พัฒนาโครงการมหานคร อาคารรูปแบบมิกซ์ยูส ได้กลับมาสร้างความอลังการอีกครั้ง ด้วยการเปิดตัวที่พักอาศัยซูเปอร์ลักชัวรี่ “เดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน เรสซิเดนเซส บางกอก” จำนวน 4 ห้อง ซึ่งรวมถึงโซนสกาย เรสซิเดนซ์ บนชั้น 58 ของอาคารมหานคร ซึ่งมีความสูงเหนือระดับพื้นดินตั้งแต่ 216 เมตรขึ้นไป นับเป็นโครงการที่พักอาศัยที่มี ความสูงเหนือพื้นดินมากที่สุดที่เคยมีมาในกรุงเทพมหานคร

คุณสรพจน์ เตชะไกรศรี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เพซ ดีเวลลอปเมนท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “หลังจากที่โครงการมหานครก่อสร้างแล้วเสร็จและจัดงานเฉลิมฉลองไปเมื่อปีที่แล้ว บริษัทฯ ได้ดำเนินการตกแต่งส่วนต่างๆ ของโครงการ โดยเฉพาะในส่วนที่พักอาศัย หรือคอนโดมิเนียมเดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน เรสซิเดนเซส บางกอก ซึ่งอยู่ระหว่างชั้น 23-73 ของอาคาร จนสามารถเปิดให้ลูกบ้านได้ย้ายเข้าอยู่ตั้งแต่เดือนมิถุนายนที่ผ่านมา พร้อมกับดำเนินการตกแต่งห้องตัวอย่างใหม่บนอาคารจำนวน 4 ห้องเพื่อช่วยในการขายห้องที่เหลือ ซึ่งมีอยู่อีกประมาณ 25%”

ห้องตัวอย่างใหม่ของ เดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน เรสซิเดนเซส บางกอก ประกอบด้วยห้องขนาดตั้งแต่ 2-4 ห้องนอน และกระจายอยู่ตามชั้นต่างๆ เพื่อให้ลูกค้าสัมผัสกับทิวทัศน์จริงของห้องที่ระดับความสูงแตกต่างกัน โดยได้พันธมิตรอย่างชนินทร์ ลีฟวิ่งรับหน้าที่ตกแต่งและจัดหาเฟอร์นิเจอร์ในห้องตัวอย่างจำนวน 3 ห้อง ส่วนอีกหนึ่งห้องเป็นการนำเฟอร์นิเจอร์จากห้องตัวอย่างเดิมมาตกแต่งใหม่

“เมื่อลูกค้าได้สัมผัสกับทิวทัศน์ที่สวยงามและเห็นการตกแต่งห้องที่พร้อมอยู่ เราเชื่อว่าจะสามารถช่วย ในการตัดสินใจซื้อได้ง่ายยิ่งขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งห้องตัวอย่างในโซนสกาย เรสซิเดนซ์ บนชั้น 58 ซึ่งเป็นห้องขนาด 343 ตารางเมตร และมีเพดานสูงถึง 3.4 เมตร โดยห้องพักในโซนสกาย เรสซิเดนซ์ ตั้งอยู่ที่ความสูงตั้งแต่ 216-300 เมตรเหนืพื้นดิน ซึ่งถือได้ว่าเป็นที่พักอาศัยที่สูงที่สุดในกรุงเทพฯ ณ ขณะนี้”

“เดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน เรสซิเดนเซส บางกอก” มีที่พักอาศัย 4 รูปแบบ
1. สกาย เรสซิเดนซ์ 4 ห้องนอน – Contemporary Classic ชั้น 58 ขนาด 343.57 ตารางเมตร
2. เรสซิเดนซ์ 3 ห้องนอน (พิกเซล) – Modern Lux ชั้น 44 ขนาด 235.53 ตารางเมตร
3. เรสซิเดนซ์ 3 ห้องนอน – Contemporary Classic ชั้น 44 ขนาด 221.71 ตารางเมตร
4. เรสซิเดนซ์ 2 ห้องนอน – City Essential ชั้น 24 ขนาด 140.99 ตารางเมตร

ทั้งนี้ “เดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน เรสซิเดนเซส บางกอก” เปิดขายในรูปแบบกรรมสิทธิ์ฟรีโฮลด์ พร้อมเข้าอยู่ ขนาดเริ่มต้น 140 ตร.ม. และราคาเริ่มต้นที่ 65 ล้านบาท