เป็นเจ้าของเสื้อยืดสไตล์เก๋ Me for Tomorrow พร้อมส่งน้องในการดูแลของมูลนิธิ EDF เรียนหนังสือ 1 เดือน [PR]  

มูลนิธิ EDF (มูลนิธิกองทุนการศึกษาเพื่อการพัฒนา) ร่วมกับโครงการ Tomorrow Charity ชวนผู้สนใจร่วมกิจกรรมดีๆ Me for Tomorrow ปี 2 เป็นเจ้าของเสื้อยืดดีไซน์เก๋ คอลเลคชั่นพิเศษสีขาวและสีดำ ออกแบบโดย ASAVA (อาซาว่า) สามารถสกรีนชื่อตัวเองเป็นภาษาอังกฤษ (ไม่เกิน 9 ตัวอักษร) ลงได้ด้วย  ทั้งนี้เสื้อยืด 1 ตัว ราคา 490 บาท (บวกค่าจัดส่ง 50 บาท) สามารถส่งน้องๆ เรียนหนังสือได้ 1 เดือน โดยโครงการนี้ตั้งเป้าช่วยสนับสนุนทุนการศึกษาให้นักเรียนที่ขาดแคลนในการดูแลของมูลนิธิ EDF เรียนหนังสือจำนวน 1,000 คน

- Advertisement -

ผู้สนใจสามารถสั่งซื้อและเป็นเจ้าของเสื้อในโครงการ Tomorrow Charity ได้ที่ LINE @tomorrowcharity (มี@ ข้างหน้า) หรือคลิกสั่งซื้อที่ https://goo.gl/mnSNNu จนถึง 30 กันยายน 2560

และเพื่อให้กิจกรรมนี้ได้ช่วยให้น้องๆ นักเรียนที่ยากจนได้มีโอกาสเรียนหนังสือได้มากขึ้น และส่งต่อโอกาสการแบ่งปันไปด้วยกัน เมื่อได้รับเสื้อยืดดีไซน์ชื่อเฉพาะของตนเองที่สั่งซื้อแล้วอย่าลืมโพสต์ภาพสวยๆ ลงในโซเชียลมีเดียทั้งเฟสบุ๊ค และอินสตราแกรม พร้อมติดแฮชแท็ก #ส่งน้องเรียน1000คนเราทำได้ #MeForToMorroW #ToMorrowCharity #ASAVAxToMorroW #EDFFoundation #มูลนิธิEDF และ #EDFThailand

สำหรับมูลนิธิ EDF (มูลนิธิกองทุนการศึกษาเพื่อการพัฒนา) เป็นองค์กรสาธารณกุศลของประเทศไทยลำดับที่ 255 ที่ช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตของนักเรียนที่ด้อยโอกาสให้ได้รับทุนการศึกษามาเป็นเวลากว่า 30 ปี โดยที่ผ่านมาได้รับรางวัลจากหน่วยงานต่างๆ เช่น รางวัลยอดเยี่ยมองค์กรพัฒนาเอกชนแห่งประเทศไทย ประเภทองค์กรขนาดใหญ่จากมูลนิธิร็อคกี้เฟลเลอร์  สถาบันคีนันแห่งเอเชีย  และเดอะ รีซอร์สอัลลิอันซ์ รางวัลประกาศนียบัตรองค์กรสาธารณกุศลระดับ  5 ดาว จากการดำเนินงานและบริหารงานด้วยหลักธรรมาภิบาล มีประสิทธิภาพทางการเงิน และมีความโปร่งใสจากสมาคมกิฟวิ่งแบค รางวัลกัลปพฤกษ์ทองคำ จากมหาวิทยาลัยขอนแก่นในฐานะองค์กรที่ทำความดีอันเป็นประโยชน์ต่อสังคม และรางวัลคนดีต้นแบบคุณธรรมไทยจากสมาคมสหพันธ์คนพิการในประเทศไทย เป็นต้น

หน่วยงานหรือผู้ที่สนใจสามารถติดต่อสนับสนุนทุนการศึกษาหรือทำกิจกรรมด้านการศึกษาในโรงเรียนร่วมกับมูลนิธิ EDF  ได้ที่โทรศัพท์ 02 579 9209-11 อีเมล public@edfthai.org หรือคลิก www.edfthai.org โดยทุกการบริจาคหรือทำกิจกรรมผ่านมูลนิธิ EDF สามารถนำใบเสร็จรับเงินไปใช้ลดหย่อนภาษีเงินได้ประจำปีได้ตามที่กฎหมายกำหนด