ยางรถยนต์น้องใหม่ Kumho ทำการตลาด No Drama ดึง 2 ต้นแบบคนสู้ชีวิต

มีบางคนเคยกล่าวเอาไว้ว่า “ชีวิต คือ การเดินทาง” และไม่ว่าเส้นทางชีวิตของคุณจะเป็นแบบไหน “กำลังใจ” เป็นเรื่องพื้นฐานที่สำคัญที่สุด ยางรถยนต์ Kumho (ยางรถยนต์คึมโฮ) จึงใช้จุดนี้เป็นการเชื่อมโยงกับผู้บริโภค ผ่านการเล่าเรื่องเส้นทางชีวิตที่หักเหแบบสุดๆ ของ “คุณคริส เบญจกุล” นักแสดงที่ประสบอุบัติเหตุหลังจากไปช่วยเหลือผู้อื่นบนท้องถนน จนชีวิตต้องพลิกผัน อย่างไรก็ตาม ไม่ว่าเส้นทางชีวิตของเขาจะมืดมน ล้มลุกคลุกคลาน หรือเจอกับทางวิบากขนาดไหน เขาก็เลือกที่จะเดินทางต่อไป

นอกจากนี้ยังมีเคสของ บีม วรานิษฐ์ ลูกสาวดี๋ดอกมะดัน ตำนานตลกเมืองไทย ที่หลังจากคุณพ่อเสียชีวิต ก็เจอมรสุมปัญหาชีวิตถาโถมอย่างหนัก ทั้งเป็นหนี้ 10 กว่าล้านบาท และน้องสาวป่วยเป็นโรคมะเร็ง แต่สุดท้ายก็ได้กำลังใจจนฟันฝ่าปัญหาเหล่านั้นมาได้

ถือว่ามาแปลกเลยทีเดียวสำหรับยางสัญชาติเกาหลี Kumho ที่เลือกการนำเสนอเรื่องราวของผลิตภัณฑ์โดยใช้ Emotional Approach หยิบเอาประสบการณ์ของคุณคริส และคุณบีม มาเปรียบเทียบเหมือนการเดินทาง ที่ต้องเผชิญกับเหตุการณ์ที่คาดไม่ถึงต่างๆ นานา จนเกือบจะไม่สามารถกลับมาบนเส้นทางชีวิตของตัวเองได้

แต่เรื่องราวไม่ได้นำเสนออย่างดราม่า กลับทำให้ผู้ชมรู้สึกถึงพลังใจที่เต็มเปี่ยมของคุณคริส และคุณบีม เพราะพวกเขาไม่เคยท้อถอย พวกเขามีกำลังใจอย่างเต็มที่ เพื่อที่จะเดินบนเส้นทางชีวิตของแต่ละคนต่อไป โดยไม่หวาดหวั่นว่าหนทางข้างหน้าจะเป็นอย่างไร

คริส เจ้าชายนิทรา

เรื่องจริงของอดีตพระเอก "คริส เบญจกุล"เสียสละจนต้องกลายเป็นคนพิการ แต่มีหัวใจที่ไม่เคยยอมแพ้ขอให้เรื่องราวของคุณคริส เป็นกำลังใจให้ทุกคนผ่านไปได้ในทุกเส้นทางชีวิตนะครับ

โพสต์โดย Kumho Tire Thailand เมื่อ 21 กุมภาพันธ์ 2017

ชีวิตที่ไม่ตลก

เรื่องจริงจากชีวิตของลูกตลก..ที่ไม่ตลกเลยซักนิด"บีม ลูกสาวดี๋ดอกมะดัน ตำนานตลกเมืองไทย"ขอให้เรื่องราวของคุณบีมเป็นกำลังใจให้ทุกคน ผ่านไปได้ในทุกเส้นทางชีวิตนะครับ

โพสต์โดย Kumho Tire Thailand เมื่อ 16 กุมภาพันธ์ 2017

ถึงแม้ว่าตัวหนังจะไม่พูดถึงคุณสมบัติของยางสักคำ แต่หนังสองเรื่องนี้กลับใช้พลังครีเอทีฟ ทำให้เราได้สัมผัสได้ถึงความอุ่นใจที่มียาง Kumho อยู่เคียงข้างยามเดินทาง เพราะไม่ว่าเส้นทางจะเป็นอย่างไร ยางแบรนด์นี้ก็ลุยไปกับเราได้ทุกที่ เช่นเดียวกับชีวิตที่บางครั้งต้องเจอถนนขรุขระ แต่ถ้ามีทัศนคติที่ดี กำลังใจเต็มเปี่ยม ก็สามารถฝ่าฟันไปได้เสมอ โดยยางนำเข้าแบรนด์นี้ มีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ทั้งยางสำหรับรถยนต์, รถกระบะ, รถออฟโรด, รถ SUV รวมถึงยางสำหรับรถยนต์อีโคคาร์ จึงสามารถตอบโจทย์ผู้บริโภคได้ทุกรูปแบบ