สารพัดแบรนด์ดัง ปล่อยมุขโฆษณาสุดฮา อำกันให้ตาย April Fool’s Day

รวมสารพัดความฮาเนื่องในวัน April Fool’s Day แต่ละแบรนด์จะขนมุขมาอำผู้บริโภคกันขนาดไหน BrandBuffet คัดเฉพาะแบรนด์ดังๆ ที่เกาะกระแสของวันนี้มาเล่น ดังนี้

- Advertisement -

FLIKEA สายการบินต้นทุนต่ำ จาก IKEA (ต้องประกอบเครื่องบินเองไหม)

สายการบิน FLIKEA ถูกออกแบบให้มีน้ำหนักเบาเพื่อลดความสิ้นเปลืองในการใช้พลังงาน แน่นอนว่าเบาะที่นั่งผู้โดยสารดัดแปลงมาจากเฟอร์นิเจอร์ของอิเกีย เพื่อสร้างประสบการณ์ให้ผู้โดยสารมีส่วนร่วมกับแบรนด์มากที่สุด สายการบินแห่งนี้คาดว่าจะเริ่มต้นให้บริการปี 2019 ดูที่นั่งซะก่อน คาแร็กเตอร์อิเกียชัดเชียว

Honda กับแตรรถบ่งบอกอารมณ์

หลายคนคงเคยคิดมาแล้ว ว่าอยากจะมีแตร หรือสัญลักษณ์อะไรบางอย่างเพื่อสื่อสารกับรถคันข้างๆ ว่าเรากำลังรู้สึกอย่างไรกันแน่ วันนี้มาถึงแล้ว เมื่อ Honda เผยโฉมแตรรถที่สามารถบ่งบอกอารมณ์ได้ราวกับ Emoji บนสื่อออนไลน์ หลายเสียงน่ารัก จนอยากให้มีจริงๆ เลยนะเนี่ย

https://www.youtube.com/watch?v=B1qmmf6cYow

Burger King นำเสนอยาสีฟันกลิ่น Whopper

หืมมม หอมสดชื่นมาเชียว กับยาสีฟันที่จะทำให้มีกลิ่น Whopper เมนูซิกเนเจอร์ของเบอร์เกอร์ คิง ติดปากอยู่ตลอดเวลา

KitKat ไทยส่ง รสชาติ Local Food สู่ตลาด ไส้อั่วก็มี สะตอก็มา

น่าหยิกซะจริงๆ แอดมินเพจของ KitKat ประเทศไทยนำเสนอ #คิทแคท๔ภาค เล่นซะจริงจัง แอบดีใจคิดว่ามีรสชาติไทยๆ แบบนี้จริงๆ ซะอีก

Coffee-Mate กลิ่นกาแฟ

เดี๋ยวๆ ตัวเองเป็นครีมเทียม แต่ไหงออกผลิตภัณฑ์แบบนี้

Jim Beam แปลงร่างเป็น Jim Beans

ขายเบอร์เบิร์นมา 220 ปี ก็เบื่อมั้งอะไรมั้ง ขายถั่วดีกว่า รับ Jim Beans สักกระป๋องไหมละพวก?

KFC สุดครีเอท สร้างถังใส่ไก่ที่มีบริการเลียนิ้วให้ด้วย

สร้างสรรค์มาจากอินไซต์ของคนกินไก่ทอดอย่างแท้จริง ถ้ากินไก่แล้วมือเลอะจนต้องดูดนิ้วของตัวเอง ต่อไปนี้ Bucket ใส่ไก่ของ KFC จะมีนวัตกรรมเลียนิ้วให้ลูกค้าด้วย บริการดีจริงๆ

Lexus คันหน้าขับช้า ไม่เป็นไรเรามูฟให้

เพราะว่าอยากให้ผู้ขับขี่ Lexus สัมผัสประสบการณ์ความเร็วถึงที่สุด โดยที่ไม่ต้องกังวลว่ารถขับหน้าที่เสพชีวิตสโลว์ไลฟ์จะเดือดร้อน สุดยอดนวัตกรรมของ Lexus จะทำการย้ายรถคันหน้าไปเลนข้างๆ ให้เอง … เวอร์วังอะไรเบอร์นี้ ไปยุ่งกับรถคันอื่นเขาได้ด้วยเหรอ???

T-Mobile กับชุดสุดล้ำ ที่จะช่วยเพิ่มศักยภาพของคุณ

ชุดสีชมพูล้ำเทรนด์ดีไซน์ของ T-Mobile ชุดนี้มีชื่อว่า T-Mobile ONEsie พอใส่แล้วช่วยเพิ่มศักยภาพไปจนถึงหัวจิตหัวใจของคุณให้ทรงประสิทธิภาพมากขึ้น เห็นแล้วไม่รู้จะอยากใส่หรือถอดทิ้งดี