อันเดอร์ อาร์เมอร์ เปิดตัว การแข่งขัน “อันเดอร์ อาร์เมอร์ เทสต์ ออฟ วิลล์ 2017” [PR]

เมื่อเร็วๆ นี้ อีวอน เทย์ (กลาง) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดแห่งภูมิภาค บริษัท ทริปเปิ้ล ไพรเวท ลิมิเต็ด ผู้จัดจำหน่าย Under Armour (อันเดอร์ อาร์เมอร์) และพรศักดิ์ ชินวงศ์วัฒนา (ขวาสุด) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เรฟ แถลงข่าวการแข่งขัน “อันเดอร์ อาร์เมอร์ เทสต์ ออฟ วิลล์ 2017” (Under Armour Test of Will 2017) มีกำหนดจัดวันที่ 18-19 มีนาคม 2560 ณ ศูนย์การค้าเมกา บางนา ผู้ชนะระดับประเทศจะได้รับรางวัลมูลค่า 1 แสนบาท สามารถสมัครร่วมแข่งขันโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายได้ที่ www.testofwill.com และร้านอันเดอร์ อาร์เมอร์ ทุกสาขา

- Advertisement -

โดยภายในงาน มีผู้สนับสนุนการแข่งขันเข้าร่วมงานประกอบด้วย คริสเตียน โอลอฟสัน (ซ้ายสุด) กรรมการผู้จัดการ ศูนย์การค้าเมกาบางนา โอฬาร พิรินทรางกูร (ที่ 2 จากขวา) ผู้จัดการใหญ่ ประจำประเทศไทย บริษัท เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ จำกัด

อนึ่ง Under Armour Test of Will ครั้งที่ 2 เป็นการแข่งขันแบบฟังก์ชันนอลเทรนนิ่ง รายการใหญ่ประจำปีระดับภูมิภาค จัดขึ้นใน 6 ประเทศทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้แก่ ประเทศสิงคโปร์ มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ อินโดนีเซีย บรูไน และไทย เพื่อเป็นเวทีทดสอบความแข็งแกร่งของกลุ่มนักกีฬาและผู้ที่ชื่นชอบความท้าทาย

การแข่งขันประเทศไทย จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 18 – 19 มีนาคม 2560 เวลา 10.00-20.00 น. ณ ศูนย์การค้าเมกา บางนา ผู้แข่งขันลงแข่งในเวลา 4 นาที รวม 4 ท่า ประกอบด้วย เบอร์พีส์ (Burpees), วัน อาร์ม ทรัสเตอร์ (One Arm Thruster), ทีอาร์เอ็กซ์ โรว์ (TRX Rows) และแซนด์แบค โทรว์ (Sandbag Throw) โดยนับคะแนนจากจำนวนครั้งที่ทำได้ในแต่ละท่าภายในเวลา 1 นาที ผู้ที่ได้คะแนนสูงสุดประเภทชายและหญิงจากประเทศไทยจะได้รับรางวัลเงินสดและรางวัลอื่นๆ รวมมูลค่า 100,000 บาท และแพ็คเกจเดินทางไปร่วมแข่งขันรอบชิงชนะเลิศระดับภูมิภาคในวันที่ 6 พฤษภาคม 2560 ณ กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย พื่อชิงรางวัลเงินสดมูลค่า 2,500 สิงคโปร์ดอลลาร์

ผู้สนใจที่มีอายุ 21 ปี ขึ้นไปและพำนักอยู่ในประเทศไทยสามารถลงทะเบียนร่วมกิจกรรมโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายได้แล้วที่ testfofwill.com หรือร้าน Under Armour ทุกสาขา