Home PR News 3 เหตุผลที่ต้องมาเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ เดือนกุมภาฯ นี้ [PR]

3 เหตุผลที่ต้องมาเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ เดือนกุมภาฯ นี้ [PR]

mbk

เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ( MBK Center ) เดือนกุมภาพันธ์นี้ มีกิจกรรมดีๆที่น่าสนใจ ดังนี้

1. อีเว้นท์แน่น

เริ่มต้นเดือนด้วยงาน “ของกินริมน้ำ” และ “Thai Sweet Festa” ที่เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์จับมือกับ TALAD Design ชักชวนร้านของกินของหวานอร่อยๆ ริมน้ำทั่วประเทศ มาตั้งบูทเรียงรายพร้อมเสิร์ฟความอร่อย ส่วนนักช้อปเดินแว้บเข้ามาภายในศูนย์การค้า ก็มีโซนโปรโมชั่น นำสินค้าราคาดี๊ดีมาให้เลือกซื้อตลอดเดือน ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าเครื่องประดับแฟชั่น กระเป๋าเดินทาง รองเท้ากีฬา และอีกมากมาย ในราคาแบบ Super Sale ถ้าไม่มาเรียกว่าพลาดมาก

2. ของกินอร่อยมาก

เรื่องความอร่อยขอชี้เป้าความอร่อยไปที่ ขนมเบื้อง ชั้น 4 ที่กลิ่นหอมหวนชวนน้ำหลายสอ รสชาติกลมกล่อม ขอบอกว่าชิ้นเบ้อเร่อแต่สนนราคาที่ 10 บาทเท่านั้น ได้ชิมแล้วติดใจทุกราย แต่ถ้าต้องการให้อิ่มท้อง ขอให้ตรงมาที่ชั้น G เข้ามาที่งาน “ของกินริมน้ำ” ที่มีร้านค้าละลานตากว่า 200 ร้าน ส่วนร้านเด็ดที่ต้องโดน เราขอนำเสนอ “ร้านโคตรเล้ง” ต้มแซ่บกระดูกหมูชื่อดัง ซดร้อนๆ คล่องคอที่สุด ต่อด้วย “กระเพาะปลาคุณรวย” กระเพาะปลาแท้รสอร่อยเครื่องแน่น อิ่มขอคาวก็ต้องต่อด้วยของหวาน  แวะ “เจเจขนมถ้วย” หรือถ้ากลัวอ้วน ก็มี “เมล่อนสุโขทัย” ชิ้นอวบๆ หวานฉ่ำ ถ้าแค่นี้ยังไม่จุใจ ขอให้แวะมางานได้นะ จัดตั้งแต่วันที่ 2 – 15 กุมภาพันธ์ 2560 ส่วนใครเป็นแฟนพันธุ์แท้ขนมไทยหายาก ขนมหวานเจ้าดัง มาชิมได้ตั้งแต่วันที่ 9 – 15 กุมภาพันธ์ 2560 เลยจ้า

3. แหล่งแฮงก์เอาท์เดินทางสะดวก

ศูนย์การค้าใหญ่กลางใจเมือง จุดนัดพบที่สะดวกสุดๆ แค่ลงรถไฟฟ้าสถานีสนามกีฬาแห่งชาติก็ถึงแล้ว เพื่อนในแก็งคนไหนก็อ้างรถติดไม่ได้นะจ๊ะ ส่วนจะเลือกนั่งร้านอาหารอร่อยๆ ในศูนย์การค้า ก็มีร้านดังให้เลือกมากมาย แต่ใครชอบบรรยากาศเอาท์ดอร์ เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ก็จัดที่ทางไว้ด้วยเช่นกันที่ชั้น G ยิ่งพอมีงาน “ของกินริมน้ำ” จัดอยู่ ก็เลยมีกิจกรรมสนุกๆ ให้ทำไปอีก ไม่ว่าจะเป็นการสาธิตตีมีดอรัญญิก เรียนทำพัดสาน   นั่งฟังเพลงสวยๆ จากวงขิมอินเตอร์ หรือใครอยากเสพบรรยากาศโบราณนิดๆ อินดี้ๆ หน่อยก็แวะไปที่โซนโรงหนังกลางแปลง ก็เพลิดเพลินไปอีกแบบ

กิจกรรมดีๆ ของเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ มีตลอดทั้งปี สำหรับใครที่สนใจ สามารถติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook/MBKBangkok

You may also like

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของคุณ เราจะถือว่าคุณยอมรับในเรื่องนี้ แต่คุณสามารถเลือกไม่รับได้หากต้องการ ตกลง อ่านเพิ่มเติม