HomePR Newsเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ เปิดไฟต้นคริสต์มาส SPARKLING HAPPINESS แสงระยิบวิบวาวเปล่งประกายแห่งความสุขในธีม DISCO ห้ามพลาด!! ไฮไลต์ชมไฟใจกลางกรุง [PR]

เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ เปิดไฟต้นคริสต์มาส SPARKLING HAPPINESS แสงระยิบวิบวาวเปล่งประกายแห่งความสุขในธีม DISCO ห้ามพลาด!! ไฮไลต์ชมไฟใจกลางกรุง [PR]

แชร์ :

ฤดูกาลแห่งความสุขเริ่มขึ้นแล้ว ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ขนทัพศิลปินไอดอลกว่า 30 ชีวิตร่วมเฉลิมฉลองเปิดไฟต้นคริสต์มาสในงาน SPARKLING HAPPINESS โดยปีนี้รังสรรค์ขึ้นในธีม DISCO ที่มีการนำ Disco Mirror Ball กว่า 300 ลูกเนรมิตต้นคริสต์มาส SPARKLING HAPPINESS ตั้งตระหง่านวิบวาวระยิบระยับเปล่งประกายทอแสงแห่งความสุข เคียงข้างด้วย Giant Santa และ ซุ้ม Snow Man นำความสดใสมาสร้างรอยยิ้มและความสนุกสนานให้กับทุกคนช่วงเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ที่กำลังจะมาถึงนี้

ADFEST 2024

Santos Or Jaune

สำหรับการสร้างสรรค์ ต้นคริสต์มาส DISCO ได้รับแรงบันดาลใจจากการปรับโฉมใหม่ของ ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ที่มีการเติม Magnet ร้านค้าใหม่ ๆ รวมถึงการเพิ่มโซน Night Vibes สร้างประสบการณ์กิน ดื่ม เที่ยว ช้อป ครบครันในที่เดียว ปั้นแลนด์มาร์กสังสรรค์แห่งใหม่ใจกลางเมือง (Nightlife Destination) จึงได้หยิบเอาสีสันของดนตรีในยุค 70s 80s และ 90s ที่มีกลิ่นอาย retro & disco มาสะท้อนความสนุกผ่าน Disco Mirror Ball และ Disco Mirror Ball ยังเป็นสัญลักษณ์ที่ชวนให้นึกถึงฟลอร์เต้นรำ จังหวะของความสุข (Rhythm of Happiness) ที่รอต้อนรับผู้มาเยือนให้ได้สัมผัสบรรยากาศของการเฉลิมฉลอง ได้รับความสนุกและตื่นเต้นไปกับมุมถ่ายรูปต่าง ๆ

โดยค่ำคืนพิเศษของการเปิดไฟต้นคริสต์มาส DISCO ได้รับเกียรติจาก นายสมพล ตรีภพนารถ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารธุรกิจศูนย์การค้า บริษัท เอ็ม บี เค จำกัด (มหาชน) และคณะผู้บริหารระดับสูงของเอ็ม บี เค ร่วมชมงาน พร้อมด้วยศิลปินไอดอล ทั้งบอยแบนด์ และ เกิร์ลกรุ๊ป ยอดนิยม วงดนตรีมัธยมสุดฮอต ร่วมชมเปิดไฟต้นคริสต์มาส DISCO และโชว์สุดพิเศษร่วมร้องเพลงคริสต์มาสส่งมอบความสุขผ่านเสียงเพลงให้กับประชาชนคนไทย ลูกค้าศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ และแฟนคลับที่มาให้กำลังใจ นำโดย Berry Berry, Rose Quart, Cosmos, Z22, เพียวเพียว และ กุ้งศรุดา นิ่มพิทักษ์พงศ์ ผู้บริหาร idol exchange มาพร้อม กลุ่ม T-Band สุดฮอต

นายสมพล ตรีภพนารถ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารธุรกิจศูนย์การค้า บริษัท เอ็ม บี เค จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ต้นคริสต์มาสของศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ เป็นแลนด์มาร์คใจกลางเมืองที่ชาวไทยและนักท่องเที่ยวนิยมมาเช็กอินถ่ายรูป ซึ่งเราตั้งใจสร้างสรรค์ต้นคริสต์มาสในแต่ละปีให้เป็นของขวัญกับทุก ๆ คน สร้างบรรยากาศความสนุก ทำให้ทุกคนที่เข้ามาเดินชมไฟหรือถ่ายรูปได้มีความทรงจำดี ๆ รู้สึกประทับใจและมีความสุขร่วมกัน”

สำหรับเทศกาลแห่งความสุขนี้แวะมาเช็กอินกับต้นคริสต์มาส DISCO กันได้ที่ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ พร้อมใช้เวลาแห่งความสุขร่วมกันกับร้านค้าต่าง ๆ ภายในศูนย์ฯ ที่มีการจัดโปรโมชันแคมเปญ “SPARKING HAPPINESS” ร่วมฉลองเทศกาลคริสต์มาสและเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ มอบสิทธิพิเศษให้นักช้อปสูงสุดถึง 4 ต่อ พร้อมลุ้นรางวัลใหญ่ตั๋วเครื่องบินไป-กลับ จาก Thai Vietjet Air และคะแนน MBK PLUS รวมสูงสุด 1,200,000 คะแนน โดยมีรายละเอียด ดังนี้

ต่อที่ 1  เพียงกดยืนยันสิทธิ์ และ สะสมยอดช้อปภายในศูนย์ฯ ผ่านแอพพลิเคชัน MBK PLUS  ทุก 500 บาท หรือใช้ MBK POINTS 20 คะแนน รับ 1 สิทธิ์ ลุ้น รางวัลที่ 1 ตั๋วเครื่องบินไป-กลับ จาก Thai Vietjet Air รางวัลที่ 2 ได้แก่ คะแนน MBK POINTS 100,0000 คะแนน และ รางวัลที่ 3 ได้แก่ เครื่องทำแฮมเบอร์เกอร์ พร้อมจับรางวัลผู้โชคดีเป็นประจำทุกสัปดาห์ เริ่ม 1 ธันวาคม 2565 – 5 มกราคม 2566

ต่อที่ 2  เมื่อช้อปครบทุก 3,000 บาท แลกรับ MBK Gift Voucher 100 บาท ทันที และ เมื่อช้อปครบทุก 12,000 บาท  สามารถแลกรับ Gift Voucher 500 บาท ทันที (จำกัด 3 สิทธิ์ตลอดรายการ, สามารถรวมใบเสร็จได้ 5 ใบเสร็จ จากร้านเดียวกันได้ 2 ใบเสร็จ)

ต่อที่ 3 ใช้ MBK POINTS 600 POINTS รับส่วนลด 100 บาท (เฉพาะร้านค้าที่ร่วมรายการ) 800 POINTS แลกรับฟรี SHOPPING BAG มูลค่า 490 บาท 1 ใบ

ต่อที่ 4  แลกรับสิทธิพิเศษจากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ อาทิ บัตรเครดิตธนาคารออมสิน บัตรเครดิตเคทีซี บัตรเครดิตทีทีบี บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ ตั้งแต่วันนี้ – 31 มกราคม 2566

นอกจากนี้ยังมีขบวนทรูปที่จะออกไปเซอร์ไพรส์ภายในศูนย์ฯ เชิญชวนร่วมเล่นเกมรับของรางวัลส่งมอบความสุขในช่วงเทศกาลคริสต์มาส ตลอดจนกิจกรรมความบันเทิงจัดเต็มความสนุกสุดมันส์ข้ามปี บริเวณ MEETING POINT ชั้น G โซน A อาทิ วันศุกร์ที่ 23 – วันอาทิตย์ที่ 25 และ วันศุกร์ที่ 30 – วันเสาร์ที่ 31 ธันวาคม 2565 ในเวลา 13.00 – 18.00 น. พบกับวงดนตรี Acoustic วันศุกร์ที่ 23 ธันวาคม 2565 ในเวลา 19.00 – 20.00 น. พบกับคู่จิ้นสุดฮอต โนอึล ณัฐรัชต์ ควงคู่มากับ บอส ชัยกมล วันศุกร์ที่ 30 ธันวาคม 2565 ในเวลา 19.00 – 20.00 น. พบกับศิลปินป๊อบดูโอ้วง Whal & Dolph ค่าย What The Duck วันเสาร์ที่ 31 ธันวาคม 2565 ในเวลา 19.00 – 20.00 น. พบกับคู่จิ้นสายวายสุดฮอต ฟอร์ด ฐิติพงศ์ และ พีท วสุธร วันอาทิตย์ที่ 1 มกราคม 2566 ในเวลา 13.00 – 18.00 น. พบกับวงดนตรี Acoustic

ติดตามกิจกรรมและโปรโมชันดี ๆ ของ ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ได้ที่ https://mbk-center.co.th/ หรือเฟซบุ๊กเพจ mbkcenterth อินสตาแกรม mbkcenter พร้อมสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เอ็ม บี เค คอนแทคท์เซ็นเตอร์ 1285

#MBKCENTER #SPARKLINGHAPPINESS #ต้นคริสต์มาสDISCO #DiscoBall #BerryBerry #RoseQuart #Cosmos


แชร์ :

You may also like