HomePR NewsVivo V5Plus ภายใต้คอนเซปต์ “เซลฟี่ แกลเลอรี่” เอาใจคนรักเซลฟี่ กับราคาสบายกระเป๋า [PR]

Vivo V5Plus ภายใต้คอนเซปต์ “เซลฟี่ แกลเลอรี่” เอาใจคนรักเซลฟี่ กับราคาสบายกระเป๋า [PR]

แชร์ :

vivo-v5Vivo แบรนด์สมาร์ทโฟนชั้นนำตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านสมาร์ทโฟนแห่งยุคจัดงานเปิดตัว Vivo V5Plus ในงาน “VIVO V5PLUS PRESS CONFERENCE 2017” ภายใต้คอนเซปต์ “เซลฟี่ แกลเลอรี่” (Selfie Gallery) เปิดประสบการณ์คนรักการเซลฟี่ได้สัมผัสกับภาพสุดคมชัด ด้วยกล้องหน้าเลนส์คู่ความละเอียด 20 ล้านพิกเซล ภายใต้สโลแกน “เซลฟี่ช็อตไหนก็เพอร์เฟกต์” กับราคาสบายกระเป๋า 13,990 บาท 

หลังจากที่ Vivo แบรนด์สมาร์ทโฟนชั้นนำได้เปิดตัวสมาร์ทโฟน Vivo V5 อย่างเป็นทางการเมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา และได้รับความนิยมจากผู้ใช้เป็นอย่างมาก ด้วยคุณสมบัติตัวเครื่องและฟีเจอร์ที่โดดเด่นตอบโจทย์ทุกการใช้งาน อีกทั้งยังมีราคาที่สามารถเข้าถึงได้ง่ายอีกด้วย ล่าสุดแบรนด์ Vivo ได้พัฒนาต่อยอดจาก รุ่นVivo V5 โดยอัพเกรดเพี่มขึ้นอีกหนึ่งรุ่นคือรุ่น Vivo V5Plus พร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ในงาน “VIVO V5PLUS PRESS CONFERENCE 2017” ภายใต้คอนเซปต์ “เซลฟี่ แกลเลอรี่” (Selfie Gallery) เอาใจคนรักการเซลฟี่โดยเฉพาะ ให้ทุกคนเพอร์เฟกต์ได้ทุกการเซลฟี่ ภายใต้สโลแกน “Camera & Music” ที่ปรับเปลี่ยนให้เหมาะสมตรงกลุ่มเป้าหมายผู้ใช้เป็นกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่มีไลฟสไตล์ที่สนุกสนาน มีสีสัน

Santos Or Jaune

ล่าสุด Vivo ได้จัดงาน “VIVO V5PLUS PRESS CONFERENCE 2017” ให้กลุ่มคนรักการเซลฟี่ได้สัมผัสทุกรายละเอียดกับทุกความล้ำสมัย features ต่างๆ มากมาย ที่ Vivo V5Plus ภูมิใจนำเสนอ และภายในงาน ยังได้ช่างภาพมือหนึ่งจากนิตยสาร Vogue Thailand ธาดา วาริช มาร่วมพูดคุยและร่วมเปิดโลกแห่งการเซลฟี่กับ เฟื่องลดา สรานี สงวนเรือง นางฟ้าไอที  ในงานคับคั่งไปด้วยเหล่าเซเลบริตี้คนดังที่มาร่วมแสดงความยินดีมากมาย อาทิ ชมพูนุท โรจน์ศิริรัตน์, ชลลดา เมฆราตรี, ตอง ภัครมัย โปรตระนันท์, ไดอาน่า จงจินตนาการ, ปาวา นาคาศัย, อัชฌา เจริญรัศมีเกียรติ, ฐฤณรัตน์ เดชะทวีวัฒน์ และอีกมากมาย ณ Horizon ชั้น19 ศูนย์การค้า เซ็นทรัลเวิลด์

Vivo V5Plus หรูหราทั้งในด้านดีไซน์ แตกต่างไม่เหมือนใคร เพื่อให้ทุกคนสามารถใช้งานได้อย่างเต็มที่ ไม่มีสะดุด ได้ภาพที่สุดแห่งการคมชัดจากกล้องด้านหน้า  ที่  Vivo และ Sony ร่วมมือกันสร้างนวัตกรรมกล้องเลนส์คู่บนสมาร์ทโฟน ด้วยระบบเซ็นเซอร์กล้องหน้า Sony  IMX376  ที่ให้ความละเอียดสูงถึง 20 ล้านพิกเซล พร้อมแสงแฟลช. Selfie  Softlight  เร็ว  แรง  ทุกประสิทธิภาพด้วย  RAM 4GB + Rom 64GBและกล้องคู่ตัวที่สอง ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล พร้อมเอฟเฟ็กต์หน้าชัดหลังเบลอ  เก็บครบทุกรายละเอียด ภาพที่ได้จะสวยสมจริงเสมือนภาพ 3 มิติ   และที่สุดแห่งเทคโนโลยีชาร์จเร็ว  จุใจ ปลอดภัยทุกการใช้งาน นอกจากนี้  Vivo V5Plus ยังมีคุณสมบัติเครื่องที่ครบครันสมกับเป็นสมาร์ทโฟนแห่งยุคอีกด้วย

ทั้งนี้ Vivo V5Plus จะวางจำหน่าย ในราคา 13,990 บาท  สามารถสั่งจองหรือเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ www.vivo.co.th


แชร์ :

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของคุณ เราจะถือว่าคุณยอมรับในเรื่องนี้ แต่คุณสามารถเลือกไม่รับได้หากต้องการตกลงอ่านเพิ่มเติม