เดนท์สุ ประเทศไทย เสริมทัพครั้งใหญ่ดึงมือเก๋า TBWA “ณรงค์ ตรีสุชน” นั่งแท่น CEO

%e0%b8%93%e0%b8%a3%e0%b8%87%e0%b8%84%e0%b9%8c-%e0%b8%95%e0%b8%a3%e0%b8%b5%e0%b8%aa%e0%b8%b8%e0%b8%8a%e0%b8%99-ceo-dentsu-thailand2

สำหรับปลายปีหลายเอเย่นซี่ต่างมีการปรับกลยุทธ์ปรับโครงสร้างเพื่อรับมือกับการแข่งขันในอนาคตอันใกล้ เดนท์สุ ประเทศไทย (Dentsu Thailand) เองก็เช่นกันที่ประกาศแต่งตั้ง CEO ใหม่ “คุณณรงค์ ตรีสุชน” ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหารเดนท์สุ ประเทศไทยคนใหม่ โดยมีผลในเดือนธันวาคมที่ผ่านมานี้ แทน “คุณอมรศักดิ์ ศักดิ์ภู่อร่าม” ที่ยังคงดำรงตำแหน่งประธานกรรมการบริหารเดนท์สุ ประเทศไทย และประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม Dentsu Aegis Network ประเทศไทย

- Advertisement -

สำหรับ “คุณณรงค์ ตรีสุชน” คร่ำหวอดอยู่ในวงการโฆษณาและธุรกิจมีเดียมากว่า 20 ปี สั่งสมประสบการณ์มากมายจากบริษัทชั้นนำระดับโลก อาทิ OMD ประเทศไทย และล่าสุดในตำแหน่ง MD ในส่วนดิจิตอล (Digital Arts Network)ของ TBWA ประเทศไทย โดยมีบทบาทในการช่วยสร้างการเติบโตให้กับองค์กร ทั้งยังดำรงตำแหน่งผู้นำที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงในการวางแผนด้านสื่อให้กับลูกค้า ทั้งในระดับภูมิภาค และระดับโลก รวมถึงด้านการบริหารธุรกิจ การวางกลยุทธ์ด้านการตลาดและการขาย

khun-narong-%e0%b8%93%e0%b8%a3%e0%b8%87%e0%b8%84%e0%b9%8c-%e0%b8%95%e0%b8%a3%e0%b8%b5%e0%b8%aa%e0%b8%b8%e0%b8%8a%e0%b8%99-ceo

มร. ดิ๊ก แวน มอธแมน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Dentsu Aegis Network Southeast Asia กล่าวว่า กลุ่มบริษัท Dentsu Aegis Network ให้ความสำคัญกับการสร้างสรรค์นวัตกรรมในกลุ่มบริษัทอย่างต่อเนื่อง เพื่อรองรับเศรษฐกิจดิจิทัล (Digital Economy) ขณะเดียวกันกลุ่มบริษัทฯ โฟกัสที่ความรู้ความสามารถ และการพัฒนาขีดความสามารถ หรือศักยภาพของบุคลากร ซึ่ง “คุณณรงค์ ตรีสุชน” เป็นบุคคลที่มีความรู้ความสามารถ มีความเชี่ยวชาญสูง จึงเหมาะสมอย่างยิ่งในการดำรงตำแหน่งผู้นำของเดนท์สุ ประเทศไทย

ทางด้าน อมรศักดิ์ ศักดิ์ภู่อร่าม กล่าวเสริมว่า เดนท์สุ ประเทศไทย ถือเป็น Single Agency ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ดังนั้นการขับเคลื่อนองค์กรก้าวไปข้างหน้า โดยมี ณรงค์ ตรีสุชน  ซึ่งมีประสบการณ์ในอุตสาหกรรมโฆษณาและธุรกิจมีเดียมายาวนาน จะนำพาบริษัทเติบโตและพัฒนาไปสู่อนาคตอย่างแข็งแกร่ง

“ด้วยประสบการณ์การทำงานของผมกว่า 2 ทศวรรษในอุตสาหกรรมนี้ ผมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของครีเอทีฟเอเยนซี่ชั้นนำระดับภูมิภาค และด้วยรูปแบบการดำเนินงานที่มีเอกลักษณ์ และประสานความร่วมมือระหว่างกัน จะสร้างศักยภาพที่ดีและโอกาสทางธุรกิจให้กับกลุ่มบริษัท” ณรงค์ กล่าวทิ้งท้าย

สำหรับการเปลี่ยนแปลงผู้บริหารสำคัญครั้งนี้  เป็นเพราะการเติบโตขององค์กรและจำวนงานที่เยอะขึ้น ณรงค์ ตรีสุชน จึงเข้ามาช่วยดูแลงานส่วน Dentsu Thailand จากมือของ อมรศักดิ์ ศักดิ์ภู่อร่าม ซึ่งจะมาช่วยผลักดันให้องค์กรเติบโตและมีผลงานเด่นๆขึ้นมาทั้งประสบการณ์ที่สั่งสมมาทั้ง Online และ Offline

 

ที่มา : campaignbrief