มาแรง Engoo เรียนภาษาอังกฤษแนวใหม่ เรียนได้ทุกที่ สอนสดๆผ่าน Skype จากครูต่างชาติทั่วโลก

 

engoo

- Advertisement -

เป็นที่ทราบกันดีว่า “ทักษะภาษาอังกฤษ” ของคนไทยรั้งอันดับท้ายๆ ทั้งในกลุ่มประเทศอาเซียนด้วยกันเอง และในทวีปเอเชีย แต่ด้วยความโลกที่เข้าสู่ยุค Globalization ทำให้การติดต่อสื่อสารเชื่อมโยงถึงกันได้ อีกทั้งเวลานี้ประเทศไทยเข้าสู่การเปิดประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (AEC) แล้ว ส่งผลความต้องการพัฒนา “ทักษะภาษาอังกฤษ” ในหมู่คนไทยมีแนวโน้มเพิ่มสูงขึ้น และเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับทุกคน ทุกอาชีพ ไม่ว่าจะเป็น หมอ ทนาย เซลขายสินค้า ไปจนถึงอาชีพขี่จักรยานยนต์รับจ้าง

แต่ที่ผ่านมามักจะพบว่า คนไทยหลายคนยังติดอยู่กับความไม่มั่นใจ ไม่กล้าแสดงออก กลัวพูดไปแล้วจะผิด คู่สนทนาฟังไม่รู้เรื่อง และยังมีอีกหลายคนที่จ่ายเงินลงคอร์สเรียนภาษาตามสถาบันแล้ว ทำไปทำมากลายเป็นว่าแทบไม่ได้ไปเรียน เพราะเวลาในแต่ละวัน หมดไปกับการทำงาน ทั้งงานด่วน งานเร่ง งานเข้า !! ทำให้การพัฒนาภาษาอังกฤษไม่ต่อเนื่อง

ส่วนบางคนที่ตั้งใจไว้เป็นอย่างดีที่จะพิชิตภาษาอังกฤษ แต่มีเหตุ หรือข้ออ้างต่างๆ นานา จนทำให้ละเลยความตั้งใจนั้นไป หรือแม้แต่คนที่มีอาชีพหาเช้ากินค่ำ อยากเรียนภาษาอังกฤษ แต่เมื่อดูโฆษณาสถาบันภาษาต่างๆ แล้ว ส่วนใหญ่เป็นโปรแกรมพัฒนาขึ้นมาเฉพาะสำหรับนักเรียน – นักศึกษา และคนทำงาน อีกทั้งราคาต่อคอร์สค่อนข้างสูง

สิ่งเหล่านี้เป็น Pain Point หรืออุปสรรคของคนไทยต่อการพัฒนาและฝึกฝนภาษาอังกฤษของตนเองให้ดีขึ้น อันจะส่งผลกระทบต่อไปในอนาคต เนื่องจากตลาดแรงงานต้องการคนที่มีความรู้ความสามารถด้านภาษา ดังนั้นคนที่ไม่สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้ อาจสูญเสียโอกาสสำคัญในชีวิตบางอย่างก็เป็นไปได้…

ปฏิวัติตลาดสอนภาษา ด้วยการเรียนอังกฤษออนไลน์

engoo-2

“อิงกู” (Engoo) บริษัทในเครือโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษออนไลน์ที่โด่งดังจากประเทศญี่ปุ่น เข้าใจคนไทยเป็นอย่างดี และเชื่อว่าคนทุกอาชีพสามารถพัฒนาศักยภาพด้านภาษาของตัวเองได้ จึงได้ปฏิวัติการเรียนการสอนภาษาอังกฤษในประเทศไทย ด้วยการเปิด “การเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์” กับครูชาวต่างชาติผู้เชี่ยวชาญโดยตรง เพื่อให้ทุกคน ทุกอาชีพสามารถเข้าถึงการเรียนภาษาอังกฤษได้อย่างสะดวก และมุ่งเน้นให้ผู้เรียนสามารถนำไปใช้ได้จริงในงานที่ทำ

โดยมีหลักสูตรมากมายให้เลือก พร้อมทั้งเอกสารประกอบการเรียนที่ช่วยให้เข้าใจได้มากยิ่งขึ้น ซึ่งผู้เรียนสามารถกำหนดวัน – เวลาเรียน และเลือกหัวข้อที่สนใจได้เอง เรียนแบบตัวต่อตัวผ่านโซเชียลมีเดียอย่าง “Skype” ในบรรยากาศที่เป็นกันเอง สนุก ไม่เครียด ไม่กดดันผู้เรียน อีกทั้งการเรียนผ่านออนไลน์ ทำให้สามารถเรียนได้ทุกที่ ทุกเวลา เพียงแค่มีอินเทอร์เน็ต

ทำให้ทุกวันนี้ “อิงกู” กลายเป็น “ทางเลือกใหม่” ของการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษที่ตอบโจทย์ผู้บริโภคยุคดิจิทัลได้เป็นอย่างดี

จัดโปรฯ ลด 50% ชวนคนไทยพูดอังกฤษ

engoo-3

ด้วยความมุ่งหวังที่จะทลายอุปสรรคด้านภาษาอังกฤษให้กับคนไทย “อิงกู” จึงได้จัดแคมเปญ engoo : อิงลิชออนไลน์ พูดอังกฤษได้ทุกอาชีพ” โดยใครที่สนใจสมัครคอร์สเรียนแบบ 3 เดือน หรือ 6 เดือน รับโปรโมชั่นส่วนลด 50% และสำหรับ 350 คนแรกที่สมัคร จะได้สิทธิ์ลุ้นรับ iPhone7 (128GB) จำนวน 10 รางวัลๆ ละ 30,500 บาท รวมมูลค่ากว่า 305,000 บาท

และเพื่อพิสูจน์ว่าไม่ว่าอาชีพไหน ถ้าตั้งใจก็สามารถพูดภาษาอังกฤษได้ และแม้จะไม่มีพื้นฐาน ก็สามารถเรียนภาษาอังกฤษกับอิงกูได้เช่นกัน จึงได้ให้ “แจ็ค แฟนฉัน” หนึ่งในคนไทยที่ประสบปัญหาการเรียนภาษาอังกฤษมาโดยตลอด มาท้าพิสูจน์การเรียนอังกฤษออนไลน์กับ “อิงกู” กันแบบสดๆ ผ่านรายการ “วู้ดดี้ตื่นมาคุย”

โดย “แจ็ค” ทำการเลือกเวลาเรียนและครูผู้สอนด้วยตัวเอง เพียงไม่กี่ขั้นตอน ก็ทำให้ได้สนทนากับเจ้าของภาษาตัวจริงแบบตัวต่อตัว ซึ่งการทดลองเรียนอิงกูครั้งนี้ ทำให้ “แจ็ค” กล้าพูด กล้าแสดงออกทางด้านภาษามากขึ้น ด้วยบรรยากาศการเรียนการสอนที่สนุก ไม่เครียด เป็นกันเอง

ดังนั้นการเข้ามาเปิดตลาดเรียนอังกฤษออนไลน์ของ “อิงกู” ในประเทศไทย จึงเป็นการเปิดโอกาสให้คนทุกอาชีพได้ทำความคุ้ยเคยกับภาษาอังกฤษมากขึ้น และง่ายขึ้น โดยไม่ต้องกังวลอีกต่อไปถ้าต้องพูดภาษาอังกฤษ

เพิ่มเติมที่  https://thai.engoo.com/