Home Insight ข้อมูลเผย ชายไทยช้อปชุดชั้นในสตรีผ่านช่องทางออนไลน์มากขึ้น

ข้อมูลเผย ชายไทยช้อปชุดชั้นในสตรีผ่านช่องทางออนไลน์มากขึ้น

wearyouwant1

WearYouWant (แวร์ยูว้อนท์) ร้านค้าสินค้าแฟชั่นและความงามออนไลน์ชั้นนำของประเทศไทยเปิดเผยถึงความโรแมนติกของกลุ่มลูกค้าชายในประเทศไทยว่านิยมซื้อชุดชั้นในให้คนรักโดยเว็บไซต์ WearYouWant มียอดจำหน่ายชุดชั้นในสตรีที่ซื้อโดยชายหนุ่มเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องนับตั้งแต่ต้นปี 2559 ที่ผ่านมา

ทั้งนี้ ในระยะเวลา 6 เดือนที่ผ่านมา  ยอดจำหน่ายชุดชั้นในสตรีที่ซื้อโดยลูกค้าชายชาวไทยเพิ่มขึ้น 22% และ 56% ของยอดขายชุดชั้นในสตรีมาจากการช้อปออนไลน์ของหนุ่มๆ ที่อยู่ในกรุงเทพฯ ซึ่งเป็นพื้นที่ที่มียอดขายชุดชั้นในสตรีของทางเว็บไซต์ WearYouWant ที่ดีที่สุดในประเทศไทย สะท้อนให้เห็นว่าหนุ่มเมืองกรุงรู้ใจสาวๆ ดีว่าต้องการอะไรเป็นของขวัญในโอกาสพิเศษ 

สาเหตุที่ยอดขายชุดชั้นในสูงขึ้นในช่วงนี้ อาจเป็นเพราะอากาศที่ร้อนแรงของเดือนเมษายน หรือเทศกาลสงกรานต์ที่เป็นมากกว่างานรื่นเริงสนุกสนานสำหรับคนไทย ทำให้ชายไทยหาโอกาสซื้อของให้กับคนรัก ซึ่งช่องทางออนไลน์นั้น ถือเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคนที่เขินอาย ไม่กล้าไปเลือกสินค้าที่ร้าน

WearYouWant นั้น ไม่ได้ขายเพียงแค่ชุดชั้นใน แต่ยังรวมไปถึงสินค้าแฟชั่นเครื่องแต่งกายอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นรองเท้า, ชุดกระโปรง, เสื้อผ้าผู้ชาย รวมถึงผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางและความงาม รวมกว่า 17,000 รายการ

นายจูเลียง ชาล์ท หนึ่งในผู้ก่อตั้งและกรรมการผู้จัดการร่วม บริษัท แวร์ ยู วอนท์ กรุ๊ป จำกัด รู้สึกยินดีกับยอดขายที่ดีเกินความคาดหมาย กล่าวว่า “ที่ผ่านมาผู้หญิงมักจะซื้อชุดชั้นในเอง จึงเป็นที่น่าประหลาดใจที่ทราบว่าตั้งแต่ต้นปีนี้ที่ผ่านมา เทรนด์การจับจ่ายซื้อของได้เปลี่ยนไป อาจจะเนื่องจากปัจจุบันมีกลุ่มลูกค้า    เพศทางเลือกจำนวนมากขึ้นที่นิยมใช้ชุดชั้นในสตรี และคุณผู้ชายหันมาเลือกซื้อชุดชั้นในสตรีผ่านทางออนไลน์มากยิ่งขึ้นเพื่อเป็นของขวัญให้กับคนพิเศษ”

ไม่ใช่มีแต่ผู้ชายเท่านั้นที่ชอบให้คนพิเศษของตนดูดีตลอดเวลา แต่คุณผู้หญิงเองก็เช่นกันที่เพลิดเพลินไปกับการเลือกซื้อกางเกงชั้นในให้กับคุณผู้ชาย   โดยประมาณร้อยละ 19 ของกางเกงชั้นในชายที่ซื้อผ่านทาง WearYouWant  ในเดือนกุมภาพันธ์ 2559 เกิดจากการจับจ่ายของกลุ่มลูกค้าสตรีทั้งสิ้น 

You may also like

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของคุณ เราจะถือว่าคุณยอมรับในเรื่องนี้ แต่คุณสามารถเลือกไม่รับได้หากต้องการ ตกลง อ่านเพิ่มเติม