คริสตัลฉลองทุบสถิติยอดขายสูงสุดเป็นประวัติการณ์ [PR]

คริสตัล

น้ำดื่มคริสตัลนำโดยคณะผู้บริหารบริษัท เสริมสุข จำกัด (มหาชน) ได้แก่ วิเวก ชาห์บรา (ที่ 2 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ ปริญญา เพิ่มพานิช(ขวาสุด) ผู้อำนวยการฝ่ายขาย ปรางณี ไชยพิเดช (ซ้ายสุด) ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด และ ณภัทร (นาย) เสียงสมบุญ แบรนด์แอมบาสเดอร์น้ำดื่มคริสตัล ร่วมฉลองความสำเร็จสร้างสถิติยอดขายสูงสุดเป็นประวัติการณ์ในเดือนมีนาคม 2559 พร้อมเดินหน้าประกาศความพร้อมส่งน้ำดื่มคุณภาพเติมความสุขคนไทยทั่วประเทศในช่วงเทศกาลสงกรานต์และทุกโอกาสตลอดปี โดยเตรียมการขยายการผลิตน้ำดื่มคริสตัลเพื่อรองรับการเติบโตและความต้องการของผู้บริโภคทั่วประเทศ 

- Advertisement -

วิเวก ชาห์บรา กรรมการผู้จัดการ บริษัท เสริมสุข จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “น้ำดื่มคริสตัลสร้างสถิติยอดขายสูงสุดครั้งใหม่นับตั้งแต่วางจำหน่ายมา โดยในเดือนมีนาคมที่ผ่านด้วยยอดขาย 10 ล้านลังโดยประมาณ หรือเพิ่มขึ้น 27%   ทั้งนี้ปัจจัยแห่งความสำเร็จของคริสตัล เกิดจากความเชื่อมั่นของผู้บริโภคที่เลือกดื่มน้ำดื่มคริสตัล เนื่องจากเป็นน้ำดื่มคุณภาพที่ผ่านกระบวนการผลิตระดับสากลที่คำนึงถึงความสะอาดและปลอดภัย อีกทั้งยังได้รับการรับรองคุณภาพมาตรฐานจากสถาบัน NSF สหรัฐอเมริกา และ รางวัล อ.ย. ควอลิตี้ อวอร์ด 3 ปีซ้อน จึงทำให้น้ำดื่มคริสตัลเป็นน้ำดื่มคุณภาพที่ได้รับการยอมรับจากผู้บริโภคทั่วประเทศ”

 

จากผลการวิจัยตลาดน้ำดื่มรอบล่าสุด โดยเอซี นีลเส็น (AC Nielsen) พบว่าตลาดน้ำดื่มโดยรวมมีมูลค่า 32,000 ล้านบาท เติบโตขึ้น 15% (ในรอบ 12 เดือนย้อนหลัง นับจากเดือนกุมภาพันธ์ 2559) โดยคริสตัลครองส่วนแบ่งการตลาด 17.3%

 

“จากการตอบรับที่ดีเยี่ยมของผู้บริโภคทั่วประเทศ ทำให้น้ำดื่มคริสตัลเติบโตอย่างต่อเนื่อง ผมขอขอบคุณผู้บริโภคทุกท่านที่ให้การสนับสนุนและเลือกดื่มน้ำดื่มคริสตัลต่อเนื่องมาโดยตลอด จนทำให้น้ำดื่มคริสตัลเป็นน้ำดื่มคุณภาพที่ได้รับความนิยมอย่างสูงในประเทศไทย และในช่วงเทศกาลสงกรานต์นี้ เสริมสุขขอส่งมอบผลิตภัณฑ์น้ำดื่มคริสตัลให้ครอบคลุมความต้องการของผู้บริโภคในช่วงปีใหม่ไทยให้ทั่วถึงทั้งประเทศ เพื่อให้พี่น้องชาวไทยทั่วประเทศได้สนุกกับการสืบสานประเพณีไทยอย่างเต็มที่ โดยมีคริสตัลเป็นผู้ช่วยเติมความสุขสดชื่นให้กับทุกคน”