ฮาหนักมาก คริสตัล ส่งโฆษณาใหม่ ต้องพิถีพิถันทุกขั้นตอนเบอร์ไหน! กว่าจะเป็นน้ำดื่มคุณภาพ

ตลาดน้ำดื่มของไทยเติบโตและแข่งขันอย่างดุเดือดอย่างต่อเนื่อง ถึงแม้ในปีที่ผ่านมา “คริสตัล” (Crystal) จะเป็นผู้นำด้วยส่วนแบ่งทางการตลาด 21.1% ในปีที่ผ่านมา แต่ยังคงมุ่งมั่นเพิ่มดีกรีการสร้างสรรค์น้ำดื่มคุณภาพเพื่อคนไทย ล่าสุดส่งแคมเปญการสื่อสารใหม่ “พิถีพิถันทุกขั้นตอน ก่อนถึงมือคุณ” กับภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ ที่ได้ “นาย ณภัทร” มาสะท้อนความมุ่งมั่นในการดำเนินงานที่เน้นเรื่องคุณภาพในกระบวนการผลิตทุกขั้นตอนที่พิสูจน์ได้ด้วยการรับรองมาตรฐานทั้งในไทยและต่างประเทศ

- Advertisement -

คุณปรางณี ไชยพิเดช ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เสริมสุข จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ในปีนี้คริสตัลตอกย้ำความสำเร็จในฐานะผู้นำตลาดน้ำดื่มของไทย ด้วยแคมเปญการสื่อสาร “พิถีพิถันทุกขั้นตอน ก่อนถึงมือคุณ” ที่สะท้อนถึง ความพิถีพิถันในทุกขั้นตอนโดยเฉพาะอย่างยิ่งความมุ่งมั่นและการไม่ยอมอ่อนข้อกับคุณภาพในการผลิตน้ำดื่มคริสตัลและคุณภาพสิ่งแวดล้อม ที่เสริมสุขยึดถือมาตลอดระยะเวลาในการดำเนินธุรกิจ และยิ่งเพิ่มดีกรีความมุ่งมั่นเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง พิสูจน์ได้จากการได้รางวัลรับรองจากสถาบันที่ได้รับการยอมรับทั้งในและต่างประเทศ จนได้รับการยอมรับจากผู้บริโภคในฐานะแบรนด์น้ำดื่มคุณภาพตัวจริงที่คนไทยทั่วประเทศไว้วางใจ”

สำหรับภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ “ทุกขั้นตอน” โดยนำ ‘นาย ณภัทร’ พรีเซนเตอร์หนุ่มสุดหล่อของคริสตัล 4 ปีซ้อน ซึ่งมีความพิถีพิถันในการใช้ชีวิตและเป็นตัวแทนคนรุ่นใหม่ที่มีคุณภาพ มาถ่ายทอดถึงความพิถีพิถันทุกขั้นตอนตั้งแต่กระบวนการผลิต การบรรจุขวด และการคำนึงถึงสิ่งแวดล้อมของน้ำดื่มคริสตัล โดยได้รางวัลรับรองจากสถาบันที่ได้รับการยอมรับทั้งในและต่างประเทศ ทำให้น้ำดื่มคริสตัลเป็นแบรนด์ที่ผู้บริโภคไว้วางใจในคุณภาพ

 

พิถีพิถันจนได้รับ 6 รางวัลรับรองมาตรฐานการผลิตและคุณภาพสิ่งแวดล้อม ประกอบด้วย

  • มาตรฐาน NSF International จากสหรัฐอเมริกา เป็นน้ำดื่มรายแรกของประเทศไทย ตามการตรวจสอบกระบวนการผลิตและคุณภาพน้ำดื่มที่เข้มงวดถึง 575 ข้อ ซึ่งสูงกว่ามาตรฐานการผลิตน้ำดื่มในประเทศไทยที่มีขั้นตอนการตรวจสอบ 458 ข้อเท่านั้น
  • มาตรฐาน ISO 22000:2005 Food Safety ที่ครอบคลุมระบบการจัดการความปลอดภัยอาหารทั้งกระบวนการผลิต
  • มาตรฐาน FSSC 22000 Food Safety System Certificate Version 4.1 ซึ่งกระบวนการผลิตน้ำดื่มคริสตัลได้รับมาตรฐานนี้เป็นบริษัทแรกของโลกในธุรกิจเครื่องดื่ม
  • ฉลากคาร์บอนฟุตพริ้นต์ ทั้งบนฉลากผลิตภัณฑ์น้ำดื่มคริสตัล และเสริมสุขยังเป็นหนึ่งในกลุ่มบริษัทเครื่องดื่มรายแรกของไทย ที่ได้รับประกาศนียบัตร “คาร์บอนฟุตพริ้นท์ขององค์กร”
  • มาตรฐาน Water Footprint Certificate เป็นแบรนด์น้ำดื่มรายแรกที่ได้รับการรับรองการประเมินการใช้น้ำตลอดวัฏจักรชีวิต สะท้อนการใช้น้ำอย่างมีประสิทธิภาพ
  • รางวัล “อย. ควอลิตี้ อวอร์ด” รวมถึง 5 ครั้ง ในฐานะสถานประกอบการผลิตผลิตภัณฑ์สุขภาพอย่างปลอดภัยที่มีคุณธรรม จริยธรรม และมีความรับผิดชอบต่อสังคม

อัปเดตข่าวสารและกิจกรรมของน้ำดื่มคริสตัลได้ทาง Facebook: Crystal Drinking Water “สั่งน้ำดื่ม เจาะจงคริสตัล”