ยางอพอลโลจัดกิจกรรมร่วมรณรงค์ “ขับขี่ปลอดภัย” เป็นเวลา 3 วันแก่ผู้ใช้รถ [PR]

Apollo

เทศกาลสงกรานต์ที่กำลังจะมาถึงนี้เต็มไปด้วยกิจกรรมและการละเล่นสนุกสนานต่างๆ มากมาย แต่ในขณะเดียวกันก็เป็นช่วงวันหยุดยาวที่มีการเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนนมากเช่นกัน ด้วยสาเหตุหลายประการ อาทิ ถนนลื่นเนื่องจากการเล่นน้ำ  การเมาแล้วขับ  เป็นต้น ดังนั้น จึงจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีการรณรงค์เรื่องความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนน

- Advertisement -

บริษัท อพอลโล ไทร์ส จำกัด สำนักงานใหญ่ประเทศอินเดีย และสำนักงานประจำภูมิภาคอาเซียนที่กรุงเทพฯ จัดกิจกรรมรณรงค์ “ขับขี่ปลอดภัย” ก่อนช่วงวันหยุดยาวเทศกาลสงกรานต์ ในระหว่างวันที่ 10 – 12 เมษายน 2559 ณ ศูนย์บริการทางหลวงมอเตอร์เวย์ขาออก  และจุดพักรถด่านทับช้าง กม.48 + 300 มุ่งหน้าบางปะอิน

กิจกรรมรณรงค์ “ขับขี่ปลอดภัย” ครั้งนี้ เกิดจากความร่วมมือระหว่างบริษัท อพอลโล ไทร์ส จำกัด, มูลนิธิเมาไม่ขับ,  กรมทางหลวง, ศูนย์วิชาการเพื่อความปลอดภัยทางถนน และบริษัท ยูดริ้งค์ ไอไดรฟ์​ จำกัด

ทีมช่างเทคนิคของ อพอลโล จะตรวจเช็คสภาพยางโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และช่วยแนะนำการบำรุงรักษาที่ถูกวิธีเพื่อยืดอายุการใช้งานของยาง เพื่อเป็นการช่วยลดอุบัติเหตุบนท้องถนนที่อาจเกิดขึ้นได้

การบำรุงรักษายางที่ถูกต้องและลักษณะดอกยางที่ดี   ย่อมหมายถึง  การหยุดรถได้รวดเร็วยิ่งขึ้น และการยึดเกาะถนนเปียกลื่นได้ดีเพื่อลดความเสี่ยงในการที่รถจะลื่นไถล เพื่อการขับขี่ที่มีประสิทธิภาพและปลอดภัยมากยิ่งขึ้น   

บริษัท อพอลโล ไทร์ส จำกัด เปิดสำนักงานขายในประเทศไทยเมื่อปีพ.ศ.2556 เพื่อส่งออกสินค้าไปยังประเทศอื่นในภูมิภาคอาเซียน  อีกทั้ง ได้มอบบริการสุดพิเศษแก่ลูกค้าชาวไทย ด้วยการรับประกันยางรถยนต์สำหรับความเสียหายทุกกรณีเป็นระยะเวลา 2 ปี นอกเหนือจากการรับประกัน 5 ปีจากผู้ผลิต

ทั้งนี้ กิจกรรมรณรงค์ “ขับขี่ปลอดภัย” ของบริษัท อพอลโล ไทร์ส จำกัด ได้รับการยอมรับและรางวัลเกียรติยศจาก International Institute of Road Traffic Education ประเทศอินเดียอีกด้วย