เพราะความประทับใจแรก ก็ต้องเกิดขึ้นครั้งแรก พลาดแล้ว…พลาดเลย!

active snake brands cooling powder2

การสร้างความประทับใจครั้งแรก หรือ First Impression เป็นสิ่งสำคัญ ซึ่งเชื่อกันว่า เพียง 30 วินาทีแรกที่ได้เจอกัน สามารถจะทำให้คนนั้นจดจำเราได้ถึง 15 ปี (ที่มา Albert Mehrabian ผู้เชี่ยวชาญด้านจิตวิทยาการสื่อสารระหว่างมนุษย์) และการดูแลตัวเองอย่างสม่ำเสมอจะช่วยสร้างความมั่นใจและความประทับใจกับคนรอบข้าง แป้งเย็น “แอคทีฟ” จึงนำอินไซต์นี้มาทำเป็นคลิปโฆษณาสื่อสารกับผู้บริโภค โดยจำลองสถานการณ์ หนุ่มที่เหงื่อออกมากๆ มีกลิ่นตัว และเสียบุคลิก จนทำให้หญิงสาวหมดความประทับใจแรกไปในที่สุด  แต่กลับมีเรื่องราวหักมุมให้น่าติดตาม

- Advertisement -

โดยแป้งเย็น “แอคทีฟ” เป็นอีกหนึ่งโปรดักซ์ไลน์ของแป้งเย็นตรางู  ที่เจาะกลุ่มลูกค้ารุ่นใหม่ โดยเฉพาะผู้ชายที่เริ่มหันมาดูแลตัวเองกันมากขึ้นและเพื่อให้ความมั่นใจเต็มที่ถึงขีดสุด จึงมีตัวช่วยคือ Triple M  สูตรลับเฉพาะที่ทำให้เหงื่อไม่ออกเพราะมี…

Menthol Crystal Plus ผลึกความเย็น ที่ให้ความเย็นทันที! และ Menthyl Lactate ให้รู้สึกเย็นต่อเนื่องยาวนาน

ส่วนเรื่องกลิ่นตัวก็ได้เทคโนโลยีของการเก็บกลิ่นหอมสดชื่นของ Mint Capsule ที่ค่อยๆ ปล่อยกลิ่นหอมออกมาทุกครั้งที่เคลื่อนไหว ทำให้หอมสดชื่นได้ตลอดทั้งวัน

และ Mineral Guard ช่วยปกป้องผิวจากแบคทีเรีย จึงช่วยยับยั้งอาการคันระคายเคืองตามผิวหนัง ซึ่งเป็นสาเหตุทำให้เสียบุคลิก

โดยกลิ่นอาร์คติคคลู ที่หอมเย็นแบบสุดขั้ว เหมาะกับผู้ชายมีเสน่ห์ น่าค้นหา และกลิ่นเดลี่เฟรช ที่มีกลิ่นหอมเย็นสดชื่น เหมาะกับผู้ชายขี้เล่น สนุกสนาน

active snake brands cooling powder

[Advertorial]