Home Creativity ครั้งแรกของโลก!! “MV 2 จอ” ปรากฎการณ์ใหม่ ที่คนไทยได้สัมผัสเป็นที่แรก!

ครั้งแรกของโลก!! “MV 2 จอ” ปรากฎการณ์ใหม่ ที่คนไทยได้สัมผัสเป็นที่แรก!

sc asset woman left man right

หลายคนอาจจะเคยเห็นคลิปเรื่องราวต่างๆ ที่เป็นการเล่นภาพเคลื่อนไหวต่อเนื่องด้วยโทรศัพท์หลายๆ เครื่อง แต่นี่ถือว่าเป็นครั้งแรกที่ บริษัอสังหาริมทรัพย์ต้นๆของประเทศ ที่ไม่เพียงแต่ให้ความสำคัญกับโครงการที่อยู่อาศัยแต่ SC ASSET ยังได้นำเสนอมุมมองใหม่ในการโฆษณาผ่าน MV 2 หน้าจอที่ให้คนดูได้สัมผัสประสบการณ์แปลกใหม่และได้สนุกไปกับการดู MV ที่ต้อง Play ไปพร้อมๆ กันทั้ง 2 หน้าจอ

sc asset woman left man right ads

MV ที่ว่าเป็นเรื่องราวระหว่างชายและหญิงซึ่งดำเนินไปพร้อมกัน โดยหากคุณดูมันด้วยหน้าจอเพียงเครื่องเดียว ก็จะได้ดูเนื้อเรื่องที่เป็นการใช้ชีวิตของผู้หญิงคนหนึ่งที่ใช้ชีวิตและทำทุกอย่างในคอนโด ซึ่งแม้ว่าจะดูครบถ้วน แต่เหมือนมีบางสิ่งที่ขาดหายไป และเมื่อเปิดดู MV นี้พร้อมๆกันทั้ง 2 หน้าจอ จะเห็นว่า เนื้อเรื่องที่ถูกเติมเต็มให้สมบูรณ์แบบนั้นเป็นอย่างไร ถือเป็นการฉีกกฎเกณฑ์ความเคยชินของการนำเสนอคอนโดในแบบเดิมๆ  ซึ่งเหมาะกับคนในยุคที่ชอบความแปลกใหม่ ที่ดูเหมือนไอเดียที่เล่นกับสมาร์ทโฟนเข้าถึงง่ายและเกิดขึ้นได้อย่างไม่จำเจ

MV 2 หน้าจอ ที่ปล่อยออกมาทั้งหมดจะมี 3 คลิปด้วยกัน คือ

“อยากรู้ไหม โลกของผู้หญิงจอซ้าย เป็นอย่างไร” เป็นคลิปของผู้หญิง ซึ่งเป็นจอด้านซ้าย ที่เราจะได้เห็นเฉพาะมุมมองของฝ่ายหญิง

“อยากรู้ไหม โลกของผู้ชายจอขวา เป็นอย่างไร” เป็นคลิปของผู้ชายที่เป็นจอด้านขวา ซึ่งเราจะได้เห็นเฉพาะมุมมองของฝ่ายชาย และ “ผู้หญิงจอซ้าย ผู้ชายจอขวา ความต่างที่ลงตัว” คลิปที่จะแสดงให้เห็นภาพรวมทั้งสองคลิปสองจอเล่นไปพร้อมๆ กัน

โดยวิธีการดู MV ให้ได้อรรถรสอย่างเต็มที่นั้น ให้เล่นคลิปผ่านสมาร์ทโฟน 2 เครื่องที่วางติดกัน โดยหน้าจอด้านซ้ายมือให้เลือกเป็นคลิปของผู้หญิง ส่วนหน้าจอด้านขวามือให้เลือกเป็นคลิปของผู้ชาย แล้วกดเพลย์พร้อมๆ กัน ก็จะได้เห็นเรื่องราวของทั้งคู่ผ่านจอซ้ายและจอขวา ไปพร้อมๆ กัน อย่างเต็มอรรถรส! หรือถ้าใครอยากดูฉบับเต็มๆ ก็สามารถเลือกดูคลิปรวมได้เลยอีกหนึ่งคลิป แต่เพื่อความแปลกใหม่แนะนำให้ดูด้วยวิธีการที่แนะนำไปตอนต้นจะดีกว่า

ด้วยเรื่องราวความแตกต่างของคู่รักคู่หนึ่ง ทั้งความชอบ และกิจกรรมที่ทำ แต่กลับมีจุดบรรจบที่ลงตัว ที่สร้างความสุขไปพร้อมกันที่อยู่ร่วมกันในคอนโดฯ Centric Sea Pattaya เนื้อเพลงจังหวะน่ารัก ฟังเพลิน ฟังสบาย ผสมผสานกับวิธีที่แปลกใหม่ในการนำเสนอ ทำให้เป็นที่สนใจของผู้ชมในโลกอินเตอร์เน็ต ซึ่งมียอดวิวบน Facebook และ YouTube รวมกันกว่า 1,000,000 วิว

SC ASSET เจ้าของโครงการ Centric Sea Pattaya คอนโดฯ ที่มีความแตกต่างในที่เดียวกัน ที่คุณจะได้สัมผัสทั้งธรรมชาติ และสังคมคนเมือง ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวก และได้สัมผัสทั้ง Sea View, City View ด้วยความแตกต่างนี้ SC ASSET จึงเลือกเล่าผ่าน MV 2 จอ เพื่อให้คนดูได้สัมผัสถึงความแตกต่างที่ลงตัว และเกิดขึ้นพร้อมกับความสุข

นับว่าเป็นการสร้างสรรค์ไอเดียออกมาได้อย่างดีเยี่ยม สำหรับการทำ MV 2 จอ ออกมาให้คนไทยได้สัมผัสงานไอเดียเจ๋งๆ กันแบบนี้ในปี 2016 รวมถึงบอกเล่าความสุขของการใช้ชีวิตผ่านแบรนด์ Centric Sea Pattaya ได้เป็นอย่างดีด้วย

[Promoted Content]

You may also like

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของคุณ เราจะถือว่าคุณยอมรับในเรื่องนี้ แต่คุณสามารถเลือกไม่รับได้หากต้องการ ตกลง อ่านเพิ่มเติม