The Way I Walk ถามจริงๆ…สิ่งที่ทำอยู่ใช่ความฝันของคุณหรอ ?

Johnie Walker Way i walk

#ทำไมต้องฝืนตัวเองขนาดนี้ นี่ไม่ใช่ข้อความแซวคู่รักคู่ไหน แต่เชื่อว่าบางครั้งในชีวิตเมื่อเจอกับอุปสรรคเราเองก็ต้องย้อนถามตัวเองแบบนี้เหมือนกัน แต่ถ้าได้ใช้ชีวิตในแบบที่เลือก และถ้าคุณรักในสิ่งที่คุณทำจริงๆ แล้วละก็ ไม่่ว่าอุปสรรคข้างหน้าจะยากสักแค่ไหน คุณจะไม่ท้อ และสนุกกับความท้าทายนั่นซะด้วยซ้ำ

- Advertisement -

The Way I Walk กิจกรรมที่ต่อยอดมาจากไอเดีย Joy Will Take You Further การที่เราได้ทำอะไรที่ชอบจะผลักดันให้ไปได้ไกลกว่า ในทางตรงกันข้ามถ้าหากว่าไม่ได้ทำตามความฝันแล้วละก็ จะเกิดความรู้สึกบางอย่างที่ติดค้างในใจตลอดไป

ปัจจุบันนี้มีหลายคนที่ไม่อาจทำตามความฝันได้ ด้วยข้อจำกัดบางอย่าง เช่นในคลิปโฆษณาที่เล่าเรื่องคนรุ่นใหม่กลุ่มหนึ่ง ดูเหมือนว่าพวกเขาจะมีอาชีพที่ดี แต่เมื่อสอบถามเชิงลึกแล้ว กลับพบว่างานที่ทำอยู่นี่ ไม่ใช่ความฝันที่แท้จริงของพวกเขา

จากอินไซต์นี่เอง เป็นที่มาของกิจกรรมThe Way I Walk งาน Bar Talk ที่เปิดโอกาสให้ผู้ร่วมงานได้มีโอกาสพบปะพูดคุยกับ 5 บุคคลที่มุ่งมั่นทำตามความเชื่อ ความฝัน และความรัก จนประสบความสำเร็จ และ 5 คนนั้น ก็คือ

สิงโต นำโชค ศิลปินที่มีแนวทางของตัวเอง สร้างความแตกต่างให้วงการเพลงไทย

ทฤษฎี ณ พัทลุง นักประพันธ์ดนตรี และวาทยกร ที่ตามความฝันของตัวเองจนเป็นที่ยอมรับในระดับโลก

เชฟชาลี กาเดอร์ เชพหนุ่มที่ทำงานให้กับเอกอัครราชทูตที่สถานทูตฝรั่งเศสในประเทศไทย ก่อนจะผันตัวมาปั้นแบรนด์ร้านอาหาร Surface

เทพวรรณ คณินวรพันธุ์ นักธุรกิจรุ่นใหม่เจ้าของบริษัทออร์แกไนเซอร์ ZAAP

– Alex Face นักสร้างสรรค์สตรีท อาร์ตชื่อดัง

johnie walker way i walk 2

ถ้าคุณคือคนรุ่นใหม่ ที่กำลังมองหาแรงบันดาลใจงาน Bar Talk สไตล์นี้ไม่ควรพลาด เพราะเขาเหล่านี้พร้อมที่จะเล่าประสบการณ์อย่างตรงไปตรงมาแบบที่หาที่ไหนไม่ได้ในหนังสือ หรืองานอีเว้นท์ที่ไหน สิงโต นำโชค กล่าวไว้ว่า “แค่เริ่มต้นทำในสิ่งที่รัก คุณก็ประสบความสำเร็จแล้ว” คุณละ พร้อมที่จะเริ่มต้นสิ่งที่คุณรักหรือยัง ที่จะยกระดับแรงบันดาลใจของตัวเองไปอีกขั้นด้วยการมาเจอกับคนเหล่านี้หรือยัง

johnie walker way i walk 3

งาน The Way I Walk จะจัดขึ้นในวันที่ 23 มีนาคม 2559 ที่ Horizons, 19th Fl. at Zen World @Central World ติดตามรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/JohnniewalkerTH

[xyz-ihs snippet=”LINE”]