เอาใจคนรักน้ำมะพร้าวสุดฤทธิ์! ครั้งแรกในไทยที่ “น้ำมะพร้าว” ถูกเก็บจากต้น…ส่งตรงถึงคุณ!

Malee_COCO ads2

ปี 2015 ที่ผ่านมา เทรนด์การดื่มเครื่องดื่มที่ช่วยในเรื่องผิว ถือว่าได้รับความนิยมในหมู่คนไทยเป็นอย่างมาก จึงทำให้เกิดเป็นกระแสมากมายบนโลกโซเชียล แต่สำหรับปี 2016 นี้ นับว่าเป็นการหวนคืนสู่จุดที่การดื่ม “น้ำมะพร้าว” จะกลับมาฮิตอีกครั้ง เพราะปัจจุบันคนไทยให้ความสนใจเรื่องสุขภาพกันมากขึ้น ดังนั้นการดื่มน้ำมะพร้าวไม่ได้ช่วยเพียงแค่เรื่องผิวอย่างเดียวแต่ยังให้ความสดชื่นได้อีกด้วย

- Advertisement -

Malee จึงจับความต้องการของผู้บริโภคนี้มาพัฒนาเป็น “Malee COCO” ที่จะทำให้คุณได้รับรสชาติ เหมือนกำลังดื่มน้ำมะพร้าวแท้ๆ จากต้นกันเลยทีเดียว ผ่านแคมเปญ “COCONUT LIVE IN BOX” ที่พร้อมจะเปลี่ยนความคิดเดิมๆ ในการดื่มน้ำมะพร้าวของคุณให้แตกต่างออกไป เพราะคุณไม่จำเป็นต้องดื่มน้ำมะพร้าวจากลูกมะพร้าวอีกต่อไปแล้ว “Malee COCO” ก็สามารถตอบโจทย์คนรักน้ำมะพร้าวในข้อนี้ได้เป็นอย่างดี

“จะดีแค่ไหน? ถ้าคุณสามารถดื่มน้ำมะพร้าวแท้ๆ ได้ เหมือนเก็บจากต้น

…เพียงแค่ร่วมกิจกรรมที่ Facebook Malee Club”

http://bit.ly/Maleeclub

อย่างในคลิปนี้ก็จะเป็นการบอกเล่าถึงไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ ที่ส่วนใหญ่จะใช้ “สมาร์ทโฟน” และพกติดตัวอยู่ตลอดเวลา ทำให้สามารถร่วมกิจกรรมบนออนไลน์เพื่อรับ Malee COCO ได้ทันที รวมถึงการติดตั้ง “COCONUT LIVE IN BOX” ตามย่านสำคัญๆ ที่เป็นแหล่งรวมคนเทรนด์ดี้ ก็เป็นการเจาะกลุ่มผู้บริโภค ที่ต้องการเครื่องดื่มที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของเค้าได้จริงๆ ซึ่งในที่นี้ก็คือ “คนที่ใส่ใจสุขภาพ” และต้องการเติมความสดชื่นอยู่ตลอดเวลานั่นเอง เรียกได้ว่าเป็นแคมเปญที่ทั้ง Insight และเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ในเวลาเดียวกัน

โดยเนื้อหาของคลิปจะเป็นการจำลองขั้นตอนการรับ Malee COCO ผ่าน Campaign “COCONUT LIVE INBOX” ซึ่งมีขั้นตอนง่ายๆ เพียงแค่คุณ…

1.ตามหา Display ของ “COCONUT LIVE INBOX”ให้เจอ โดยทาง Malee จะติดตั้งไว้ตามย่านสำคัญใจกลางเมือง

2.ร่วมเล่นกิจกรรมบน Facebook Malee Club และแสดงความต้องการที่อยากจะได้รับความสดชื่นจากน้ำมะพร้าวแท้ อ๊ะๆ! และอย่าลืมบอกชื่อของคุณเข้ามาด้วยล่ะ

3.เมื่อ Malee Club ได้รับข้อความจากคุณ ก็จะให้ “พี่แช่ม” ผู้เชี่ยวชาญทางด้านมะพร้าว ปีนขึ้นไปเก็บมะพร้าวสดๆ จากต้น และนำมาเฉาะลงกล่องพร้อมเขียนชื่อคุณไว้ที่ข้างกล่อง

เพียงแค่นี้…คุณก็เตรียมตัวรับความสดชื่นจาก “Malee COCO” ได้เลย!

MALEE_COCO ads

จะเห็นได้ว่า “Malee COCO น้ำมะพร้าวแท้ 100%” จริงๆ นอกจากจะเก็บจากต้นสดๆ และเฉาะลงกล่องทันทีอย่างที่ได้ดูกันในคลิปแล้ว ยังสามารถยืนยันได้จากรสชาติของแต่ละกล่องจะแตกต่างกันเล็กน้อยตามรอบการผลิตขึ้นอยู่กับฤดูกาล แต่ที่จะไม่ต่างกันคือประโยชน์ที่ได้รับในแต่ละกล่อง เพราะสำหรับน้ำมะพร้าวแท้ๆ นั้น ไม่มีทางที่รสชาติ หรือกลิ่นจะเหมือนกันทุกลูกอย่างแน่นอน ซึ่งถ้าหากคุณได้ดื่มน้ำมะพร้าวแท้ๆ แล้ว ร่างกายก็จะรู้สึกสดชื่นขึ้นทันที และยังช่วยดีท็อกซ์สารพิษออกจากร่างกายได้ด้วย รวมถึงประโยชน์อีกสารพัดที่เหมาะกับผู้บริโภคที่ใส่ใจในสุขภาพอย่างแท้จริง

malee coco Thumbnail

สำหรับใครที่อยากจะได้รับ “Malee COCO” น้ำมะพร้าวแท้ 100% แบบที่มีชื่อของคุณระบุอยู่ที่ข้างกล่อง ก็สามารถ ร่วมเล่นกิจกรรมได้ที่ Facebook Malee Club และสามารถไปรับ Malee COCO ตามวันและสถานที่ที่ระบุด้านล่างได้เลย…

malee liveInbox_[1]

[Promoted Content]

[xyz-ihs snippet=”LINE”]