โค้งสุดท้าย อยากมีบ้านมีคอนโดสักหลัง “งานมหกรรมบ้านและคอนโดฯ” ราคาพิเศษลดเกินรัฐ ลุ้นรับล้าน

12788570_10153953193397173_1511019600_o

เพราะว่าความฝันหนึ่งของคนแทบทุกคนก็คือ อยากมีบ้านที่ตอบสนองความต้องการตามกำลังที่มี แต่การจะมีบ้านในฝันไม่ใช่เรื่องง่าย กว่าจะตัดสินใจของชิ้นที่ใหญ่ที่สุดในชีวิตนี้ได้ ต้องการข้อมูลไม่ใช่น้อย แต่ใน งานมหกรรมบ้านและคอนโด ซึ่งจัดขึ้นโดยการประสานความร่วมมือของสมาคมหลักด้านอสังหาริมทรัพย์ ประกอบด้วยสมาคมอสังหาริมทรัพย์ไทย สมาคมธุรกิจบ้านจัดสรร และสมาคมอาคารชุดไทย จะรวบรวมเอาผู้ประกบอการกว่า 200 รายมาอยู่รวมกันในงานๆ เดียวเพื่อให้คุณได้ค้นหาสอบถามรายละเอียด และรับชมแบบบ้านกันให้จุใจไปเลย

- Advertisement -

ภายในงานประกอบด้วย ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์มากกว่า 200 แห่ง ทั้งกรุงเทพ ปริมณฑล และต่างจังหวัด นำเอาโครงการคุณภาพมากว่า 1,000 พันโครงการ ไม่ว่าจะเป็นบ้านเดี่ยว บ้านแฝด คอนโดมิเนียม ทาวน์เฮ้า ทาวน์โฮม รีสอร์ท และดินเปล่า ที่หลากหลายทำเล และราคา มาให้ผู้ร่วมงานได้ตัดสินใจ รวมทั้งมีสถาบันการเงินสินเชื่อที่อยู่อาศัยชั้นนำมานำเสนอบริการต่าง ๆ ตลอดจนบ้านมือสอง หรือ บ้าน NPA จำนวนมากมาย มาร่วมจัดแสดงในงาน และมีการจัดกิจกรรมส่งเสริมการขายให้กับผู้บริโภคที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัย

งานนี้ทั้งส่วนของผู้ที่ต้องการจับจองบ้านเพื่ออยู่อาศัยเองไม่ควรพลาด และอีกกลุ่มเป้าหมายที่ไม่ควรพลาด คือ ผู้ที่ต้องการซื้อเพื่อการลงทุน เป็นที่ทราบกันดีว่าการลงทุนเพื่อแสดงหา Passive Income เป็นเทรนด์ที่คนรุ่นใหม่ต่างก็ต้องการที่จะลงทุนในวันนี้ แล้วหวังว่าจะมีรายได้ในระยะยาว แต่การเลือกหาและลุงทุนในอสังหาริทรัพย์ตอนนี้ไม่ง่ายดายเหมือนเมื่อก่อน ดังนั้นการหาข้อมูลอย่างรอบด้าน จึงเป็นเรื่องจำเป็นอย่างยิ่ง ไม่แน่ว่าคุณอาจจะได้เจอเพชรเม็ดงามที่ซ่อนอยู่ภายในงานก็เป็นได้ ที่สำคัญอย่างยิ่งก็คือ มาตรการของรัฐ ที่ต้องการออกมากระตุ้นเศรษฐกิจผ่านนโยบายที่ทำให้อัตราค่าธรรมเนียมการโอนลดลงจาก 2%  เหลือเพียง 0.01% เท่านั้น ซึ่งมาตรการดังกล่าวกำลังจะสิ้นสุดลงในวันที่ 28 เมษายนนี้ รวมทั้งเมื่อมาสารพัดแบรนด์บ้านมาจัดกิจกรรมรวมกันแบบนี้แล้ว ก็ยังมีโปรโมชั่นส่งเสริมการขายอีกเพียบ

รวมแล้วมางานนี้ผู้ร่วมงานจะได้สิทธิประโยชน์ 3 ส่วน

1. ข้อมูลจากผู้ประกบอการกว่า 200 ราย ภายในงานๆ เดียว

2. มาตรการจากรัฐที่ลดอัตราค่าธรรมเนียมการโอนลดลงจาก 2% เหลือเพียง 0.01% ซึ่งก็ว่าเด็ดแล้ว แต่งานนี้รับรองว่าแต่ละแบรนด์มีโปรโมชั่นเด็ดกว่า ขนมาจูงใจลูกค้าอีกแน่ๆ

3. ผู้จองซื้อที่อยู่อาศัย ภายในงาน มีสิทธิ์ลุ้นรับบัตรกำนัลส่วนลดเงินสดมูลค่า 1.1 ล้าน และ เครื่องใช้ไฟฟ้าพานาโซนิค มูลค่ากว่า 2 แสนบาท มูลค่าของรางวัลรวมทั้งสิ้นกว่า 1.3 ล้าน

สมกับคอนเซ็ปท์ของโครงการฯ ที่ว่า “โค้งสุดท้าย ลดเกินรัฐ ลุ้นรับล้าน”

งานดังกล่าวจะจัดขึ้นในวันพฤหสบดีที่  10 ถึงอาทิตย์ที่ 13 มีนาคม  2559  เวลา 10.00 – 20.00 น.

บริเวณโซนซี ชั้น 1 ชั้น 2  โซนพลาซ่า และ โซนเอเทรียม ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ใครๆ ก็ไปงานนี้ ไม่เชื่อดูนี่เลย

ลงทะเบียนออนไลน์ล่วงหน้า  www.housecondoshow.com

รายละเอียดเพิ่มเติมกิจกรรม ข่าวสารหรือ โปรโมชั่นต่าง ๆ ภายในงานได้ที่ facebook.com/housecondoshow
หรือ ผ่าน Application : HouseCondoShow