เผยโฉมแล้ว ซูเปอร์ฮีโร่ของ Marvel ในโฆษณา Coke Mini ศึก Super Bowl

Hulk-AntMan-CokeMini-SuperBowl2016

หลังจากส่งกระป๋องโค้กที่มีลวดลายซูเปอร์ฮีโร่ของค่าย Marvel  ประกอบไปด้วย Iron Man, Black Widow, Hulk, Ant-Man, Captain America และ Falcon ให้กับสื่อมวลชนในสหรัฐอเมริกาบางส่วน จนเป็นภาพกระป๋องหลุดออกมาให้ผู้ที่สนใจได้รอคอยโฆษณา จนกระทั่งในการถ่ายทอดสดการแข่งขันนัดชิงชนะเลิศ Super Bowl ครั้งที่ 50 โฆษณาที่ทุกคนรอคอยก็เผยโฉม

- Advertisement -

และที่เซอร์ไพร์สไปอีกขั้นก็คือ เป็นโฆษณา Coke Mini เล่าเรื่องผ่านตัวละคร Ant-Man  กับ Hulk โดยเริ่มที่ห้องแล็ปของ ดร.บรู๊ซ แบนเนอร์ ที่ถูก Ant-Man ตัวป่วนมาขโมยโค้กกระป๋องสุดท้าย จนกระทั่ง บรู๊ซ โกรธควันออกหูกลายร่างเป็น Hulk แล้ววิ่งไล่ล่าโค้กกระป๋องนี้จนเมืองป่นปี้ Ant-Man ถึงต้องคืนโค้กให้ แต่เพราะว่านี่คือ Coke Mini ดังนั้นพี่เบิ้มของเราก็เลยดูจะมีปัญหากับการเปิดกระป๋อง

โค้กเลือกเอาคาแร็กเตอร์ของซูเปอร์ฮีโร่ที่ตัวเล็กที่สุด และใหญ่ที่สุดในกลุ่มมาเล่น ขยี้ Key Message ว่าด้วยเรื่องของ “ไซส์” นอกจากนี้ยังมีป้ายโฆษณา Coke Mini แบบเต็มๆ ในหนัง

https://www.youtube.com/watch?v=OlZqBR3yTiw

หลังภาพยนตร์โฆษณาชุด Coke Mini (Hulk vs. Ant-Man) ออกฉาย ในทวิตเตอร์แอคเคานท์ทางการ @CocaCola ก็โชว์ภาพกระป๋อง ในคอลเลกชั่นดังกล่าว

นอกจากนี้ แอคเคานท์ทวิตเตอร์ @MINIUSA ก็รับมุขโพสต์รูปความร่วมมือระหว่าง Coca-Cola กับ mini ทันที ด้วยรถมินิที่ใช้สีหลักของโค้ก คือ แดง ดำ ขาว ด้านบนเป็นรูปขวด Coke mini ก่อนหน้านี้ทั้งสองแบรนด์เคย Co-Branding กันมาแล้ว ดังเช่นในภาพยนตร์โฆษณาซึ่งโคตรเท่ ที่ออกฉายในประเทศจีน

Coke-Mini-Car