นั่ง UBER ได้ฟังเรื่องหุ้น #UberINVEST ตอกย้ำการให้บริการ uberX คุ้มค่าที่สุดในประเทศไทย [PR]

2. Photo_StockRadars

หลายคนใฝ่ฝันที่จะพบกับความมั่งคั่ง แต่การที่จะประสบความสำเร็จได้นั้น ต้องเริ่มต้นจากการใช้จ่ายที่ชาญฉลาดบวกกับการตัดสินใจด้านการลงทุนที่แม่นยำ  ดังนั้นอูเบอร์จึงนำทั้งสองปัจจัยมานำเสนอแก่ผู้ใช้บริการอูเบอร์ โดยเชิญผู้เชี่ยวชาญด้านการเงินและการลงทุนชื่อดังของไทยมานั่งให้ข้อมูลการลงทุนที่เป็นประโยชน์มาแบ่งปันภายในรถอูเบอร์เอ็กซ์ (uberX) ในวันที่ 5 พฤศจิกายน ที่จะถึงนี้

- Advertisement -

ผู้ใช้บริการอูเบอร์จะได้มีโอกาสพูดคุยกับเหล่าบรรดากูรูชื่อดังด้านการลงทุน อาทิเช่น คุณหยง ธำรงชัย เอกอมรวงศ์ ไอดอลของนักลงทุนหุ้นรุ่นใหม่ และ คุณยุ้ย อัญพัชร์ ทรัพย์ยืนยง ผู้เชี่ยวชาญด้านการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ และอีกหลายท่านเป็นเวลา 15 นาที ซึ่งจะร่วมเดินทางกับท่านภายในรถอูเบอร์ เอ็กซ์ (uberX) เพื่อให้คำแนะนำและตอบทุกคำถามที่ท่านอยากรู้ ในวันที่ 5 พฤศจิกายนนี้ ระหว่างเวลา 11.00 – 16.00 น. โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น และท่านยังได้รับสิทธิพิเศษในการเป็นสมาชิก สต็อกเรดาร์ (StockRadars) เพื่อรับรายงาน บทวิเคราะห์ ความเคลื่อนไหวของตลาดหุ้น ใครๆ ก็มีสิทธิ์ร่วมเดินทางไปกับกูรูด้านการเงินการลงทุนได้ เพียงดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Uber ผ่านสมาร์ทโฟน ลงทะเบียนเข้าใช้งานแล้วเลือกใช้บริการ “UberINVEST”

2.-Photo_Profile_Thamrongchai-Eakamornwong

กิจกรรมในครั้งนี้เป็นความร่วมมือระหว่างอูเบอร์ กับ สต็อกเรดาร์ (StockRadars) ซึ่งทั้งสองเป็นบริษัททางด้านเทคโนโลยี ที่มุ่งมั่นที่จะมอบสิ่งดีๆ ให้กับผู้ใช้บริการผ่านเทคโนโลยีดิจิทัล โดยอูเบอร์มอบทางเลือกใหม่ในการเดินทางที่ประหยัดได้มากที่สุดให้แก่ประชาชนทั่วไป ในขณะที่ สต็อกเรดาร์ (StockRadars) ซึ่งเป็นผู้ให้บริการแอพพลิเคชั่นที่ก่อตั้งในประเทศไทย และขยายเข้าไปในภูมิภาคอาเซียน ช่วยให้ชีวิตของนักลงทุนในตลาดหลักทรัพย์ง่ายยิ่งขึ้น

“สำหรับผู้ที่ต้องการสร้างความมั่งคั่ง ควรตระหนักว่าการซื้อรถเป็นการลงทุนที่ไม่คุ้มค่า โดยควรที่จะหันมาใช้บริการพาหนะที่เดินทางร่วมกัน (ride-sharing) เช่น อูเบอร์ เอ็กซ์ (uberX)” นายธีรชาติ ก่อตระกูล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สต็อกเรดาร์ (StockRadars) กล่าว “เราต้องเก็บเงินวันละเล็กละน้อยให้ได้ทุกวัน เพื่อนำไปลงทุน เมื่อเวลาผ่านไปจะทำให้เราเข้าใกล้ความมั่งคั่งได้ การตัดสินใจที่ชาญฉลาดในการประหยัดค่าใช้จ่ายในการเดินทางเป็นจุดเริ่มต้นในการเก็บเงินเพื่อนำไปลงทุนในตลาดหลักทรัพย์”

2.-Photo_Profile_Anyapat-Subyuenyong

ค่าโดยสารโดยเฉลี่ยของ อูเบอร์ เอ็กซ์ (uberX) ถูกกว่ารถแท็กซี่ทั่วไป 12 บาท สำหรับผู้ที่ต้องการเดินทาง การเลือกใช้งานอูเบอร์ เอ็กซ์ (uberX) เป็นการออมที่ได้ผลและรวดเร็ว 

“อูเบอร์ เอ็กซ์ (uberX) เป็นทางเลือกในการเดินทางโดยรถยนต์ที่ประหยัดและคุ้มค่ามากที่สุดในเมืองไทย” นายการุณ อาร์ยา โฆษกอูเบอร์  กล่าว “หากใช้งานอูเบอร์ เอ็กซ์ (uberX) เป็นประจำ จะช่วยประหยัดเงินได้เฉลี่ยหนึ่งหมื่นบาทต่อปีเทียบกับการใช้งานแท็กซี่ทั่วไป สำหรับผู้ที่ใช้งานบ่อยครั้งจะช่วยประหยัดเพิ่มขึ้นไปได้อีก และการใช้งานอูเบอร์ เอ็กซ์ (uberX) จะถูกกว่าการซื้อรถมาใช้เองมาก  การลงทุนที่ถูกวิธีคือการเริ่มต้นเก็บออม และอูเบอร์ เอ็กซ์ (uberX) เป็นการเริ่มต้นการออมที่เห็นผลทันทีที่ใช้งาน”

จะเข้าร่วมกิจกรรมนี้ได้อย่างไร

หากท่านต้องการรับคำแนะนำจากกูรูด้านการเงินการลงทุนในครั้งนี้ เพียงดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Uber ที่ t.uber.com/ และเรียกใช้บริการ UberINVEST ในวันที่ 5 พฤศจิกายน ระหว่างเวลา 11.00 – 16.00 น. หากได้รับการตอบรับ กูรูจะมาให้คำแนะนำด้านการลงทุนกับท่านพร้อมกับอูเบอร์ ขอแนะนำให้ท่านเตรียมประเด็นคำถามเอาไว้ล่วงหน้า และหากท่านมีรายละเอียดเกี่ยวกับการออมหรือการลงทุน สามารถนำมาให้ผู้เชี่ยวชาญช่วยแนะนำเพิ่มเติมได้ ความต้องการในการเรียกใช้บริการจะสูงมากในวันนั้น ท่านอาจต้องเรียกใช้บริการผ่านแอพพลิเคชั่นหลายครั้งจนกว่าจะได้รับการตอบรับ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดตามได้ที่ www.facebook.com/uberinvest