ความจริงวันนี้ “ผู้หญิงอาชีพไหนทำร้ายตัวเองมากกว่าที่คิด”

Erk Erk-blogger-tile

ด้วยกิจกรรมในแต่ละวันของผู้หญิง ทำให้ในช่วงวันนั้นของเดือน ผู้หญิงทำร้ายผิวบอบบางส่วนนั้นผ่านการใช้ผ้าอนามัยที่อ่อนโยนไม่พอ ผ่านการเสียดสีในทุกก้าวที่เคลื่อนไหวโดยไม่รู้ตัว “ลอรีเอะ ซูเปอร์ เจนเทิล พลัส” (Laurier) จึงหยิบเอาอินไซต์นี้มาเปิดเผยให้เห็นภาพอย่างชัดเจนเห็นสถิติกันชัดๆ ไปเลย โดยให้ตัวแทนผู้หญิงแต่ละอาชีพใส่สายรัดข้อมือ เพื่อนับจำนวนก้าวที่เคลื่อนไหว ยิ่งเคลื่อนไหวมากผิวส่วนนั้นยิ่งถูกเสียดสีมาก

- Advertisement -

วิดีโอเรื่องนี้ นำเสนอโดยแจกสายรัดข้อมือที่ช่วยนับก้าวให้กับสาวๆ หลายหลายสาขาอาชีพ เพื่อนับจำนวนก้าวที่พวกเธอต้องเดิน ก่อนจะเจาะลึกที่ 3 อาชีพหลัก ซึ่งเป็นอาชีพที่สาวๆ ส่วนใหญ่ทำอยู่ หรือเป็นแรงบันดาลใจให้กับกลุ่มเป้าหมายวัย 15 – 35 ปี เช่น แอร์โฮสเตส, นักแสดง หรือสาวออฟฟิศ แต่ปรากฏว่าก็มีเซอร์ไพร์สเล็กๆ เมื่อรู้ว่าตัวแทนของกลุ่มเป้าหมายแต่ละกลุ่มที่แท้จริงคือใคร ก่อนปิดท้ายด้วยการให้ไปค้นพบกันว่าผู้หญิงจะหยุดทำร้ายตัวเองกันได้อย่างไร

Laurier-Kim-ads

จุดเด่นของแคมเปญนี้ก็คือการดึงเอาอินไซต์ของผู้หญิงมาทำให้ชัดเจนว่า จริงๆแล้วในแต่ละวันพวกเธอต้องเคลื่อนไหวร่างกายเพื่อทำกิจกรรมต่างๆ มากแค่ไหน และทุกครั้งที่ก้าวเดินก็เท่ากับว่าสร้างการเสียดสีที่จุดซ่อนเร้นมากขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งในวันนั้นของเดือน โดยเริ่มการการกระตุ้นความสนใจผ่าน celeb จากหลากหลายอาชีพที่พร้อมใจกันโพสภาพชูป้ายทำร้ายตัวเองในจำนวนครั้งที่แตกต่างกันไปในแต่ละอาชีพใน IG เปรียบเทียบว่าทุกวันนี้ผู้หญิงทำร้ายผิวบอบบางส่วนนั้นกันโดยไม่รู้ตัว แต่จริงๆ แล้วผู้หญิงต้องการความอ่อนโยน เพื่อปกป้องสิ่งสำคัญและความรู้สึกของตัวเอง สอดคล้องกับกลุ่มเป้าหมายของสินค้า คนที่ดูแลและใส่ใจผิวและตัวเอง  จึงมักเลือกสินค้าที่อ่อนโยนต่อผิว และปัจจุบันก็มีผู้หญิงที่มีปัญหากับการใช้ผ้าอนามัย ไม่ว่าจะเป็น อาการระคายเคือง ปัญหาเหนอะหนะและอับชื้น มีผดผื่นคันและรอยแดง หรือตกสะเก็ด และมองหาผ้าอนามัยที่อ่อนโยนขึ้น ซึ่ง “ลอรีเอะ ซูเปอร์ เจนเทิล พลัส”  มีคุณสมบัติผิวหน้าเจินเทิล ทัช สัมผัสผิวเพียง 1 ใน 3 ของผ้าอนามัยทั่วไป นุ่มพิเศษ  ระบายอากาศได้ดีขึ้น ลดความอับชื้น และลดคราบประจำเดือนตกค้างบนผิวได้ถึง 50%  ทำให้แห้งสบาย สะอาด ไม่อับชื้น  มีให้เลือก 3 ความยาวคือ แบบกลางวันจะมี  22  ซม.และ 25 ซม. และแบบกลางคืนยาว 30 ซม.

Kimberley IG (002)

Erk Erk-blogger-tile

[Advertorial]