10 สติกเกอร์ LINE เซตใหม่ จากดีไซน์เนอร์คนไทย

Line creator contest

LINE ประกาศผลผู้ชนะ จากโครงการประกวดออกแบบสติกเกอร์ LINE Creators Market Sticker Contest ในหัวข้อง “Happy to be Thai” (แฮปปี้ทูบีไทย) โดยผู้ชนะทั้ง 10 ท่านจะได้ร่วมทริปไปประเทศญี่ปุ่น 5 วัน 3 คืน

เอก อัครประเสริฐกุล หัวหน้าฝ่ายออกแบบ LINE ประเทศไทย เผยว่า “โครงการประกวดออกแบบสติกเกอร์ มีนักออกแบบชาวไทยมากมายให้ความสนใจ สติกเกอร์ที่ส่งเข้าประกวด ล้วนแต่เป็นสติกเกอร์ที่แสดงออกถึง ความคิดสร้างสรรค์ของคนไทย ซึ่งมีโอกาสนำไปพัฒนาเป็นสติกเกอร์ทั้งชุดในครีเอเทอร์มาร์เก็ต (40 คาแรกเตอร์) เพื่อวางจำหน่ายต่อไปในอนาคต โดยสติกเกอร์ที่คนนิยมส่งเข้าประกวดเป็นจำนวนมาก ได้แก่ รูปรถตุ๊กตุ๊ก รูปต้มยำกุ้ง และ รูปช้าง”

- Advertisement -

สติกเกอร์ที่ชนะการประกวด ทั้ง 10 ชุดได้แก่

1) หม่ำกันเถอะเรา

2) ปิ่นโตแห่งความสุข

3) น้องสไบ

4) NAM THUNG (น้ำถุง)

5) การ์ตูนเล่มละบาท (Thai Comic)

6) Noo Khwan & Cat

7) สายด่วน แฮปปี้แล๊นนน~

8) แฮปปี้ ทู บี “อาหารไทย”

9) Shewsheep – Happy meal

10) “นางสาวสุขศรี” สุขจริงเอย!

(*สติกเกอร์ทั้ง 10 ชุด ไม่ได้เรียงลำดับตามคะแนน)

เพื่อเป็นการฉลอง LINE ครีเอเทอร์มาร์เก็ตครบรอบ 1 ปี LINE จึงจัดโครงการประกวดออกแบบสติกเกอร์นี้ขึ้น และมอบรางวัลเป็นทริปญี่ปุ่นให้กับผู้ชนะ ทั้ง 10 ท่าน พิเศษสุดๆ กับโอกาสเข้าเยี่ยมชมออฟฟิศ LINE ในย่านชิบูยะใจกลางกรุงโตเกียว ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์ กับนักออกแบบสติกเกอร์ชื่อดังชาวญี่ปุ่น และท่องเที่ยวในหลากหลายสถานที่ซึ่งจะสร้างแรงบันดาลใจ ในการออกแบบให้กับนักออกแบบชาวไทย

นอกจากนี้ LINE ประเทศไทย ยังมีรางวัลชมเชยให้อีก 40 ท่าน โดยจะประกาศรายชื่อในวันศุกร์ที่ 21 สิงหาคม 2558 เวลา 16:00 . ที่ Official Account ของ LINE Creators TH และสำหรับผู้ที่ไม่ผ่านการคัดเลือกยัง สามารถส่งสติกเกอร์เชตที่ส่งเข้าประกวดอีกครั้งเพื่อลงขายใน Creators Market ได้ภายหลังวันที่ 31 สิงหาคม เป็นต้นไป

หมายเหตุ .. สติกเกอร์ 10 ชุดนี้ยังไม่เปิดให้ดาวน์โหลด

ติดตามข่าวสารจาก LINE Creators Market ได้ทาง: