ดีแทค เปิดตัว Data Roaming แบบไม่จำกัดการใช้งาน ครอบคลุมมากที่สุดถึงกว่า 60 ประเทศสำคัญทั่วโลก [PR]

Ulimited Data Roaming3

ดีแทค เปิดตัวบริการบริการข้ามแดนอัตโนมัติแบบไม่จำกัดการใช้งาน (Unlimited Data Roaming) ซึ่งพร้อมใช้งานได้ครอบคลุมจำนวนประเทศมากที่สุดถึง 60 ประเทศทั่วโลก ตอบรับแนวโน้มคนไทยเดินทางไปต่างประเทศมากขึ้นต่อเนื่อง พร้อมออกแพ็กเกจสุดพิเศษสำหรับประเทศสุดฮิต ในราคาเริ่มต้นเพียง 280 บาทต่อวัน

- Advertisement -

ปกรณ์ พรรณเชษฐ์ ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายการตลาด บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ดีแทค กล่าวว่า จากปัจจุบันที่แนวโน้มคนไทยเดินทางไปต่างประเทศมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง ความต้องการในการใช้งานบริการดาต้าโรมมิ่งจึงเติบโตขึ้นตามไปด้วย ดีแทคจึงได้ปรับปรุงพัฒนาบริการและขยายเครือข่ายบริการอย่างต่อเนื่องจนปัจจุบันสามารถให้บริการดาต้าโรมมิ่งแบบไม่จำกัดการใช้งาน ครอบคลุมกว่า 60 ประเทศทั่วโลก รวมทั้งประเทศที่เป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมของคนไทย ไม่ว่าจะเป็นโซนเอเชียอย่าง ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ ฮ่องกง มาเก๊า และสิงคโปร์  โซนยุโรปอย่าง อังกฤษ ฝรั่งเศส อิตาลี สวิตเซอร์แลนด์ และสเปน  โซนตะวันออกกลางอย่าง สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ และกาตาร์ รวมถึงโซนอัฟริกาอย่าง อัฟริกาใต้ และอียิปต์ ซึ่งนับว่าเป็นเครือข่ายที่มีจำนวนประเทศให้บริการโรมมิ่งแบบไม่จำกัดที่ครอบคลุมทั่วโลกมากที่สุดของไทย ตอบโจทย์นักเดินทางได้สมบูรณ์แบบที่สุด

สำหรับจุดหมายปลายทางที่คนไทยนิยมเดินทางไปมากที่สุดอย่าง ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ ฮ่องกง มาเก๊า และสิงคโปร์ ดีแทคได้นำเสนอแพ็คเกจเล่นเน็ตได้ไม่อั้น (Unlimited Data Roaming) ในราคาเริ่มต้นเพียง 280 บาท/วัน เพื่อรองรับการใช้งานดาต้าของลูกค้านักเดินทาง

นอกจากนี้ ดีแทคยังเป็นผู้ให้บริการต่างชาติรายแรกที่ลงทุนในเมียนมาร์ และเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของนักเดินทางที่เดินทางไปเมียนมาร์มากขึ้น เราเป็นรายแรกที่มีบริการดาต้าโรมมิ่งแบบไม่จำกัดการใช้งานในเมียนมาร์ ในราคาเริ่มต้น 450บาท/วัน ซึ่งสามารถใช้บริการได้ตั้งแต่วันที่ 25 พฤศจิกายน 2557 เป็นต้นไป

นอกจากนั้น ลูกค้าดีแทคยังเดินทางได้อย่างไร้กังวล เพราะดีแทคมีระบบคอยเตือนลูกค้าตลอดการเดินทางเมื่อมีใช้งานบนเครือข่ายที่ไม่ถูกต้อง เพื่อป้องกันการเรียกเก็บค่าบริการจากการใช้งานเกินโดยไม่ตั้งใจ